‘อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์’ ชูแคมเปญบิ๊ก “Gift of Happiness 2021” กระตุ้นดีมานด์ตกแต่งบ้านรับปีฉลู


by PR News
08-12-2020 16:35:04
“อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์” รุกดันยอดขายช่วงปลายปี กระตุ้นดีมานด์ตกแต่งที่อยู่อาศัยและเปลี่ยนของใช้ ของแต่งบ้าน  เป็นของขวัญชิ้นสำคัญในช่วงปีใหม่  อัดแคมเปญใหญ่  ‘Gift of Happiness 2021’ ภายใต้คอนเซปต์  Share a Wish, Share a Gift  จัดเต็มด้วยทัพเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้าน ของตกแต่งบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้า ลดสูงสุด 60%  พร้อมยกขบวน New Item กว่า หมื่นรายการ  ร่วมสัมผัสเทศกาลแห่งการให้  เริ่มตั้งแต่วันนี้ - 6 ม.ค. 2564  ที่ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ 31 สาขาทั่วประเทศ 

นางสาวกฤษชนก ปัทมสัตยาสนธิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (มหาชน) หรือ ILM ผู้นำธุรกิจร้านค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้าน ของตกแต่งบ้านครบวงจร เปิดเผยว่า จากการเก็บข้อมูล Customer Insight ในเชิงลึกพบว่าพฤติกรรมของลูกค้าในช่วงปลายปีจะมองหาเฟอร์นิเจอร์ และสินค้าตกแต่งบ้าน เพื่อปรับปรุงและตกแต่งที่อยู่อาศัย ต้อนรับปีใหม่และรองรับการเฉลิมฉลองท้ายปี  ดังนั้นสินค้าตกแต่งบ้านจึงเป็นหนึ่งในไอเดียของขวัญปีใหม่ที่ได้รับความนิยม อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จึงเปิดแคมเปญโค้งสุดท้าย Gift of Happiness 2021’ ภายใต้แนวคิด Share a Wish, Share a Gift  แชร์ความสุขด้วยหัวใจ ร่วมสร้างประสบการณ์ช้อปปิ้ง โดยนำเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ และของตกแต่งบ้านไอเทมใหม่ไอเดียใหม่ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษให้ทุกคนนำไปเป็นของขวัญชิ้นพิเศษส่งมอบความสุขให้แก่กัน

สำหรับแคมเปญ Gift of Happiness 2021’ ได้นำสินค้าหลากหลายสไตล์ทั้งชุดเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้าน ของตกแต่งบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้า มาให้เลือกช้อปมากมายในราคาพิเศษ พร้อมกับนำเสนอ New Item Christmas Ornaments &  Gift Ideas  กว่า หมื่นรายการ ได้แก่  กรอบรูป, รูปปั้น, หมอนอิง, รูปภาพ, แจกัน พร้อมส่งมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่สนองกับไลฟ์สไตล์และกำลังซื้อของทุกคน ให้ลูกค้าสนุกกับการ Mix & Match เซ็ตของขวัญตามมูลค่าที่ต้องการ โดยไม่คิดค่าบริการจัดกระเช้าและห่อของขวัญ  

ทั้งนี้ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ได้จัดโปรโมชั่นหลากหลายเพื่อช่วยลดภาระแก่ผู้บริโภค อาทิ ส่วนลดสูงสุด 60% สำหรับกลุ่มสินค้าเฟอร์นิเจอร์ อาทิ ชุดห้องนอน โซฟา ชุดโต๊ะอาหาร ของใช้ภายในบ้าน และของตกแต่งบ้าน รวมถึงสินค้า Christmas Ornaments &  Gift Ideas เริ่มต้น 99 บาท, สินค้า Buy More Save More ช้อปมากยิ่งลดมาก,ที่นอนราคาสุดพิเศษ ลด 20เมื่อเลือกซื้อเตียงและที่นอน, HOT DEAL เครื่องใช้ไฟฟ้า ราคาแรงรับลมหนาว อาทิ  ช้อป Smart TV Samsung 65 นิ้ว ราคา 37,490 บาท (จากปกติ 59,990 บาท) พร้อมรับฟรีโซฟาปรับระดับมูลค่า 9,990 บาท, ช้อปเครื่องทำน้ำอุ่น Toshiba ราคา 1,990 บาท (จากปกติ 2,490 บาท) 

นอกจากนี้ อินเด็กซ์ฯ ยังนำเสนอไอเดียการตกแต่งห้องนอนรับปีใหม่ ด้วย New  Collection ราคาสุดคุ้ม เช่น  ชุดห้องนอนแบรนด์ “อินเด็กซ์ เฟอร์นิเจอร์” รุ่น CARRARA ประกอบด้วย เตียง 5 ฟุต ตู้เสื้อผ้า โต๊ะแป้ง ราคา 30,158 บาทบาท  และ พิเศษ !! เฉพาะสมาชิก JOY CARD  สามารถนำคะแนนแลกส่วนลด เพียง 15,000 คะแนน แลกรับส่วนลด 200 บาท (จากปกติ 20,000 คะแนน รับ 200 บาท ตั้งแต่วันที่ 26 พ.ย.63 - 13 ธ.ค.นี้เท่านั้น)  และสมัครฟรี!! สมาชิก JOY CARD พร้อมรับคะแนนสะสม  500 คะแนน ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธ.ค.ศกนี้)  

นางสาวกฤษชนก กล่าวว่า คาดว่าแคมเปญฯ ดังกล่าวผลักดันให้บรรยากาศการช้อปคึกคักจากช่วงปกติ              โดยแนวโน้มการจับจ่ายใช้สอยในช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองช่วงคริสต์มาส และเทศกาลปีใหม่จะมีแนวโน้มที่ดีเนื่องจากคนส่วนใหญ่ตึงเครียดจากวิกฤตโควิด19 บวกกับปลายปีวันหยุดลองวีคเอนด์ที่หลายคนถือโอกาสไปพบปะญาติพี่น้องหรือจัดปาร์ตี้ที่บ้านด้วย อีกทั้งมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจของภาครัฐภายใต้โครงการ ช้อปดีมีคืน’ ทำให้สามารถนำใบกำกับภาษีตั้งแต่ 23 .. –31 .. 2563 ไปลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 30,000 บาท เชื่อว่าจะช่วยกระตุ้นกำลังซื้อจากผู้บริโภคเพิ่มอีกทาง สอดคล้องกับผลสำรวจพฤติกรรมผู้บริโภค จากศูนย์วิจัยกสิกรไทย มองว่ามาตรการดังกล่าวจะเอื้อประโยชน์ให้กับผู้บริโภค โดยเฉพาะผู้ที่มีรายได้มากกว่า 500,000 บาทต่อปีขึ้นไป หรือประมาณ 42,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป เพราะเป็นกลุ่มที่สนใจใช้สิทธิจากมาตรการดังกล่าวมากกว่า 70%  ขณะที่ผู้ที่มีรายได้สุทธิไม่เกิน 500,000 บาทต่อปี วางแผนใช้สิทธิ 40 %

“อินเด็กซ์ฯ ร่วมส่งความสุขให้กับทุกคนใช้ช่วงเวลาดีๆ ด้วยการมอบแคมเปญยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี โดยปีนี้เรายังคงนำเสนอสินค้าที่หลากฟังก์ชันหลายสไตล์ พร้อมโปรโมชั่นโดนใจ เพื่อสร้างประสบการณ์ช้อปให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการแบบเหนือระดับประทับใจ มั่นใจว่าแคมเปญดังกล่าวจะได้รับการตอบรับจากลูกค้าดั่งเช่นทุกปี และผลักดันให้ภาพรวมผลการดำเนินงานไตรมาสสุดท้ายได้ตามเป้าหมาย ตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจเฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้าน” นางสาวกฤษชนก กล่าว

อนึ่ง แคมเปญ “Gift of Happiness 2021” Share a Wish, Share  a Gift  แชร์ความสุขด้วยหัวใจ *ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ มกราคม 2564*  ที่อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์  31 สาขาทั่วประเทศ  โดยสามารถนำใบกำกับภาษีฉบับเต็มไปลดหย่อนภาษีในโครงการ “ช้อปดีมีคืน”  สูงสุด 30,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 23 ตุลาคม – 31 ธันวาคมนี้ สอบถามเพิ่มเติม โทร.1379 หรือช้อปออนไลน์ที่ www.indexlivingmall.com  สามารถดูโปรโมชั่นจาก E-Catalog ที่ QR   

 

ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter