เฮด แอนด์ โชว์เดอร์ เปิดตัว ‘Head & Shoulders ซุปเปอร์เฟรช’ แชมพูสูตรใหม่ สยบรังแคและความมัน มั่นใจ 100%

เฮด แอนด์ โชว์เดอร์ ผู้นำด้านแชมพูขจัดรังแค ส่งผลิตภัณฑ์ใหม่สุดว้าว ตอบโจทย์คนชอบทำกิจกรรม indoor และ outdoor รวมถึงสายผมมันเป็นประจำส่งท้ายปีด้วย “Head & Shoulders ซุปเปอร์เฟรช” แชมพูขจัดรังแคสูตรใหม่ที่โดดเด่นเรื่องการสยบความมัน มั่นใจ 100% พร้อมกลยุทธ์สร้างความสุดเอ็กซ์คลูซีฟด้วยขวดแชมพูลิมิเต็ดอิดิชั่น ที่มีภาพมาริโอ เมาเร่อ นักแสดงชื่อดังบนขวด Head & Shoulders ครั้งแรกของเมืองไทย หวังขยายฐานแฟนคลับ ลุยช่องทางจัดจำหน่ายให้เข้าถึงประชาชนได้ง่ายทุกที่ทุกเวลาผ่านทาง 7-11 กว่า 8,900 สาขาทั่วประเทศ

เฮด แอนด์ โชว์เดอร์ เปิดตัว ‘Head & Shoulders ซุปเปอร์เฟรช’ แชมพูสูตรใหม่ สยบรังแคและความมัน มั่นใจ 100% ผ่านกิจกรรม “ท้าปั่นซุปเปอร์เฟรช” ชูประสิทธิภาพการสยบความมันที่เหนือกว่าแชมพูธรรมดาถึง 5 เท่า แม้ทำกิจกรรมเหงื่อออกเพียงใดแต่ศีรษะไม่มัน โดยมีมุมท้าพิสูจน์ด้วยการทดลองจำลองน้ำมันบนหนังศีรษะมาเปรียบเทียบการขจัดความมันระหว่างแชมพู Head & Shoulders ซุปเปอร์เฟรช กับแชมพูสูตรใกล้เคียงแบรนด์อื่น เพื่อเปรียบเทียบประสิทธิภาพการขจัดความมันให้ผู้ร่วมทดลองได้สัมผัสการขจัดความมันที่เหนือกว่าด้วยตาตนเอง โดยมีหนุ่มซุปเปอร์สตาร์ มาริโอ้ เมาเร่อ ร่วมกิจกรรมท้าปั่นสยบรังแคและความมัน ณ ลานสุขสยาม ไอคอนสยาม เมื่อเร็วๆ นี้ โดยมีบรรดาแฟนคลับและประชาชนที่สนใจร่วมกิจกรรมอย่างสนุกสนาน

เฮา ทรานส์  ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึง ‘Head & Shoulders ซุปเปอร์เฟรช’ ที่ออกมาตอบโจทย์คนรักกิจกรรม ว่า “แชมพู Head & Shoulders ซุปเปอร์เฟรช ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าปัจจุบันที่มีความหลากหลาย ไม่ว่าจะทำกิจกรรม indoor, outdoor เล่นกีฬา ท่องเที่ยว หรือแม้กระทั่งการเดินทางในแต่ละวัน ที่ส่งผลให้หนังศีรษะมันระหว่างวัน เสียบุคลิกภาพและความมั่นใจ ซึ่งเราภาคภูมิใจกับประสิทธิภาพของแชมพู Head & Shoulders ซุปเปอร์เฟรช ที่สามารถสยบความมันได้สูงกว่าแชมพูธรรมดาถึง 5 เท่า อีกทั้งยังขจัดรังแคและมีกลิ่นหอมสดชื่นจากเลม่อน สร้างความมั่นใจให้แก่ผู้ใช้ได้ 100%

การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ครั้งนี้ เราตั้งใจบอกเล่าคุณสมบัติผลิตภัณฑ์ผ่านกิจกรรม “ท้าปั่นซุปเปอร์เฟรช” เป็นการสร้าง Activity และ Customer Experience เพื่อให้ลูกค้าได้พิสูจน์ทดลองของจริง ซึ่งผลทดสอบการปั่นแข่งขันกับทีมงานของแบรนด์ผู้ใช้จริงพบว่า แม้จะเหนื่อยจากการปั่นจักรยานจนมีเหงื่อออกศีรษะเหมือนกัน แต่เมื่อนำกระดาษซับมันมาซับบริเวณศีรษะ กลับพบว่าศีรษะของทีมงานของแบรนด์ไร้ความมัน 100%”

Head & Shoulders ซุปเปอร์เฟรช นอกจากจะตอบโจทย์คนรักกิจกรรมทั้ง indoor และ outdoor แล้ว ยังนับเป็นการเปิดตัวสินค้าที่ตอบโจทย์แฟนคลับ เรียกได้ว่าเป็นการเซอร์วิสแฟนคลับหนุ่มมาริโอ้เล็กๆ เพราะเฮด แอนด์ โชว์เดอร์ ซุปเปอร์เฟรช มาพร้อมแพคเกจจิ้งสุดเซอร์ไพรส์ กับครั้งแรกที่หนุ่มมาริโอ้ เมาเร่อ ได้มีภาพสุดหล่ออยู่บนขวดแชมพู! โดยหนุ่มโอ้เล่าว่า “โอ้คือคนที่ใช้ผลิตภัณฑ์แชมพูของเฮด แอนด์ โชว์เดอร์ มาตลอดแบบขาดไม่ได้ เพราะนอกจากจะมีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ ความสะอาดของเส้นผมที่เบาสบาย สัมผัสว่าสะอาดจริงๆ ยังช่วยในการสยบรังแคให้เรามั่นใจ 100% เวลาออกกอง เข้าฉาก หรือพบปะแฟนๆ ก็มั่นใจไร้กังวล ไม่เสียบุคลิก”

“แชมพู Head & Shoulder ซุปเปอร์เฟรช” มาพร้อมกลิ่นหอมสดชื่นจากเลม่อน ให้ความรู้สึกสะอาด
สดชื่น สยบรังแคและความมัน มั่นใจ 100%  แชมพูขนาด 150ml ราคา 59 บาท  มีจำหน่ายเฉพาะที่ 7-11 ทั่วประเทศเท่านั้น!