7 สุดยอดบริการของ Flash Express ในรอบปี 2563


บริการขนส่งพัสดุกลายเป็นธุรกิจที่มาแรงและน่าจับตามองสำหรับปีนี้ แม้ว่าเศรษฐกิจจะซบเซาด้วยพิษโควิด-19 แต่ธุรกิจขนส่งกลับเป็นช่วงขาขึ้นที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภค

โดยช่วงที่ผ่านมามีการช่วงชิงตลาดกันอย่างดุเดือด แต่ Flash Express (แฟลช เอ็กซ์เพรส) บริษัทที่ให้บริการด้านโลจิสติกส์แบบครบวงจรสัญชาติไทย ถือเป็นหนึ่งในบริษัทที่ยืนหนึ่งและยืนหยัดได้อย่างแข็งแกร่งในห้วงเวลานี้ ด้วยรูปแบบการบริการจัดส่งพัสดุที่หลากหลาย และคำนึงถึงความต้องการของผู้บริโภคเป็นหลัก จึงทำให้มีตัวเลขเติบโตกว่า 400 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับปี 2562  โดยในปีนี้  Flash Express การันตีความเป็นสุดยอดผู้ให้บริการด้วยการส่งพัสดุถึงมือลูกค้ามากกว่า 300 ล้านชิ้นทั่วไทย

และนี่คือ 7 สุดยอดบริการที่โดดเด่นจนทำให้ Flash Express เป็นบริการขนส่งพัสดุที่โดนใจผู้บริโภคในปี 2563

  1. เข้ารับพัสดุฟรีถึงบ้าน

1 ใน 7 สุดยอดบริการของแฟลชที่ถูกพูดถึงอย่างมากคือบริการเข้ารับพัสดุฟรีถึงบ้านโดยไม่มีขั้นต่ำ ส่งเพียงชิ้นเดียวก็ให้บริการ และยังสามารถระบุจุดรับที่ต้องการให้พนักงานเข้ารับพัสดุได้ทุกที่ทั่วไทย จึงไม่ต้องเสียเวลาออกไปส่งพัสดุเองข้างนอก

  1. ค่าส่งสุดคุ้มเริ่มต้นเพียง 18 บาท

นอกจากบริการเข้าไปรับพัสดุฟรีถึงบ้าน แฟลชยังจัดราคาค่าส่งสุดพิเศษเพื่อเอาใจผู้บริโภค ในราคาเริ่มต้นเพียง 18 บาท เมื่อส่งพัสดุในจังหวัดเดียวกันทั่วไทย ยกเว้นแค่จังหวัดกรุงเทพฯ นนทบุรี สมุทรปราการ และปทุมธานี

  1. มีแอปพลิเคชันที่บริการครบครัน

แอปพลิเคชัน Flash Express ทำให้การรับส่งพัสดุของผู้บริโภคสะดวกง่ายดายยิ่งขึ้น เพราะมีบริการครบครัน สามารถเรียกพนักงานเข้ารับพัสดุถึงบ้าน และยังสามารถจัดการพัสดุต่าง ๆ ได้แบบ One Stop Service ซึ่งตอบโจทย์คนที่ขายของออนไลน์อย่างยิ่ง โดยสามารถโหลดแอปฯ ฟรีทุกระบบปฏิบัติการ  Android : https://bit.ly/2BIu9Ar  /  iOS : https://apple.co/388OLy8 และ Huawei : https://bit.ly/2NApSBQ


  1. ส่งของ 365 วันไม่มีวันหยุด

การบริการของแฟลชทำให้การรับส่งพัสดุเป็นเรื่องง่าย และไร้ขีดจำกัด เพราะเปิดให้บริการตลอด 365 วัน ไม่มีวันหยุด จึงสามารถส่งของได้ทุกวัน และรับของได้ทุกวัน ไม่ต้องกังวลว่าจะล่าช้าเพราะติดวันหยุดเสาร์ อาทิตย์ หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์แต่อย่างใด

  1. บริการเก็บเงินปลายทาง (COD)

อีกหนึ่งบริการที่เหมาะกับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ คือการบริการส่งพัสดุแบบเก็บเงินปลายทาง (COD) ที่มีค่าธรรมเนียมถูกที่สุดเพียง 2.5% จึงช่วยประหยัดค่าส่งให้กับคนขายของออนไลน์ ยิ่งส่งบ่อย ส่งมาก ก็ยิ่งประหยัดได้มาก

นอกจากนี้ยังสามารถสแกน QR Code เพื่อจ่ายเงินให้กับพนักงานส่งพัสดุได้ด้วย ทำให้ไม่ต้องสัมผัสเงินโดยตรง และไม่ต้องกังวลว่าจะเสี่ยงต่อการติดเชื้อโรคใด ๆ ในช่วงสถานการณ์ของโควิด-19 ที่กำลังระบาดอยู่ในเวลานี้ด้วย

  1. ส่งพัสดุน้ำหนักสูงสุด 50 กก.

การส่งพัสดุชิ้นใหญ่ในราคาเบา ๆ เป็นอีกหนึ่งบริการที่แฟลชจัดให้ลูกค้าในปีนี้ โดยสามารถส่งพัสดุได้ขนาดใหญ่มากขึ้นสูงสุดรวมกัน (กว้าง+ยาว+สูง) ได้ถึง 280 ซม. ขนาดสูงสุดด้านละ 150 ซม. และส่งน้ำหนักได้มากที่สุดถึง 50 กก. โดยสามารถเรียกพนักงานเข้ามารับที่บ้านได้เช่นเดียวกัน

  1. การันตีความเร็วในการส่งได้

บริการ Speed Service ของแฟลช เป็นบริการเสริมที่ช่วยการันตีความเร็วในการจัดส่งให้กับลูกค้า หากใช้บริการดังกล่าวแล้วพัสดุถึงปลายทางเกินกว่าเวลามาตฐานที่กำหนดไว้ ทางแฟลชยินดีดีคืนเงินค่าจัดส่งให้ทันที ซึ่งสามารถใช้บริการนี้ได้บนพื้นที่รับพัสดุทั่วประเทศไทย

ทั้งหมดนี้คือ 7 สุดยอดบริการในปี 2563 ของ Flash Express ที่โดดเด่นจนเป็นที่จับตามองสำหรับบริการขนส่งพัสดุสัญชาติไทยที่มีการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อคนไทยอย่างแท้จริง