เจ็ทส์ ฟิตเนส เดินหน้าขยายสาขาทั่วไทย เปิดคลับแรกในเพชรบุรีและหัวหิน ฉลองครบ 35 สาขาส่งท้ายปี 2563

  • เจ็ทส์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมง เดินหน้ารุกพื้นที่ภาคกลางตอนล่างและเมืองท่องเที่ยวยอดนิยม ปักธงคลับแรกในเพชรบุรีและหัวหิน
  • ทุ่มงบกว่า 70 ล้านบาท เปิดสาขาใหม่ที่โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ เพชรบุรี และหัวหิน มาร์เก็ตวิลเลจ เพื่อมอบประสบการณ์ฟิตเนสครบวงจรระดับโลก รองรับผู้รักการออกกำลังกาย กลุ่มคนทำงานชาวเพชรบุรีและหัวหิน และกลุ่มนักท่องเที่ยว
  • ฉลองครบ 35 สาขาส่งท้ายปี 2563 ตอกย้ำตำแหน่งฟิตเนสที่เติบโตเร็วที่สุดในประเทศไทย
  • ให้ความสำคัญสูงสุดกับสุขภาพและความปลอดภัยของสมาชิกและพนักงาน ด้วยมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 อย่างเข้มข้น

เจ็ทส์ ฟิตเนส ประเทศไทย (Jetts Fitness Thailand) ผู้นำธุรกิจฟิตเนสระดับโลกจากประเทศออสเตรเลีย ประกาศเปิดตัวเจ็ทส์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมง สาขาใหม่ล่าสุดพร้อมกันถึงสองแห่ง ปักธงคลับแห่งแรกในจังหวัดเพชรบุรีและพื้นที่ภาคกลางตอนล่าง และสาขาแรกในหัวหิน เมืองท่องเที่ยวยอดนิยมระดับนานาชาติในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ฉลองครบ 35 สาขาส่งท้ายปี 2563 ตอกย้ำตำแหน่งแบรนด์ฟิตเนสที่เติบโตเร็วที่สุดในประเทศไทย

มร. เดน แคนท์เวล ผู้จัดการประจำประเทศไทยของเจ็ทส์ ฟิตเนส กล่าวว่า “เจ็ทส์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมง เล็งเห็นความสำคัญและศักยภาพในการเติบโตของจังหวัดเพชรบุรี ซึ่งเป็นจังหวัดสำคัญในพื้นที่ภาคกลางตอนล่าง ที่มีการท่องเที่ยว การค้าการบริการ และการเกษตรแบบครบวงจรในขับเคลื่อนเศรษฐกิจ ในขณะที่หัวหิน เป็นเมืองตากอากาศที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติและเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่คนไทยและชาวต่างชาตินิยมมาท่องเที่ยวพักผ่อน การเปิดสาขาใหม่พร้อมกับทั้งสองแห่งในครั้งนี้ ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการส่งเสริมให้คนในพื้นที่ นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ รวมถึงคนทำงาน โดยเฉพาะกลุ่มที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ได้ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพอย่างสะดวกตลอด 24 ชั่วโมง โดยเจ็ทส์ ฟิตเนส มีแผนที่จะรุกขยายสาขาให้ครอบคลุมทำเลเข้าถึงง่ายทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และภูมิภาคต่างๆ ทั่วไทยอย่างต่อเนื่อง”

ด้วยงบลงทุนกว่า 70 ล้านบาท คลับใหม่ล่าสุดของเจ็ทส์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมง ในจังหวัดเพชรบุรีและหัวหิน ตั้งอยู่ในแหล่งแฮงก์เอาต์ใจกลางเมือง ในทำเลที่เดินทางสะดวก ซึ่งเป็นที่นิยมทั้งในกลุ่มคนในพื้นที่และนักท่องเที่ยว ตามความมุ่งมั่นของเจ็ทส์ ฟิตเนส ที่จะส่งเสริมให้คนไทยได้ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพอย่างสะดวกและในทุกช่วงเวลาที่ต้องการตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังเล่นได้ทุกอย่างไม่จำกัด ในราคาที่คุ้มค่า โดยไม่มีข้อสัญญาผูกมัดรายปี เพื่อส่งมอบประสบการณ์การออกกำลังกายที่สนุกสนานในมาตรฐานระดับโลก

เจ็ทส์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมง สาขาเพชรบุรี ที่โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ เพชรบุรี มีพื้นที่รองรับผู้รักการออกกำลังกายถึง 767 ตร.ม. ส่วนสาขาใหม่ที่หัวหิน มาร์เก็ตวิลเลจ มีขนาดกว่า 608 ตารางเมตร มอบพื้นที่ออกกำลังกายที่กว้างขวาง แบ่งเป็นโซนการออกกำลังกายที่หลากหลาย เช่น โซนเวทเทรนนิ่ง โซนคาร์ดิโอ พร้อมด้วยอุปกรณ์ทันสมัยมาตรฐานสากล ห้องสตูดิโอสำหรับคลาสต่างๆ ที่หลากหลายในแบบเฉพาะของเจ็ทส์ ฟิตเนส ไม่ว่าจะเป็นบอดี้คอมแบ็ต (BODYCOMBAT) คลาสออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอยอดนิยมของเจ็ทส์ที่ผสมผสานท่าทางการต่อสู้กับเสียงเพลงสุดเร้าใจ ให้ระดับอะดรีนาลีนพุ่งพล่าน, บอดี้แจม (BODYJAM) คลาสเต้นสุดมันที่ผสมผสานรูปแบบการเต้นหลายหลากสไตล์ ช่วยเผาผลาญไขมันได้ครบทุกส่วน, บอดี้ปั๊ม (BODYPUMP) การออกกำลังกายแบบบาร์เบลเพื่อเพิ่มความกระชับและแข็งแรง, ชแบม (SH’BAM) คลาสเต้นแนวใหม่ที่ได้ผสานสเต็ปแดนซ์เข้ากับท่วงทำนองสุดมัน, เจ ซีรี่ส์ (J Series) คลาสออกกำลังกายแบบหนักสลับเบา (HIIT) ที่เข้มข้นด้วยความสนุกสนานและพลังงาน, คลาสโยคะ รวมไปถึงเทรนเนอร์มืออาชีพที่พร้อมให้คำแนะนำและดูแลการออกกำลังกายของสมาชิกอย่างใกล้ชิด

ผู้ที่สนใจสามารถสมัครแพคเกจพรีเซลของสาขาเพชรบุรีและหัวหิน 200 ท่านแรกของแต่ละสาขา รับฟรีค่าแรกเข้าและค่าบัตรสมาชิก (มูลค่า 3,000 บาท) และราคาพรีเซลสุดคุ้มกับส่วนลดค่าสมาชิกสูงสุด 6 เดือน พร้อมลุ้นรับ iPhone 12 (มูลค่า 29,900 บาท) และยังสามารถลดหย่อนภาษีกับโครงการช็อปดีมีคืนได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2563 สมาชิกเจ็ทส์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมง สามารถเข้าใช้บริการได้ที่คลับทั้ง 35 แห่งทั่วประเทศไทย

นอกจากนี้ เจ็ทส์ ฟิตเนส ยังให้ความสำคัญสูงสุดกับสุขภาพและความปลอดภัยของสมาชิกและพนักงาน ด้วยสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 เจ็ทส์ ฟิตเนส ยังคงรักษามาตรการป้องกันและปฏิบัติตามมาตรการของจังหวัดอย่างเคร่งครัด เพื่อสร้างความมั่นใจสูงสุดให้แก่สมาชิกที่มาใช้บริการในคลับ ด้วยการตรวจคัดกรอง วัดอุณหภูมิ โดยสมาชิกหรือพนักงานที่มีอุณหภูมิร่างกายที่มากกว่า 37.5 องศาขึ้นไป จะไม่อนุญาตให้เข้าพื้นที่ โดยให้มีการลงทะเบียนก่อนเข้าและออกจากสถานที่ ต้องสวมหน้ากากผ้าหรือหน้ากากอนามัยเมื่อเข้าใช้บริการ โดยเจ็ทส์ ฟิตเนส มีการเช็ดทำความสะอาดอุปกรณ์และพื้นผิวที่มีการสัมผัสบ่อยทุกชั่วโมง พร้อมจัดเตรียมแอลกอฮอล์เจลตามจุดต่างๆ และมีการควบคุมจำนวนสมาชิกไม่ให้แออัด ด้วยการจำกัดเวลาในการออกกำลังกายครั้งละไม่เกิน 2 ชั่วโมง การเว้นระยะห่างระหว่างการออกกำลังกายในห้องสตูดิโออย่างน้อย 1.5 เมตร และจำกัดจำนวนการใช้เครื่องและอุปกรณ์ออกกำลังกาย