ที่เดียว ครบ จบ ลงตัว...TrueSphere เดสติเนชั่นใหม่ของคนรักสมาร์ทโฟน Series 5G ตอบทุกความชอบ มอบทุกสุดยอดการบริการแบบ First Class


by PR News
25-11-2020 15:34:53

ทรูสเฟียร์ ชวนลูกค้าทรูที่สนใจเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟน Series 5G มาร่วมสัมผัสชีวิตอัจฉริยะที่ครบกว่า แรงกว่า  บน True 5G เครือข่ายที่ดีที่สุดพร้อมรับบริการแบบ First Class ตอบทุกความชอบ มอบทุกความต้องการ ของลูกค้าทั้ง​ 5​ แบบ​ คือ​

  1. ชอบความเร็ว (Fast Speed) สัมผัสประสบการณ์อัจฉริยะ TRUE 5G ที่ให้ความเร็วดาวน์โหลดอัปโหลดมากกว่า 4G ถึง 10 เท่าพร้อมให้เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนที่รองรับการใช้งาน 5G พร้อมทดสอบประสิทธิภาพได้ทันทีที่ TrueSphere, True Branding Shop ทุกสาขา
  2. ชอบโปรโมชั่นที่ดีที่สุด (Find Best Deal) ราคาที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าทรูอายุการใช้งาน 1 ปีรับสิทธิ์ซื้อเครื่องราคาพิเศษไม่มีค่าบริการล่วงหน้า
  3. ชอบความไม่เหมือนใคร (Professional Assistant) พบกับผู้ช่วยส่วนตัว พร้อมดูแลคุณเป็นพิเศษให้บริการแบบไม่จำกัดเวลาให้ Enjoy กับช่วงเวลาที่รอคอยให้น่าจดจำที่สุด
  4. ชอบวางแผนระยะยาว (Fame your life) ผ่อนนานรองรับการชำระด้วยบัตรเครดิตสูงสุด 48 เดือน*
  5. ชอบความสุนทรี (Free Relax Space) ระหว่างรอรับเครื่องพร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศสุด Classic : Luxury Ambience พบบริการจากทรูในรูปแบบใหม่ให้นั่งรอรับบริการกับพนักงานประสบการณ์ตรงจากธุรกิจการบินและโรงแรม พร้อมให้คุณอินกับบรรยากาศแบบ First Class สุดประทับใจพิเศษลูกค้าทรูแบล็ครับ Welcome set ในระหว่างรอรับเครื่องให้บรรยากาศ Inspire กับทุกไลฟ์สไตล์

ลูกค้าทรูเห็นแบบนี้แล้วอย่ารีรอ เลือกเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนที่รองรับการใช้งาน 5G พร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญและบริการสุดประทับใจจาก TrueSphere ทั้งในด้านข้อมูลแพ็กเกจที่คุ้มค่าที่สุดและทุกข้อมูลผลิตภัณฑ์ แล้วมาร่วมสัมผัสชีวิตอัจฉริยะที่ครบกว่าแรงกว่าบน True 5G เครือข่ายที่ดีที่สุดได้แล้วที่ TrueSphere และ True Branding shop ทุกสาขา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่าน Line@ สาขาใกล้คุณ :https://bit.ly/342A113
ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter