ครั้งแรกในเมืองไทย เดอะมอลล์ กรุ๊ป จับมือพันธมิตรดิจิทัล TikTok ชวนร่วมส่งสุขรับปีใหม่ พร้อมสร้างผืนป่าให้คนไทย

ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ เดอะมอลล์ กรุ๊ป ผนึกกำลังพันธมิตร ดิจิทัลแพลตฟอร์ม TikTok สร้างปรากฏการณ์ส่งมอบความสุขครั้งยิ่งใหญ่ ครั้งแรกของวงการธุรกิจรีเทลไทย จัดแคมเปญ HAPPIER TOGETHER : สุขกว่านี้ คือสุขด้วยกัน ขยายพื้นที่ความสนุกสู่ดิจิทัลแพลตฟอร์ม เปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ได้แสดงความคิดสร้างสรรค์ และมีส่วนร่วมในกิจกรรมที่มีคุณค่าต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม พร้อมชวนพันธมิตร และคนไทยมาร่วมส่งต่อความสุขร่วมกับครอบครัว เพื่อน คนรัก กับกิจกรรมแชร์คลิปวิดีโอแฮชแท็กชาเลนจ์ #HappierTogetherTH บนช่องทาง TikTok เพื่อร่วมบริจาคเงินสนับสนุนให้โครงการ Care The Wild “ปลูกป้อง” Plant & Protect แพลตฟอร์มความร่วมมือระหว่างตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย, กรมป่าไม้, WWF, ภาคีในเครือข่ายทั้งภาครัฐและเอกชน พร้อมด้วยกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติ   และสิ่งแวดล้อม และคนไทยทุกคนรวมพลัง เพื่อร่วมคืนผืนป่าสร้างระบบนิเวศที่ยั่งยืน เพิ่มจำนวนต้นไม้ ลดก๊าซเรือนกระจก และขยายผืนป่าต้นน้ำ จังหวัดน่าน ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 –6 มกราคม 2564

วรลักษณ์ ตุลาภรณ์ ผู้บริหารสูงสุดฝ่ายการตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด (Miss Voralak Tulaphorn ; Chief Marketing Officer, The Mall Group Co., Ltd.)  กล่าวว่า กิจกรรม HAPPIER TOGETHER : สุขกว่านี้ คือสุขด้วยกัน ถือเป็นครั้งแรกของวงการธุรกิจรีเทลในประเทศไทยที่เดอะมอลล์ กรุ๊ป ได้ร่วมกับดิจิตัลแพลตฟอร์ม สร้างสรรค์วิดีโอสั้นชั้นนำระดับโลกอย่าง TikTok ในการจัดแคมเปญ #HappierTogetherTH  โดย TikTok เป็นแพลตฟอร์มที่โดดเด่นในด้านการสร้างการรับรู้ และการมีส่วนร่วมของผู้คน ที่มาพร้อมกับพันธกิจในการสร้างสรรค์แรงบันดาลใจและมอบความสุขให้กับผู้คนทั่วโลก ดังนั้นเราเชื่อว่าความร่วมมือในครั้งนี้จะสามารถส่งต่อความสุขในช่วงเทศกาลปีใหม่ พร้อมสร้างการรับรู้ และมีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์คอนเทนต์โดยคนรุ่นใหม่เป็นจำนวนมากกว่าแสนคอนเทนต์ คนชมมากกว่าสิบล้านวิว โดย ทุกๆ 1 แฮชแท็กที่เกิดจากการสร้างสรรค์คอนเทนต์วิดีโอ ทางเดอะมอลล์ จะบริจาคเงินจำนวน 10 บาท เพื่อมอบให้กับโครงการ “Care The Wild” โดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) เพื่อสนับสนุนในการปลูกป่า เพิ่มพื้นที่ป่าไม้สีเขียวให้กับประเทศไทย นอกจากนี้แคมเปญดังกล่าวยังเป็นการตอกย้ำ และประกาศเจตนารมณ์ของเดอะมอลล์ กรุ๊ป ในการเป็นห้างสรรพสินค้าสีเขียว มุ่งสู่เป้าหมายการเป็นองค์กรภาคเอกชนที่ปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์สุทธิเป็นศูนย์ หรือ Carbon Neutral ภายในปี 2573 สอดคล้องกับนโยบายยุทธศาสตร์ชาติของกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ในการยกระดับการปฏิบัติการสู่แผน Nationally Determined Contribution: NDC ซึ่งมีเป้าหมายลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกอยู่ที่ 20 – 25% ภายในปี 2573 ที่ประเทศไทยได้แสดงเจตจำนง การดำเนินงานลดก๊าซเรือนกระจกที่เหมาะสมของประเทศ หรือ Thailand NAMAs Pledge 2014 ในปี 2557 ที่การประชุมรัฐภาคีอนุสัญญสหประชาชาติว่าด้วยการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ โดย UNFCCC รวมถึงสานต่อเจตนารมณ์การอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน อีกทั้งยังช่วยเสริมสร้างจิตสำนึกในการลดวิกฤตภาวะ โลกร้อน และส่งเสริม การมีส่วนร่วมในการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจากทุกภาคส่วน

สุรยศ เอี่ยมละออ Head of Marketing ของ TikTok กล่าวว่า “ความร่วมมือในการสร้างสรรค์แคมเปญ #HappierTogetherTH ในครั้งนี้ เรียกว่าเป็นการปฏิวัติครั้งใหม่ของวงการดิจิตัล และยังถือเป็นความร่วมมือกันครั้งแรกระหว่าง TikTok กับธุรกิจรีเทลชั้นนำในประเทศไทย อย่างเดอะมอลล์ กรุ๊ป โดยแคมเปญดังกล่าวสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อชวนคนไทย ร่วมส่งมอบความสุข ความสนุกรับปีใหม่ ด้วยการรวมพลังเพื่อเป็นกระบอกเสียงในการร่วมแชร์โมเมนต์สำคัญๆ ที่เกิดจากความสนุกเพื่อสร้างความสุขให้กับผู้คน และมั่นใจว่าด้วยจุดแข็งของ TikTok ในการเป็นแพลตฟอร์มที่สนับสนุนการแสดงออกทางความคิดสร้างสรรค์และการมีส่วนร่วมผ่านการสร้างคอนเทนต์ที่เกิดจากผู้แพลตฟอร์มเอง (User  Generated Content) รวมถึงการใช้ TikTok Creative Tool อย่างสติกเกอร์เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์คอนเทนต์ที่สนุกสนาน เราเชื่อว่า แคมเปญนี้จะสามารถสร้างการรับรู้และเข้าถึงกลุ่มคนเป็นจำนวนมาก ในการร่วมเป็นส่วนหนึ่งเพื่อส่งมอบความสุข ความสนุก ในช่วงเทศกาลส่งท้ายต้อนรับปีใหม่

โดยผู้สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมส่งความสุขและร่วมระดมทุนดูแลผืนป่า ในกิจกรรม แฮชแท็กชาเลนจ์ #HappierTogetherTH ได้ เพียงถ่ายคลิปวิดีโอโมเมนต์ความสุขที่อยู่ร่วมกันมากกว่า  1 คน และแชร์คลิปบนช่องทาง TikTok พร้อมติดแฮชแท็ก #HappierTogetherTH  ร่วมลุ้นรางวัลมากมาย อาทิ รางวัลใหญ่ โทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy Z Fold 2 5G จำนวน 3 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 69,990 บาท รวมมูลค่า 209,970 บาท สำหรับคลิปที่มียอดชมคลิปสูงสุด Most Viewed จำนวน 1 รางวัล และ รางวัล Most Creative Content จำนวน 2 รางวัล สำหรับคลิปที่สร้างโมเมนต์ความสุขร่วมกันได้ครีเอทีฟและถูกใจกรรมการมากที่สุดในแคมเปญ (ประกาศชื่อผู้ชนะวันศุกร์ที่ 15 มกราคม 2564 เวลา18.00 น.) และรางวัลประจำสัปดาห์ บัตรชมภาพยนตร์จากเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสัปดาห์ รวม 500 รางวัล จำนวน 1,000 ที่นั่ง รวมมูลค่า 250,000 บาท (รางวัลละ 2 ที่นั่ง มูลค่า 500 บาท รวม 100 รางวัล / สัปดาห์) ประกาศรายชื่อผู้ได้รับการคัดเลือกประจำสัปดาห์ 100 ท่าน ทุกวันศุกร์ที่ 4, 11, 18, 25 ธันวาคม 2563 และ 8 มกราคม 2564 เวลา 18.00 น. ทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ The Mall Thailand และข้อความส่วนตัวทาง TikTok  และนอกจากนี้ 1 แฮชแท็กที่แชร์ มีค่าเท่ากับร่วมบริจาค 10 บาท โดยร่วมกิจกรรม ได้ตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 – 6 มกราคม 2564

นอกจากนี้ยังสามารถร่วมส่งความสุขให้กับผืนป่า ผ่านช่องทางการบริจาค เพียงใช้คะแนน M Point  80 คะแนน เท่ากับบริจาค 10 บาท, 800 คะแนน เท่ากับบริจาค 100 บาท และ 8,000 คะแนน เท่ากับบริจาค 1,000 บาท หรือผ่านกล่องรับบริจาคที่จุดบริการห่อของขวัญภายในห้างฯ เดอะมอลล์ กรุ๊ปทุกสาขา

พร้อมกันนี้ในช่วงเทศกาลปีใหม่ ภายในห้างฯ เดอะมอลล์ทุกสาขา, เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์งามวงศ์วาน, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ยังได้รังสรรค์บรรยากาศแห่งความสุข และการห่อของขวัญอย่างมีเอกลักษณ์ เพราะของขวัญคือตัวแทนของความสุข และจะสุขยิ่งกว่าเมื่อเราได้แบ่งปัน ผ่านรูปแบบคอนเซ็ปต์การตกแต่ง  อาทิ

  • The Mall Department Store ภายใต้คอนเซ็ป “Joy of Giving” ที่มามอบความสุขผ่านโรงงานผลิตความสุข Happiness Factory โดยมีหุ่นยนต์หลากคาแรกเตอร์ มาเป็นตัวแทนในการส่งต่อกำลังใจดีๆ ผ่านคำอวยพร Love, Care, Share, Wish, Give, Dream ให้กับลูกค้า
  • Emporium Department Store มาพร้อมคอนเซ็ป “Winter Wonderland” จำลองบรรยากาศหน้าหนาวในโลกแห่งจินตนการอันแสนหวาน Candy Land ที่จะมอบรอยยิ้มและความสุขผ่านประสบการณ์อมยิ้มสุดพิเศษ
  • Paragon Department Store ภายใต้แนวคิด Gift of Bangkok ที่เน้นรูปแบบการสร้างสรรค์ที่ยั่งยืน โดยให้ความสำคัญกับการให้วัสดุที่ย่อยสลายได้ง่าย พร้อมสานต่อความร่วมมือกับชุมชนนำโดย O/D/A ดีไซน์สตูดิโอที่ ร่วมสอนชุมชนที่ไม่มีอาชีพ ให้สามารถสร้างสรรค์ผลงานออกมาเป็นต้นคริสมาสไม้ 300 ต้น นำมาตกแต่งและจำหน่ายที่ห้างฯ พารากอน ในปีใหม่นี้

นอกจากความพิเศษของบรรยากาศภายในห้างฯ และกระดาษห่อของขวัญลิมิเต็ดอิดิชั่น ยังได้มอบโปรโมชั่นส่งความสุขในการช้อปปิ้งให้กับลูกค้าอย่างยิ่งใหญ่ ตลอดช่วงเทศกาลปีใหม่ อาทิ ลูกค้าที่ซื้อสินค้าภายในห้างฯ เดอะมอลล์ทุกสาขา,เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์งามวงศ์วาน, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ เมื่อช้อปครบทุก 1,000 บาท รับสิทธิ์ลุ้นรับรถยนต์ TOYOTA  MAJESTY มูลค่า 1,914,000 บาท พร้อมเพิ่มความพิเศษเมื่อช้อปในห้างฯ อีกมากมาย อาทิ

  • รับคูปองส่วนลดสูงสุด 40% (เมื่อช้อปครบทุก 1,000 – 10,000 บาท หรือใช้คะแนน M Point 80 – 1,000 คะแนนแลกรับ)
  • 10 TOP SPENDERS ที่ช้อปภายในห้างฯ รับแพ็คเกจโรงแรม MÖvenpick Asara Resort & Spa Hua Hin (เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน) พัก 3 วัน 2 คืน รวมมูลค่ากว่า 520,000 บาท
  • 12.12 HAPPY BRANDS HAPPY POINTS อัดความพิเศษรับวันที่ 12 เดือน 12 จัดโปรแรง 5 วันเต็ม ระหว่างวันที่  9-13 ธ.ค. 63 รับความพิเศษ 2 ต่อ

ต่อที่ 1  สมาชิก M CARD และบัตรเครดิต SCB M VISA / KBANK เมื่อช้อปสะสม ครบ 3,000 บาทรับคะแนนสะสม รวมสูงสุด 24 เท่า (บัตร M CARD รับ M POINT 12 เท่า และบัตรเครดิต SCB M VISA / K Bank  รับ POINT 12 เท่า )

ต่อที่ 2  พิเศษวันที่ 12.12  สมาชิกบัตร M Card เพียงใช้คะแนน  M Point 12 คะแนนแลกรับฟรี E-Coupon 100 บาท โดยสามารถเข้าไปแลกได้ที่ M Card  Application

  • HAPPIER TOGETHER ช่วงส่งท้าย 19-31 ธ.ค 63 ช้อปสะสมครบ 3,000 บาท รับคืนรวม 300 บาท (บัตร M CARD รับ 100 บาท / บัตรเครดิต SCB M VISA รับ 100 บาท / ลูกค้าเอไอเอส     และเอไอเอสไฟเบอร์ รับ 100 บาท

ร่วมส่งความสุข ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ พร้อมสร้างความยั่งยืนให้กับผืนป่าประเทศไทย ในแคมเปญ HAPPIER TOGETHER : สุขกว่านี้ คือสุขด้วยกัน #HappierTogetherTH บนแพลตฟอร์ม TikTok  ตั้งแต่วันนี้ – 6 มกราคม 2564 ที่ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ทุกสาขา, เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์งามวงศ์วาน, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์