สตาร์บัคส์ เปิดตัวคอลเลคชั่น Starbucks® X kate spade NEW YORK สุดพิเศษ

สตาร์บัคส์ ร่วมมือกับ เคท สเปด นิวยอร์ก แบรนด์แฟชั่นชื่อดังสัญชาติอเมริกันเป็นครั้งแรก เปิดตัวคอลเลคชั่นสินค้าดีไซน์เนอร์ ที่วางจำหน่ายที่ร้านสตาร์บัคส์ในทวีปเอเชียเท่านั้น โดยคอลเลคชั่นพิเศษนี้ จะเน้นไปที่ลายทางและลาย Polka Dot ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของเคท สเปด นิวยอร์ก สมทบด้วยลายทิวทัศน์ของมหานครนิวยอร์กและลายแมวแสนน่ารัก

“สตาร์บัคส์ รู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับเคท สเปด นิวยอร์ก และพร้อมจะนำคอลเลคชั่น สุดพิเศษนี้มาส่งต่อให้กับลูกค้าทั่วเอเชีย” เอริน ซิลวอย รองประธานฝ่ายการตลาดสินค้า สตาร์บัคส์ เอเชีย-แปซิฟิก กล่าว “คอลเลคชั่น Starbucks® X kate spade NEW YORK นี้ได้รังสรรค์ขึ้นเพื่อจุดประกายการส่งมอบความสุขให้กันและกัน และพลังแห่งการคิดบวก ซึ่งเป็นคุณค่าสำคัญที่ทั้งสองแบรนด์ต่างยึดถือ”

คอลเลคชั่นดริงค์แวร์และแอคเซสซอรี่สุดพิเศษ Starbucks® X kate spade NEW YORK วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านสตาร์บัคส์ในประเทศไทย และมีไฮไลท์สินค้าพิเศษอย่างแก้ว ทัมเบลอร์และขวดน้ำสแตนเลสสตีล ควรค่าแก่การให้เป็นของขวัญหรือของสะสม

เกี่ยวกับเคท สเปด นิวยอร์ก

นับตั้งแต่การเปิดตัวคอลเลคชั่นกระเป๋าถือ 6 แบบในปี พ.ศ.2536 เคท สเปด นิวยอร์กได้ยืนหยัดเพื่อการส่งมอบพลังความเป็นผู้หญิงมาโดยตลอด ในปัจจุบัน เคท สเปด นิวยอร์ก เป็นแบรนด์ด้านไลฟ์สไตล์ระดับโลกที่มีสินค้าหลายรูปแบบ ทั้งกระเป๋าถือ เสื้อผ้า เครื่องประดับ รองเท้า ของขวัญ สินค้าตกแต่งบ้าน และอื่นๆอีกมากมาย ด้วยความเรียบง่ายอันงดงาม และการใช้สีสไตล์โมเดิร์นอย่างมีชั้นเชิง ซึ่งเป็นหลักการที่ เคท สเปด นิวยอร์กได้กำหนดให้การมีสไตล์นับเป็นเอกลักษณ์มีความหมายเทียบเท่ากับความสุข ภายใต้วิสัยทัศน์ของนิโคลัส กลาส ผู้อำนวยการด้านครีเอทีฟ เคท สเปด นิวยอร์กได้ยืนหยัดเสริมพลังผู้หญิงที่มีความมั่นใจด้วยจิตวิญญาณของความเยาว์วัย เคท สเปด นิวยอร์กเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์แฟชั่น Tapestry

เกี่ยวกับสตาร์บัคส์ 

บริษัท สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ มุ่งมั่นในการเสาะแสวงหาและคัดสรรเมล็ดกาแฟอาราบิก้าชั้นเยี่ยมจากทั่วโลกมาตั้งแต่ปี พ.ศ 2514 สตาร์บัคส์ ถือเป็นผู้นำและผู้บุกเบิกธุรกิจกาแฟคั่วบด และร้านกาแฟระดับโลก ด้วยมาตรฐานในการดำเนินธุรกิจและความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ ทำให้สตาร์บัคส์สามารถมอบ ประสบการณ์สตาร์บัคส์ ที่พิเศษให้กับผู้บริโภคผ่านกาแฟทุกแก้วของสตาร์บัคส์ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประสบการณ์สตาร์บัคส์ได้ โดยคลิกไปที่ www.starbucks.com