Belkin (เบลคิน) ติดโผได้รับรางวัล INNOVATION AWARDS ในงาน CES 2021

Belkin (เบลคิน) แบรนด์ชั้นนำด้านการชาร์จและอุปกรณ์เพื่อการเชื่อมต่อภายใต้บริษัท เบลคิน อินเตอร์เนชั่นแนลเผยความภูมิใจที่ผลิตภัณฑ์Belkin BOOST ↑ CHARGE™ TrueFreedom Pro Wireless Charger ได้รับรางวัลด้านนวัตกรรม ในงาน CES 2021 INNOVATION AWARDS ซึ่งเป็นงานเทคโนโลยีที่มีอิทธิพลมากที่สุดในโลกและได้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 11-14 มกราคม 2564 พร้อมกันนี้ยังได้เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์เสียง SOUNDFORM™และกลุ่มอุปกรณ์การชาร์จให้พลังงานมือถือ BOOST↑CHARGE™โดยเพิ่มคุณสมบัติใหม่ในการค้นหาตำแหน่งอุปกรณ์โดยใช้Find MyNetwork ของ Apple และขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการชาร์จที่สามารถใช้งานร่วมกันได้กับ MagSafe ภายในงานนี้ด้วย

Belkin BOOST↑CHARGE™ True Freedom Pro Wireless Charger

ผลิตภัณฑ์ Belkin BOOST↑CHARGE™ True Freedom Pro Wireless Charger ที่ได้รับรางวัลด้านนวัตกรรม ในงาน CES 2021 INNOVATION AWARDS เป็นโซลูชั่นการชาร์จแบบไร้สายแบบหลายขดลวดที่รองรับเทคโนโลยี Qi ตัวแรกของโลก ให้การจ่ายพลังงานปลอดภัย มีความสวยงาม และสะดวกสบายสำหรับการชาร์จกับอุปกรณ์หลายๆ เครื่องพร้อมกัน โดยให้การชาร์จแบบเต็มพื้นผิวทำให้ผู้บริโภคสามารถวางอุปกรณ์ที่เป็น Qi สองเครื่องไว้ที่ใดก็ได้บนแผ่นชาร์จ เพื่อรับการชาร์จแบบไร้สายที่รวดเร็วสูงสุด 10W ในแต่ละอุปกรณ์ได้พร้อมกัน ในขณะที่เครื่องชาร์จแบบไร้สายส่วนใหญ่จะออกแบบให้โทรศัพท์ต้องอยู่ในแนวเดียวกับขดลวดชาร์จภายในแผ่นรองชาร์จ แต่สำหรับตัวนี้จะมีขดลวดหลายขดที่สามารถจ่ายไฟให้กับอุปกรณ์หลายชิ้นที่วางอยู่บนพื้นผิวที่กว้างขึ้นซึ่งทำให้การชาร์จง่ายขึ้นกว่าที่เคยไม่ว่าจะวางในรูปแบบใดก็ตาม

Belkin SOUNDFORM™ Freedom True Wireless Earbuds

หูฟังไร้สาย SOUNDFORM™ Freedom True Wireless Earbuds เป็นการมอบประสบการณ์การฟังที่ดียิ่งขึ้นด้วยไดรเวอร์ที่ติดตั้งอยู่ภายใน สามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง 8 ชั่วโมง พร้อมตัดเสียงรบกวนรอบข้างขณะใช้สายสนทนา และมีระบบการชาร์จแบบไร้สายด้วยเทคโนโลยี Qi เพิ่มการใช้งานยาวนานกว่า20 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง ทั้งนี้หูฟังไร้สาย True Wireless รุ่นใหม่ยังสามารถใช้งานการค้นหาผ่านFind My Network ของ Apple ได้อีกด้วย ซึ่งเป็นเครือข่ายการค้นหาขั้นสูงที่มาพร้อมกับความเป็นส่วนตัว ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าสามารถใช้แอป Find My Network เพื่อค้นหาได้ในกรณีที่สูญหายหรือถูกขโมยได้ด้วย

ด้วยระบบเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ของ Belkin ที่มีปรับแต่งไดรเวอร์เพื่อให้เสียงเบสที่ทรงพลังและเคลียร์ใส ชัดเจนเป็นพิเศษ พร้อมกันนี้ยังมีเทคโนโลยีจากชิพQualcomm® QCC3046 Bluetooth SoC ที่ให้เสียงการโทรมีความชัดเจน ซึ่ง Belkin จะมอบคุณภาพการโทรที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้โดยไม่มีเสียงรบกวนรอบข้าง

คุณสมบัติเพิ่มเติม

  • สามารถชาร์จเคสหูฟังด้วยที่ชาร์จไร้สาย Qi หรือผ่านพอร์ต USB-C (การชาร์จ 15 นาทีสามารถใช้งานได้ 2 ชั่วโมง)
  • สวมใส่สบายที่สุด ด้วยการออกแบบที่สมบูรณ์แบบโดยปราศจากร่องรอยการเชื่อมต่อของวัสดุ และการแยกเสียงรบกวน ออกแบบมาเฉพาะให้กระชับกับใบหูทุกขนาด
  • มีมาตรฐาน IPX5 สำหรับเพื่อป้องกันเหงื่อและละอองน้ำ

สำหรับ Belkin SOUNDFORM™ Freedom True Wireless Earbuds จะวางจำหน่ายประมาณเดือนมีนาคม/เมษายน 2021 ที่Belkin.com และร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วโลก

Belkin BOOST↑CHARGE™ PRO 2-in-1 Wireless Charger Stand with MagSafe

แท่นชาร์จไร้สาย BOOST ↑ CHARGE™ PRO 2-in-1 Wireless Charger Stand with MagSafe เป็นการช่วยลดความยุ่งยากในการชาร์จ ซึ่งแท่นชาร์จถูกออกแบบและผลิตด้วยแม่เหล็กทรงพลังที่สามารถใช้งานได้ร่วมกับ MagSafeง่ายๆ เพียงแค่วางอุปกรณ์ iPhone 12 บนขาตั้ง เพื่อเชื่อมต่อการชาร์จได้อย่างปลอดภัย ใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบทั้งในโหมดแนวตั้งและแนวนอน

ทั้งนี้แท่นชาร์จยังให้การชาร์จที่เร็วที่สุดถึง 15W เมื่อใช้งานร่วมกับiPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro และ iPhone 12 Pro Max อีกทั้งยังมีแท่นชาร์จที่สามารถใช้งานร่วมกับ AirPods Pro และ AirPodsที่เป็นเคสชาร์จไร้สาย (รุ่นที่ 2) ได้อีกด้วย มีการออกแบบตกแต่งได้อย่างลงตัว เงียบง่าย และดูพรีเมียม โดดเด่นทันสมัย ทำให้สามารถเป็นของตกแต่งเพื่อที่หรูหรา สะดุดตา เมื่อวางบนพื้นที่ใดๆ ได้ในห้องทำงานไปจนถึงห้องนั่งเล่น

สำหรับแท่นชาร์จแบบไร้สาย BOOST ↑ CHARGE™ PRO 2-in-1 withMagSafeจะวางจำหน่ายประมาณเดือนมีนาคม/เมษายน 2564 ที่Belkin.com, Apple.com และ Apple Store ที่ร่วมรายการทั่วโลก

ลิงก์สำหรับโหลดรูป Belkin SOUNDFORM™ Freedom True Wireless Earbuds และ  Belkin BOOST↑CHARGE™ PRO 2-in-1 Wireless Charger Stand with MagSafeได้ที่ https://www.dropbox.com/sh/fsqia5088v2rt4i/AABrkdRj-LGF1oIer80VJU8Ja?dl=0

** ที่มาของข้อมูล https://www.ces.tech/Innovation-Awards/Honorees/2021/Honorees/B/BOOST%E2%86%91CHARGE%E2%84%A2-TrueFreedom-PRO-Wireless-Charger.aspx

เกี่ยวกับ Belkin 

Belkin (เบลคิน) เป็นผู้นำตลาดอุปกรณ์เสริมที่ให้ประสิทธิภาพการทำงานการเชื่อมต่อและโซลูชั่นระบบเสียงสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เพื่อผู้บริโภคและองค์กรที่หลากหลาย โดยถูกออกแบบขึ้นในแคลิฟอร์เนียตอนใต้ และมีการจำหน่ายในกว่า 50 ประเทศทั่วโลก  ทั้งนี้ Belkin ยังสร้างผลิตภัณฑ์ที่เชื่อมโยงผู้คนเข้ากับเทคโนโลยีได้ในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะที่บ้าน ที่ทำงานหรือไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต โดยในปี 2018 Belkin International (Belkin®, Linksys®, Wemo®, Phyn®) ได้ควบรวมกิจการเข้ากับ Foxconn Interconnect Technology เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งทางธุรกิจไปทั่วโลก และยังคงมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากแรงบันดาลใจของผู้คนและโลกที่เราอาศัยอยู่

เกี่ยวกับ CES Innovation Awards

สำหรับโปรแกรม CES Innovation Awards ถูกก่อตั้งและบริหารจัดการโดย Consumer Technology Association (CTA)® มีการจัดเป็นประจำทุกปี เพื่อยกย่องการออกแบบและวิศวกรรมที่โดดเด่นในผลิตภัณฑ์ด้านเทคโนโลยีสำหรับผู้บริโภคทั่วโลกโดยแบ่งออกเป็น 28 ประเภท พร้อมทั้งมีคณะผู้ตัดสินที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมชั้นนำต่างๆ รวมไปถึงสื่อมวลชน นักออกแบบ วิศวกรและอื่น ๆ ที่จะทำการตรวจสอบ พิจารณาจากนวัตกรรม วิศวกรรม ฟังก์ชั่นการทำงาน ความสวยงาม และการออกแบบเพื่อให้เกิดความมั่นใจในการคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่ดีและเหมาะสมที่สุด