“ชาเม่” ฉลองครบรอบ 10 ปีสุดปัง ต่อยอดธุรกิจเชิงกลยุทธ์ ตอกย้ำความสวยครบสูตร ส่ง “อั้ม พัชราภา” พรีเซ็นเตอร์ปีที่ 3 ยืน 1 ด้วยชาเม่คอลลาเจนพลัสพร้อม 3 สูตรใหม่!

“ชาเม่” ฉลองครบรอบ 10 ปี แบรนด์สุขภาพและความงาม ต่อยอดธุรกิจเชิงกลยุทธ์สู่ความสำเร็จมัดใจลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจ เผยวิสัยทัศน์เป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสุขภาพและความงามด้วยการสร้างความแตกต่างและคุณค่าให้กับผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดส่ง “อั้ม พัชราภา” ซุป’ตาร์ตัวแม่ ร่วมตอกย้ำความสวยครบทุกส่วน ทั้งผิว ตา ผม ให้ดูแลครบถึงความงามแบบองค์รวม ด้วยการแตกไลน์กลุ่มผลิตภัณฑ์ชาเม่คอลลาเจนพลัส ซึ่งคิดค้นพัฒนาเป็นสูตรเอกสิทธ์จากชาเม่อีก 3 สูตรใหม่และได้วางจำหน่ายทั่วประเทศแล้ววันนี้

นางสาวนันท์ฐณิชา ศิริปรีดาวัชร์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ชาร์มมิ่งเวิลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อความงาม “ชาเม่” เปิดเผยว่าปีนี้นับเป็นปีที่สำคัญของบริษัท ชาร์มมิ่งเวิลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เนื่องจากเป็น 10 ปีที่ผ่านเส้นทางมามากมายจนถึงจุดสำคัญที่เรียกว่า มีความสำเร็จไปอีกขั้นของชาเม่ จากการตอบรับของกลุ่มเป้าหมายเป็นอย่างดี จนชาเม่ได้เป็น 1 ในแบรนด์อยู่ในใจของผู้บริโภค ในด้านกลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพและความงาม ดังนั้น บริษัทฯจึงจัดฉลองโอกาสพิเศษ “ครบรอบ 10 ปีของชาเม่” ที่ได้ดำเนินธุรกิจให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง ผ่านความตั้งใจและจริงใจที่มีให้กับผู้บริโภคและพันธมิตรทางธุรกิจ ที่ออกมาในรูปแบบของการคิดค้นนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์มากยิ่งขึ้น เพื่อตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เสริมอาหารความงามและสุขภาพสำหรับในด้านความสัมพันธ์ระยะยาวกับคู่ค้าและพันธมิตรทางธุรกิจทุกช่องทาง เน้นการบริหารงานซึ่งเป็นจุดแข็งที่สร้างคุณค่าและความแตกต่างให้กับตัวแบรนด์ “CHAME’ ” และบริษัทฯอย่างต่อเนื่องยิ่งขึ้นอีกด้วย

“จากจุดเริ่มต้นที่พวกเรามีความชื่นชอบและอยากมอบสิ่งดีๆ ให้กับคนที่เรารู้จัก จนเป็นเหมือนแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดซึ่งได้สร้างมาตรฐานให้กับเราสำหรับทุกด้านในองค์กร ตั้งแต่การกำหนดคุณภาพสินค้าที่ผ่านกระบวนการคิดค้นจากทีมผู้เชี่ยวชาญ นำเสนอด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภค ทำให้ “ชาเม่” กลายเป็นที่จดจำในฐานะผู้นำผลิตภัณฑ์อาหารเสริมด้านความงามและสุขภาพที่น่าเชื่อถือจากกลุ่มผู้บริโภคเสมอมา”

จากปีที่แล้ว ที่ได้เปิดตัว ชาเม่ คอลลาเจน ไตรเปปไทด์พลัส”สูตร 10,000 มก. ที่เน้นเรื่องผิวอ่อนเยาว์กระจ่างใส ซึ่งได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคกว่า 90% และการันตีด้วย 4 รางวัลคุณภาพแล้ว ล่าสุด ในปีนี้ ได้ตอกย้ำและตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ จาก Insight ที่ปัญหาที่คนไทยกังวล มีมากกว่า 1 แต่ไม่ชอบความยุ่งยากในการรับประทาน และพกพา จึงเป็นที่มาของการออกผลิตภัณฑ์ใหม่ อีก 3 สูตรคือ 2.ชาเม่คอลลาเจนพลัสไรซ์เซราไมด์ สูตรสร้างปรากฏการหน้าสวยสตอง ผิวใสไร้สิว 3.ชาเม่คอลลาเจนพลัสไบโอติน สูตรเพื่อบำรุงเส้นผม สภาวะไหนก็มั่นใจ และ 4.ชาเม่คอลลาเจนพลัส เบอร์รี่ ลูทีน สูตรเพื่อการบำรุงดวงตาให้สดใส ได้ทุกวัน

พร้อมกันนี้ ได้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา TVC ตัวใหม่ในคอนเซ็ปต์‘004ปฎิบัติการล่าสูตรลับ กับชาเม่คอลลาเจนพลัส’ โดยมี ‘อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ’ พรีเซ็นเตอร์เป็นตัวแทนความสวยครบสูตรทุกส่วนมีออร่าไม่ว่าเวลาจะผ่านไปแค่ไหนก็ตาม ด้วยจากการเลือกดื่ม ชาเม่คอลลาเจนพลัสทั้ง4สูตร ภายใต้คอนเซ็ปต์แนววิทยาศาสตร์กับการตามล่าหาสูตรความสวยของ2โจรสาวโดยเรื่องราวเกิดที่สถาบันวิจัยลับแห่งหนึ่งหนังโฆษณาชิ้นนี้แนวคอมเมดี้ที่ให้เห็นการแสดงของ อั้ม พัชราภา และการนำเสนอผลิตภัณฑ์ชาเม่คอลลาเจน พลัส 4 สูตรนี้ ในอีกมุมที่น่าสนใจ โดยทั้ง 4 สูตรนี้ ประกอบไปด้วยชาเม่คอลลาเจนพลัสสูตร 10,000 มิลิกรัม เพื่อผิวอ่อนเยาว์กระจ่างใส, สูตรไรซ์เซราไมด์เพื่อผิวแข็งแรง ไร้สิว, ชาเม่คอลลาเจนพลัสไบโอตินเพื่อผมสวย และ ชาเม่คอลลาเจนพลัสสูตรเบอรี่ลูทีนเพื่อดวงตาสดใส โดยสามารถติดตามหนังโฆษณาชุดนี้ได้ตั้งแต่วันนี้ผ่านช่องทางทีวีและช่องทางออนไลน์ IG และ FACEBOOK: CHAME’Thailand

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเฉลิมฉลอง10 ปีชาเม่เพื่อและคืนกำไรให้กับลูกค้ามากมายคือ 1.จัดโปรโมชั่นคืนกำไรภายใต้แคมเปญ “CHAME’ Loyalty program” เพียงซื้อผลิตภัณฑ์ชาเม่และสะสมคะแนนตามกำหนดเพื่อแลกรับของรางวัลมากมาย 2.เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ลงตลาด ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง เน้นความสวยจากภายในสู่ภายนอก 3.สินค้าพรีเมียมของที่ระลึก10 ปีชาเม่ 4.จัดกิจกรรม CSRเพราะชาเม่เชื่อว่าพลังจากความมีน้ำใจ พลังของการคิดบวก จะนำพาให้สังคมดีขึ้น 5. อัตลักษณ์ความสวยตลอดกาลด้วย2 ซุป’ตาร์ เมืองไทย อั้ม-พัชราภา และ เชียร์- ฑิฆัมพร ซึ่งถือเป็นตัวแทนที่สาวๆ ชื่นชม นิยามความสวยตลอดกาล มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ 6. ขยายช่องทางการจัดจำหน่ายเชิงรุกครบทุกองศาเน้นช่องทาง MT และ Online รวมถึงการช็อปปิ้งทางทีวีควบคู่ช่องทางการจำหน่ายเดิม

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ ชาเม่แบ่งเป็น 5 หมวดคือ 1 .ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมดูแลรูปร่าง
2.ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อความงาม 3.ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ 4.ผลิตภัณฑ์ครีม
กันแดด 5.ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Personal Hygiene : แอลกอฮอล์ มอยซ์เจอไรซิ่งแฮนด์เจล /แฮนด์สเปรย์

“ทั้งนี้ตลาดอาหารเสริมความงามในเมืองไทย ข้อมูลจาก Euromonitor International ประมาณการณ์มูลค่าตลาดปี 2563 อยู่ที่กว่า 2 หมื่นล้านบาท ซึ่งในช่วงปีที่ผ่านมามีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่องทุกปีเฉลี่ยปีละประมาณ 5-6 %  ทั้งนี้บริษัทฯ ได้บุกตลาดด้านต่างๆทั้งการแตกไลน์สินค้า การขยายฐานมากขึ้น เพื่อให้โดนใจผู้บริโภคกลุ่มคนรักสุขภาพ ทั้งในกลุ่มอาหารเสริมเพื่อสุขภาพที่ดี และในกลุ่มผลิตภัณฑ์ความงาม” โดยกลุ่มเป้าหมายของชาเม่เป็นกลุ่ม Millennialsที่สนใจในเรื่องความงามและสุขภาพ ต้องการดูแลตัวเองจากภายใน กลุ่มอายุตั้งแต่ 20-45 ปี เราเข้าถึงคนกลุ่มแมส ผลิตภัณฑ์ชาเม่เราจัดจำหน่ายครอบคลุมทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น Modern trade และร้านสะดวกซื้อชั้นนำทั่วประเทศ เช่น 7-Eleven, Watsons, Boots, Eve and Boy ตลอดจนร้านขายยาชั้นนำ เช่น Pure, Save Drug ครอบคลุมไปถึงร้านค้าออนไลน์ และช่องทาง e-commerce ต่างๆ เข่น Lazada, Shopee, JD central เป็นต้น ประธานกรรมการบริหาร กล่าวในท้ายสุด

www.chamethailand.com

Line: @CHAMETHAILAND
Facebook : CHAME’ THAILAND

Instagram : @CHAMETHAILANDOFFICIAL
Twitter : @chameofficial