หัวเว่ยใจป้ำต้อนรับปีวัวทอง! ประกาศราคาใหม่แท็บเล็ตทุกซีรีส์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คน Work From Home และเรียนออนไลน์

ปีฉลูทองต้องรอถึง 12 ปีกว่าจะบรรจบ แต่โปรโมชันคุ้มๆ แบบนี้ หัวเว่ยมีให้เสมอไม่เคยขาดโดยครั้งนี้ทางหัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) ชูโรงกันด้วยแท็บเล็ต HUAWEI MatePad ทุกซีรีส์ตั้งแต่รุ่นเล็กไปจนถึงรุ่นใหญ่ พร้อมใจกันประกาศปรับราคาใหม่สุดคุ้ม ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ใหม่สำหรับคนที่ต้อง Work From Home หรือเรียนออนไลน์สามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาสบายกระเป๋าตั้งแต่วันที่ 9 มกราคม 2564 เป็นต้นไป พิเศษของแถมครบเซ็ตเมื่อซื้อสินค้าที่หน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 9 มกราคม ถึง 14 กุมภาพันธ์ 2564

เริ่มต้นกันที่ HUAWEI MatePad Pro 5G แท็บเล็ตดีไซน์เรียบหรู รองรับการใช้งานสัญญาณ 5G ครอบคลุมทุกเครือข่ายมาพร้อมสเปกระดับโปรประมวลผลการทำงานฉับไวด้วยขุมพลัง Kirin 990 5G และแสดงผลผ่านจอ Full View Display แบบเจาะรูกล้องหน้า ขนาดจอ 10.8 นิ้ว ความละเอียด 2560x 1600 พิกเซลรับชมวิดีโอคอนเทนต์ต่างๆ ได้แบบเต็มตาและสมจริงโดดเด่นเป็นพิเศษด้วยโหมดการอ่านแบบถนอมสายตาได้รับการรับรองจาก TÜV Rheinland ว่าช่วยลดแสงสีฟ้าหมดกังวลหากต้องมองหน้าจอเป็นเวลานานตอบโจทย์ทั้งการทำงานที่ต้องการความคล่องตัวและการเรียนออนไลน์ได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยโหมด PC เชื่อมต่อกับ M-Pencil และ Smart Keyboard แบบไร้สาย แถมรองรับฟีเจอร์ HUAWEI Share ที่สามารถสั่งงาน โทรออก ส่งข้อความ หรือดูรูปถ่ายต่างๆ จากสมาร์ทโฟนหัวเว่ยที่ใช้ระบบปฏิบัติการ EMUI 10.1 ขึ้นไป ผ่านแท็บเล็ตได้แบบง่ายๆ

HUAWEI MatePad Pro 5G ปรับราคาเหลือ 24,990 บาท (ราคาปกติ 29,990 บาท) พร้อมของขวัญสุดพิเศษครบเซ็ต ได้แก่ HUAWEI Smart Keyboard และ HUAWEIM-Pencil มูลค่ารวม 7,580 บาท ให้ไปใช้งานกันได้แบบเต็มประสิทธิภาพในทันทีเมื่อซื้อสินค้าที่หน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการตั้งแต่วันที่ 9 มกราคมถึง 14 กุมภาพันธ์ 2564

ขณะที่ HUAWEI MatePad Pro ไม่ว่าจะเป็นรุ่น 4G หรือ WiFi นั้นราคาจะย่อมเยาลงมาหน่อย แต่สเปกยังคงแรงดี ไม่มีตกเหมือนเดิมด้วยซีพียูระดับเรือธง Kirin 990 แถมยังเชื่อมต่อกับ M-Pencil และ HUAWEISmart Keyboard แบบไร้สายมอบประสบการณ์ทั้งการทำงานและการเล่นที่ยอดเยี่ยมหายห่วงเรื่องความเร็วแรงในการใช้งานต่างๆ ไปได้เลยซึ่งรุ่นนี้มาพร้อมหน้าจอ FullView Display ขนาด 10.8 นิ้ว และมีน้ำหนักเพียง 460 กรัม ติดตั้งระบบเสียงรอบทิศทางซึ่งได้รับการจูนเสียงและรับรองโดย Harman Kardon รองรับการใช้งาน HUAWEI Share และการทำงานแบบ Multi-tasking สามารถแสดงผลหลายแอปพลิเคชันได้พร้อมกัน โดยรองรับการใช้งานสูงสุด 4 หน้าจอเมื่อใช้ร่วมกับการแชร์จอสมาร์ทโฟนให้ปรากฏบนแท็บเล็ตผ่านฟีเจอร์ HUAWEI Share

สำหรับ HUAWEI MatePad Pro รุ่น 4G ลดราคาเหลือเพียง 17,990 บาท (ราคาปกติ 19,990 บาท) ส่วนรุ่น WiFi ราคาอยู่ที่ 15,990 บาท (ราคาปกติ 16,990 บาท) พร้อมรับของสมนาคุณครบทั้ง HUAWEI Smart Keyboard และ HUAWEIM-Pencil มูลค่ารวม 7,580 บาท เมื่อซื้อสินค้าที่หน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการตั้งแต่วันที่ 9 มกราคม ถึง 14 กุมภาพันธ์ 2564

ส่วนใครอยากได้แท็บเล็ตราคาเข้าถึงได้ง่ายและสบายกระเป๋า พลาดไม่ได้เลยกับ HUAWEI MatePad ที่นับว่าครบจบในเครื่องเดียว เพราะมาพร้อมหน้าจอความละเอียดสูง 2000 x 1200 พิกเซล ขนาดจอใหญ่ 10.4 นิ้ว ภาพใหญ่เต็มตาด้วยอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องสูงถึง 84% รับประกันประสิทธิภาพการประมวลผลด้วยชิปเซ็ต Kirin 810 ที่ทำงานประสานกับ Mali-G52 GPU และหน่วยประมวลผล AI NPU ใช้งานลื่นไหลไม่ว่าจะทำงานเรียนออนไลน์ดูหนังฟังเพลงหรือเล่นเกมแถมมาพร้อมแบตเตอรี่อึดจุใจใช้งานต่อเนื่องสูงสุด 12 ชั่วโมง

HUAWEI MatePadรุ่น WiFi มาในราคาเพียง 8,990 บาท (ราคาปกติ 9,990 บาท) พร้อมของแถมครบทั้ง HUAWEI Smart Keyboard และ HUAWEIM-Pencil มูลค่ารวม 4,980 บาทอีกด้วยเมื่อซื้อสินค้าที่หน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการตั้งแต่วันที่ 9 มกราคม ถึง 14 กุมภาพันธ์ 2564

มาถึงน้องเล็กในผลิตภัณฑ์กลุ่ม HUAWEIMatePad อย่าง HUAWEI MatePad T 10s แท็บเล็ตสายครอบครัว ตอบโจทย์ความบันเทิงคุณภาพสูงในราคาที่ใครก็เป็นเจ้าของได้ ให้มุมมองภาพที่สมจริงเสมือนตาเห็นบนหน้าจอแสดงผล FullView ขนาด 10.1 นิ้ว ระดับความคมชัด 1920x 1200 พิกเซลให้คุณภาพเสียงชั้นยอดด้วย 2 ลำโพงที่อยู่ด้านข้างของตัวเครื่องซึ่งได้รับการจูนเสียงและรับรองโดย Harman Kardon พร้อมเอาใจครอบครัวที่มีลูกเด็กเล็กแดงกับ Kids Corner สนามเด็กเล่นล้ำจินตนาการเสริมทักษะลูกน้อยได้อย่างไร้วังวลมีให้เลือกด้วยกันสองรุ่นคือ รุ่น 4G และ WiFi ในราคา 7,990 บาท และ 5,990 บาท ตามลำดับ พ่วงด้วยของสมนาคุณสุดพิเศษ HUAWEI MatePad Flip Cover มูลค่า790 บาท เมื่อซื้อสินค้าที่หน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการตั้งแต่วันที่ 9 มกราคม ถึง 14 กุมภาพันธ์ 2564

ความพิเศษของเหล่าบรรดาแท็บเล็ตยังไม่หมด เมื่อหัวเว่ยตอบรับเทรนด์ใหม่ของคนมนุษย์เงินเดือนที่ทำงานจากที่บ้าน หรือนักเรียนที่ต้องเรียนออนไลน์ด้วยแอปฯ ที่รองรับการทำงานแบบทั้งออฟไลน์ และออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Microsoft Office และ WPS Office ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันซัพพอร์ตการทำงานแบบครบวงจร สามารถดาวน์โหลดผ่าน HUAWEI AppGallery ให้ใช้งานบนแท็บเล็ตได้ง่ายๆคราวนี้ไม่ว่าจะ Work from Home หรือเรียนออนไลน์ รับรองว่าไม่มีสะดุดหรือกระตุกอย่างแน่นอน ส่วนสายเอนเตอร์เทน HUAWEI AppGallery ก็จัดให้ เสิร์ฟทุกความบันเทิงผ่านแอปฯ ชั้นนำยอดฮิต เช่น Line TV, TikTok,TrueID, AIS PLAY Lite หรือใครอยากตามอ่านข่าว อ่านนิยายออนไลน์ก็มีทั้งแอปฯ My Thairath, comico, Joylada เป็นต้น พร้อมแอปฯ ด้านธุรกรรมการเงินที่ครบถ้วนทุกความต้องการรวมถึงแอปฯ เป๋าตังที่ขาดไม่ได้เลยในช่วงนี้ ก็พร้อมให้ใช้งานแล้วเช่นกัน

ชี้เป้าขนาดนี้ ไม่รีบไม่ได้แล้ว!ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่นี่และศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับโปรโมชันได้ที่นี่

สรุปรายละเอียดราคาสินค้าที่ร่วมรายการ และของสมนาคุณสุดพิเศษ

หมวด ผลิตภัณฑ์ ราคาจำหน่าย ของสมนาคุณสำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่

HUAWEI Experience Store และ ร้านค้าที่ร่วมรายการ

(9 ม.ค. – 14 ก.พ. 64)

แท็บเล็ต HUAWEI MatePad Pro (5G) 24,990 บาท

(ราคาปกติ 29,990 บาท)

HUAWEI Smart Keyboard และHUAWEIM-Pencil(ชาร์จไร้สาย)

มูลค่ารวม7,580 บาท

HUAWEI MatePad Pro (4G)

 

17,990 บาท

(ราคาปกติ 19,990 บาท)

HUAWEI MatePad Pro (WiFi) 15,990 บาท

(ราคาปกติ 16,990 บาท)

HUAWEI MatePad (WiFi) 8,990 บาท

(ราคาปกติ 9,990 บาท)

HUAWEI Smart Keyboard และHUAWEIM-Pencil Package (ปากกาพร้อมสายชาร์จ)

มูลค่ารวม4,980 บาท

HUAWEI MatePad T 10s (4G)

HUAWEI MatePad T 10s (WiFi)

7,990 บาท

5,990 บาท

Flip Cover

มูลค่า 790บาท

 

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมของ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) ได้ที่:

Website: http://consumer.huawei.com/th

Facebook: http://www.facebook.com/HuaweiMobileTH

LINE: HuaweiMobileThailand, IG: Huawei.TH