“ไทย เทอเรส”และ“อร่อยดี”ขอส่งมอบความสุข ให้ทุกวันของคุณหนูๆเป็นวันเด็ก ชวนมาอิ่มอร่อย สนุก สร้างสรรค์ ด้วยโปรโมชั่นและกิจกรรมสุดพิเศษตลอดเดือนมกราคม 2564

“ไทยเทอเรส” ขอเอาใจคุณหนูๆ กับเมนูแสนอร่อย “ชุดเมนูข้าวผัดอเมริกันคุณหนูคู่น้ำแดง” ให้คุณหนูๆ ได้อิ่มอร่อยไปกับข้าวผัดอเมริกาแสนอร่อย ที่จัดวางมาเป็นรูปพี่หมีใจดี เสิร์ฟพร้อมน่องไก่ทอด, ไข่ดาว ปิดท้ายด้วยไส้กรอกไก่และแฮม จัดเสิร์ฟคู่กับน้ำแดงแสนสดชื่น ให้น้องๆหนูๆได้อร่อยและเพลิดเพลินไปกับความคิ้วท์ ในราคาพิเศษเพียง 89 บาท (จากปกติ125 บาท) และมาต่อด้วย ร้าน“อร่อยดี”น้องมีดี และน้องมาดี ชวนเพื่อนๆมากินเมนู “โจ๊กไข่เจียวหมูหยองกุนเชียง” สุดอร่อย เต็มอิ่มไปด้วยเครื่องแน่นๆ เน้นๆ ในราคาเพียง55บาทเท่านั้น วันเด็กปีนี้แม้จะเหงา แต่เรามอบให้ตลอดเดือนไปเลย ชวนคุณพ่อและคุณแม่มารับประทานอาหารที่ร้านไทยเทอเรส และร้านอร่อยดี มั่นใจไปวัตถุดิบที่ดีสดสะอาดและได้มาตรฐานในการทำทุกเมนูเพื่อให้ลูกค้าได้รับประทานอาหารที่อร่อยได้คุณภาพพร้อมด้วยมาตรการคุมเข้มเน้นย้ำความสะอาดปลอดภัยแน่นอน ได้ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 9 ถึง 31 มกราคม 2564 นี้

และมาต่อกับกิจกรรมที่ชวนน้องๆหนูๆมาร่วมกันปลดปล่อยจินตนาการไปกับการสร้างสรรค์ผลงานระบายสีแสนสนุก เพียงปริ้นท์ภาพ “น้องไทยเทอ” หรือ “น้องมีดีน้องมาดี” แล้วระบายสีให้สวยงาม หรือจะสั่งอาหารไม่ว่าจะทานที่ร้าน, สั่งกลับบ้าน หรือสั่งผ่านเดลิเวอรี่ เพียงแจ้งหมายเหตุว่า *ต้องการแผ่นระบายสีพร้อมชุดเครื่องเขียนสีไม้เท่านี้เราก็จะจัดส่งแผ่นระบายสีพร้อมชุดเครื่องเขียนสีไม้ให้ได้กลับไประบายสีสร้างสรรค์ผลงานให้โลกตะลึงถึงมือ และเมื่อเสร็จสมบูรณ์ก็ส่งผลงานกลับมาได้ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ Thai Terrace (m.me/ThaiTerraceCRG) หรือเฟสบุ๊คแฟนเพจ Aroidee (m.me/CRGAroiDeeRestaurant/) เพียงแค่นี้ก็รับเมนูแสนอร่อย“ข้าวผัดอเมริกันคุณหนู” หรือ “เจ๊เกียงโจ๊กหมูกองปราบ”ไปฟรีๆจัดให้ได้อร่อยถึงบ้านเลย

หมายเหตุกิจกรรม

  • ระยะเวลาขอรับแผ่นระบายสีพร้อมชุดเครื่องเขียนสีไม้ 9-20 ม.ค.64 (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด)
  • ส่งผลงานภาพระบายสี 9-31 ม.ค. 64
  • ผลงานทุกภาพที่ส่งเข้ามารับฟรี! ข้าวผัดอเมริกันคุณหนูร้านไทยเทอเรส และ รับฟรี! เจ๊เกียงโจ๊กหมูกองปราบร้านอร่อยดี ตั้งแต่วันที่ 1 – 15 ก.พ. 64 (จัดส่งแบบนำกลับบ้านTake Away เท่านั้น)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่