BRATBOX ไส้กรอกสัญชาติไทยสไตล์เยอรมัน ปักธงสยามแสควร์เสิร์ฟความอร่อยมิติใหม่ระดับพรีเมียม ผ่านหน้าร้านสุดชิคสาขาแรก

เปิดแล้ว!! ไส้กรอกสัญชาติไทยสไตล์เยอรมันแบรนด์ BRATBOX SAUSAGE ที่มาพร้อมความพรีเมียม จนเรียกได้ว่า เขย่าตลาดธุรกิจอาหารเมืองไทย โดยสาขาแรกปักธงยึดทำเลสยามแสควร์ซอย 6 พร้อมเปิดเตา แบ่งปันความอร่อย ที่ไม่เหมือนใคร ผ่านหน้าร้านสุดชิค ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ด้วยไส้กรอกสไตล์เยอร์มัน เนื้อแน่น ๆ หอม ฉ่ำ ชิ้นใหญ่เต็มคำ ย่างแบบสดใหม่ ในบรรยากาศร้านสไตล์เยอรมันแห่งแรกของประเทศ

คุณสิทธิ์ศักดิ์ ทองวัฒาวณิช ผู้บริหารแบรนด์  BRATBOX SAUSAGE Thailand เปิดเผยว่า แนวคิดของการสร้างแบรนด์ เกิดจากการที่ตนเองมีประสบการณ์เดินทางไปดูงานที่ไปต่างประเทศหลายครั้ง แล้วรู้สึกว่า อยากจะสร้างธุรกิจใหม่ ๆ ที่เมืองไทยยังไม่มี และโดยส่วนตัวแล้วรู้สึกชื่นชอบในรสชาติ ของไส้กรอกเยอรมันแท้ ๆ เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว จึงเริ่มต้นจากการ ศึกษาตลาดและผลิตภัณฑ์ จากนั้นจึงเริ่มสร้างโรงงานผลิตที่ได้มาตราฐาน ซึ่งเป็นโรงงานของตนเอง ที่ได้รับอนุญาตจากกรมโรงงานอุตสาหกรรม ได้ใบรับรองจาก อย. และ GMP ผลิตในห้องปลอดเชื้อ จึงทำให้ได้เป็นสินค้าที่มีคุณภาพ และตอบโจทย์ ทั้งผู้บริโภคชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยใช้เวลากว่า 2 ปี ในการสร้างแบรนด์ ผ่านการออกงานอีเว้นท์ และขายผ่าน Foodtruck ในช่วงโควิดที่ผ่านมา เพราะยังไม่สามารถขยับขยายได้มากนัก แต่ตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่แบรนด์ BRATBOX SAUSAGE พร้อมที่จะเปิดตัวออกสู่ผู้บริโภคอย่างเต็มรูปแบบ ดังนั้นทางแบรนด์ จึงเลือกทำเลสยามแสควร์ซอย 6 เปิดตัว BRATBOX SAUSAGE ในรูปแบบร้านที่สอดรับกับไลฟ์สไตล์ของคนไทย ด้วยบรรยากาศการตกแต่ง ให้มีกลิ่นไอของร้านสไตล์เยอรมัน พร้อมเสิร์ฟไส้กรอกพรีเมียมแบบย่างกันสด ๆ

“สินค้าของเราแบ่งเป็น 2 แบบ คือ แบบ Frozen และแบบ Ready to eat เป็นไส้กรอกที่ออกแบบมา สำหรับการย่างแบบ ไส้กรอกเยอรมัน โดยมีความตั้งใจที่จะทำแบรนด์ไส้กรอกของคนไทยเพื่อคนไทยสินค้าของเราใช้ไส้หมูและ ไส้แกะแท้ ๆ ในการผลิตบรรจุไส้ของรสชาติต่าง ๆ ลงไป โดยสินค้าเป็นเนื้อหมู / ปลา / แกะ แบบเนื้อแน่น ๆ หอม ฉ่ำ ชิ้นใหญ่เต็มคำ ทานคู่กับขนมปัง Brötchen กรอบนอกนุ่มใน อบใหม่ทุกวันด้วยสูตรของเราเอง ซึ่งที่ผ่านมาจากการออกงานต่าง ๆ ลูกค้าให้การตอบรับที่ดีมาก ๆ ครับ วันนี้เราจึงตัดสินใจเปิดหน้าร้านอย่างเต็มรูปแบบ เพื่อแบ่งปันความอร่อยในแบบ Ready to eat ด้วยเมนู Signature แบบเซ็ทในราคาเพียงหลักร้อย ถึง 9 เซ็ต ที่มีทั้ง เนื้อหมู เนื้อปลา และเนื้อแกะ พร้อมเครื่องดื่ม non-alcohol ซึ่งบอกเลยว่าคุ้มค่า คุ้มราคาแน่นอน และที่สำคัญช่วงเปิดร้านสาขาแรกเรายังมีการจัดโปรโมชั่น และแจกของรางวัลต่าง ๆ มากมาย จึงขอเรียนเชิญลูกค้าทุกท่าน ที่อยากเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ของการรับประทาน ไส้กรอกสไตล์เยอรมัน แบบย่างกันสด ๆ ชิ้นใหญ่ ๆ สดใหม่จากมือเชฟถึงมือคุณ มาที่ร้านเราครับ แล้วคุณจะรู้ว่า ของเราอร่อยและแตกต่างอย่างไร”

ไส้กรอกของ BRATBOX SAUSAGE มีทั้งแบบเนื้อหยาบ สไตล์โฮมเมด ทานง่ายเนื้อชุ่มฉ่ำ และแบบเนื้อละเอียด เนื้อเนียน เด้งโดยธรรมชาติ ไม่มีสารปรุงแต่ง ไม่ใช้สารฟอตเฟส ส่วนถ้าใครชอบแบบออริจินัล ผลิตด้วยวิธีดั้งเดิมแบบเยอรมันแท้ ที่มีมายาวนานกว่า 200 ปี รสชาติสไตล์เยอรมันแท้ดั้งเดิม ก็แนะนำ IM 200 ปี ตัวนี้จัดว่าเด็ด!! ส่วนรสชาติที่เป็น Signature ซึ่งทางแบรนด์ได้สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อให้ถูกปากถูกใจคนไทย มีทั้งไส้กรอกรสลาบ, รสกระเพรา และรสหมูปิ้ง ส่วนไส้กรอกสไตล์เยอรมันก็แนะนำเป็นตัวออริจินัล และรสปาปริก้าที่อร่อยเข้มข้นสไตล์เยอรมัน ส่วนใครที่ชอบแบบคลีน ๆ เพื่อสุขภาพก็แนะนำให้เลือกไส้กรอกปลา และนอกจากนี้ทางแบรนด์ยังมีสูตร Keto Friendly ซึ่งเป็นสินค้าทางเลือกให้กับ คนรักสุขภาพที่ทานคีโตอีกด้วย โดยสินค้าทุกตัว ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพ และไม่มีสารปรุงแต่งจำพวก ผงชูรส สารฟอสเฟต ไนเตรต ไนไตรต์ และวัตถุกันเสีย ไร้แป้ง ดีต่อสุขภาพ

นอกจากสาขาสยามแสคว์ซอย 6 แล้ว ในเร็ว ๆ นี้สาขา 2 ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ (ชั้น G โซน MUN x2) ก็จะเปิดตามมา ส่วนใครที่อยู่ใกล้ Kamaboko Coffee Camp บรรยากาศแคมป์ปิ้งสุดชิล ริมน้ำเจ้าพระยา ย่านพระราม 3 BRATBOX ก็นำ foodtruck ไปเปิดเสิร์ฟความอร่อยจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้าแวะไปชิมกันได้ นอกจากนี้ทางแบรนด์มีแผนที่จะ ขยายสาขาไปยังจังหวัดต่าง ๆ ที่เป็นแลนด์มาร์คใหญ่ ๆ ในอนาคตอีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าไปลิ้มลองความอร่อย สาขาสยามสแควร์ซอย 6 เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00น.-20.00น. หรือติดตามโปรโมชั่นต่าง ๆ และข่าวความเคลื่อนไหวของแบรนด์ได้ที่  line@ : @bratbox Facebook & IG : bratboxthailand

www.BRATBOXsausage.com