สิงห์ปาร์ค เชียงราย จัดงาน “Village of illumination” เทศกาลประดับไฟ สุดตระการตาใหญ่สุดในอาเซียน

สิงห์ปาร์ค เชียงราย ร่วมกับ บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) จัดงาน Village of illumination เทศกาลประดับไฟฤดูหนาว ใหญ่ที่สุดในอาเซียน จัดเต็มทั้งแสง สี เสียง เป็นครั้งแรกในไทย ชวนนักท่องเที่ยวมาเที่ยวชมส่งบรรยากาศแห่งความสุขช่วงต้นปี พร้อมกระตุ้นเศรษฐกิจเมืองเชียงรายให้คึกคัก รับปี 2021

โดยงาน “Village Of Illumination Festival” ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรก ที่สิงห์ปาร์ค เชียงราย เนรมิตรพื้นที่กว่า 100 ไร่ ให้เป็นงานแสดงแสง สี เสียง ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ด้วยไฟกว่าล้านดวง ผสมผสานเรื่องศิลปะ ดนตรี ดิจิทัล และเทคโนโลยี เข้าไว้ด้วยกัน ภายใต้แนวคิด Falling From The Sky ปรากฎการณ์จากฟากฟ้า พบกับ 7 โซนไฟ ที่จะส่องแสงสว่างไสวพร้อมกับความประทับใจที่ทุกคนจะได้รับที่นี่ที่เดียวเท่านั้น ประกอบด้วย MAYA ต้นไม้อวตารศักดิ์สิทธิ์ ที่จะชวนให้คุณหลงอยู่ในห้วงแห่งมายา, Star Meadow ทุ่งดวงดาวกว่าล้านดวง, Milky Way อุโมงค์มิติเรืองแสง, Galaxy Ocean ห้วงมหาสมุทรแห่งจินตนาการ, Forest Light ป่าลึกลับแห่งความพิศวง, PEA Village หมู่บ้านไฟกับการแสดงไฟในห้องแห่งแสง และThe New World ลูกโลกแห่งมิติใหม่ของฟากฟ้า

งาน “Village of illumination” เทศกาลประดับไฟฤดูหนาว จัดที่สิงห์ปาร์ค เชียงราย ยาวต่อเนื่องระหว่างวันที่ 1 มกราคม 2564 ถึงวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.00น. โดยงานนี้ได้จำกัดคนเข้าชมจำนวน 6,500 คนต่อวัน ซึ่งถือเป็นสิ่งสำคัญตามมาตรการการเว้นระยะห่าง ทั้งนี้ภายในงานมีมาตรการป้องกันโรคโควิดเต็มรูปแบบ ซึ่งได้ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐในจังหวัด รวมถึง สาธารณสุขจังหวัดเชียงราย เตรียมพร้อมดูแลความปลอดภัยนักท่องเที่ยวทุกคน

สามารถซื้อบัตรเข้างานได้ที่ All ticket / 7-eleven ทุกสาขา / หน้างาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call center Village of illumination 083-989-6926 หรือดูข้อมูลได้ที่ facebook : Index Creative Village