ไม่ตกขบวน! ไทยดริ้งค์ ส่ง “วี-บูสท์” เขย่าตลาดเครื่องดื่มวิตามินซี จับเทรนด์สร้างภูมิต้านทาน

ไทยดริ้งค์ ขยายพอร์ตเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ เปิดตัว “วี-บูสท์” เครื่องดื่มวิตามินซี แถมชูจุดเด่นด้วยผสมเบต้ากลูแคน บุกตลาดฟังก์ชันนัลดริ้งก์ 6,500 ล้านบาท

เครื่องดื่มวิตามินซียังหอมหวาน

ด้วยเทรนด์ดูแลสุขภาพที่มาแรงอยู่แล้ว แต่เมื่อเจอวิกฤต COVID-19 เข้าไป ยิ่งทำให้เทรนด์นี้มาแรงขึ้นไปอีก หลายคนต้องการสร้างภูมิต้านทานให้ตัวเองมากขึ้น เพื่อป้องกันการเกิดโรคภัยต่างๆ

ทำให้ในปีนี้เราได้เห็นแบรนด์เครื่องดื่มยักษ์ใหญ่ในไทย ต่างกันพาเหรดออกสินค้าใหม่ในกลุ่มเครื่องดื่มวิตามินทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นน้ำผสมวิตามิน หรือจะเป็นเครื่องดื่มวิตามินซีแบบช็อต เพื่อจับตลาด และจับความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการดูแลตัวเองมากขึ้น

ล่าสุด “ไทยดริ้งค์” บริษัทกลุ่มเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ในเครือไทยเบฟเวอเรจ ได้ร่วมขบวนนี้กับเขาด้วย เปิดตัว “วี-บูสท์” บุกตลาดตลาดเครื่องดื่มฟังก์ชันนัลดริ้งก์ 6,500 ล้านบาท ที่มีการเติบโตกว่า 13%

วี-บูสท์ ได้วางจุดยืนเป็นเครื่องดื่มวิตามินซี 200% เหมือนกับเจ้าอื่นๆ ในตลาด แต่สร้างความแตกต่างด้วยการชูส่วนผสม “เบต้ากลูแคน” จากสหรัฐอเมริกาที่มีผลวิจัยรับรองว่ามีสารต้านอนุมูลอิสระ มาพร้อม 2 รสชาติ รสส้ม และรสเลมอน

เจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาด บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด กล่าวว่า

“การเปิดตัว วี-บูสท์ ตอบโจทย์วิสัยทัศน์ Passion 2025 ของเครือไทยเบฟเวอเรจ ที่ให้ความสำคัญในเรื่องนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อผลักดันการเติบโตอย่างสร้างสรรค์ในการเป็นผู้นำของธุรกิจเครื่องดื่มและอาหารในอาเซียน โดย วี-บูสท์ เป็นเครื่องดื่มวิตามินซีผสมเบต้ากลูแคน ให้ความสำคัญกับการป้องกันตัวเอง และครอบครัวให้ปลอดภัยจาก COVID-19 ตามสไตล์ชีวิตวิถีใหม่”

นอกจากนี้ ยังดึง 2 นักกีฬา “หน่อง ปลื้มจิตร์ ถินขาว” นักวอลเลย์บอลทีมชาติไทย และ “ต้น นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม” นักฟุตบอลทีมชาติไทย เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ เพื่อสร้างการรับรู้ให้กับแบรนด์ด้วย