“ไทย เทอเรส”และ“อร่อยดี”ขอส่งมอบความสุข ให้ทุกวันของคุณหนูๆเป็นวันเด็ก ชวนมาอิ่มอร่อย สนุก สร้างสรรค์ ด้วยโปรโมชั่นและกิจกรรมสุดพิเศษตลอดเดือนมกราคม 2564


by PR News
12-01-2021 19:15:05

“ไทยเทอเรส” ขอเอาใจคุณหนูๆ กับเมนูแสนอร่อย “ชุดเมนูข้าวผัดอเมริกันคุณหนูคู่น้ำแดง” ให้คุณหนูๆ ได้อิ่มอร่อยไปกับข้าวผัดอเมริกาแสนอร่อย ที่จัดวางมาเป็นรูปพี่หมีใจดี เสิร์ฟพร้อมน่องไก่ทอด, ไข่ดาว ปิดท้ายด้วยไส้กรอกไก่และแฮม จัดเสิร์ฟคู่กับน้ำแดงแสนสดชื่น ให้น้องๆหนูๆได้อร่อยและเพลิดเพลินไปกับความคิ้วท์ ในราคาพิเศษเพียง 89 บาท (จากปกติ125 บาท) และมาต่อด้วย ร้าน“อร่อยดี”น้องมีดี และน้องมาดี ชวนเพื่อนๆมากินเมนู “โจ๊กไข่เจียวหมูหยองกุนเชียง” สุดอร่อย เต็มอิ่มไปด้วยเครื่องแน่นๆ เน้นๆ ในราคาเพียง55บาทเท่านั้น วันเด็กปีนี้แม้จะเหงา แต่เรามอบให้ตลอดเดือนไปเลย ชวนคุณพ่อและคุณแม่มารับประทานอาหารที่ร้านไทยเทอเรส และร้านอร่อยดี มั่นใจไปวัตถุดิบที่ดีสดสะอาดและได้มาตรฐานในการทำทุกเมนูเพื่อให้ลูกค้าได้รับประทานอาหารที่อร่อยได้คุณภาพพร้อมด้วยมาตรการคุมเข้มเน้นย้ำความสะอาดปลอดภัยแน่นอน ได้ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 9 ถึง 31 มกราคม 2564 นี้

และมาต่อกับกิจกรรมที่ชวนน้องๆหนูๆมาร่วมกันปลดปล่อยจินตนาการไปกับการสร้างสรรค์ผลงานระบายสีแสนสนุก เพียงปริ้นท์ภาพ “น้องไทยเทอ” หรือ “น้องมีดีน้องมาดี” แล้วระบายสีให้สวยงาม หรือจะสั่งอาหารไม่ว่าจะทานที่ร้าน, สั่งกลับบ้าน หรือสั่งผ่านเดลิเวอรี่ เพียงแจ้งหมายเหตุว่า *ต้องการแผ่นระบายสีพร้อมชุดเครื่องเขียนสีไม้เท่านี้เราก็จะจัดส่งแผ่นระบายสีพร้อมชุดเครื่องเขียนสีไม้ให้ได้กลับไประบายสีสร้างสรรค์ผลงานให้โลกตะลึงถึงมือ และเมื่อเสร็จสมบูรณ์ก็ส่งผลงานกลับมาได้ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ Thai Terrace (m.me/ThaiTerraceCRG) หรือเฟสบุ๊คแฟนเพจ Aroidee (m.me/CRGAroiDeeRestaurant/) เพียงแค่นี้ก็รับเมนูแสนอร่อย“ข้าวผัดอเมริกันคุณหนู” หรือ “เจ๊เกียงโจ๊กหมูกองปราบ”ไปฟรีๆจัดให้ได้อร่อยถึงบ้านเลย

หมายเหตุกิจกรรม

  • ระยะเวลาขอรับแผ่นระบายสีพร้อมชุดเครื่องเขียนสีไม้ 9-20 ม.ค.64 (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด)
  • ส่งผลงานภาพระบายสี 9-31 ม.ค. 64
  • ผลงานทุกภาพที่ส่งเข้ามารับฟรี! ข้าวผัดอเมริกันคุณหนูร้านไทยเทอเรส และ รับฟรี! เจ๊เกียงโจ๊กหมูกองปราบร้านอร่อยดี ตั้งแต่วันที่ 1 - 15 ก.พ. 64 (จัดส่งแบบนำกลับบ้านTake Away เท่านั้น)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter