TikTok เอาใจคนไทย ชวน 2 หมอดูชื่อดัง “หมอช้าง” “หมอต๊อกแต๊ก” จัดกิจกรรม TikTok LIVE เช็คดวงสุดปังรับปีใหม่ 2564

TikTok แพลตฟอร์มวิดีโอสั้นมาแรงแห่งยุค ตอกย้ำกระแสความร้อนแรงอย่างต่อเนื่อง เอาใจคนไทยจัดคอนเทนท์สุดฮิตตลอดกาลอย่าง “คอนเทนท์ดูดวง” นำเสนอในรูปแบบใหม่ พร้อมคว้า 2 หมอดูชื่อดัง “หมอช้าง” และ “หมอต๊อกแต๊ก” ร่วมกิจกรรมดูดวงตรวจชะตาราศีรับปี 2564 ในกิจกรรม TikTok LIVE ให้ได้พูดคุยและตรวจดวงชะตากับหมอดูคนดังอย่างใกล้ชิดเพื่อวางแผนชีวิตตลอดปี 2564

TikTok ได้ชื่อว่าเป็นแพลตฟอร์มที่สร้างปรากฏการณ์มาอย่างต่อเนื่อง ทั้งการแจ้งเกิดคอนเทนท์วิดีโอสั้นให้กลายเป็นรูปแบบคอนเทนท์มาแรงแห่งยุค ที่ช่วยทำให้เกิดมิติใหม่ของการนำเสนอคอนเทนท์ให้สั้นกระชับ ดึงดูดความน่าสนใจตลอดการรับชม รวมไปถึงการแจ้งเกิดคอนเทนท์หลากหลายที่ไม่ใช่แค่ความบันเทิงแต่ยังเต็มไปด้วยคอนเทนท์สาระความรู้ และสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คน ซึ่งหนึ่งในคอนเทนท์มาแรงแห่งปีบน TikTok ก็คือ “คอนเทนท์ดูดวง” ผ่าน  #TikTokดูดวง ที่สร้างกระแสบอกต่อจนเกิดเป็นหนึ่งปรากฏการณ์ฮิตบน TikTok กับการรวมหมอดูชื่อดังและการดูดวงที่หลากหลายไว้บนแพลตฟอร์มเดียว อาทิ ไพ่ยิปซี, โหราศาสตร์ตัวเลข, จิตสัมผัส, ไพ่พรหมญาณ, ฮวงจุ้ย, โหงวเฮ้ง, ดวงลายมือ, ดวงลายเซ็น, ดวงเปลี่ยนชื่อ เป็นต้น จนส่งผลให้ #TikTokดูดวง เป็นอีกหนึ่งแฮชแท็กมาแรงที่ทำให้มียอดวิวสูงถึง 427.5 ล้าน จึงเป็นที่มาของการต่อยอดความสำเร็จของกระแสความแรงของคอนเทนท์ดูดวงผ่านกิจกรรม TikTok LIVE ในครั้งนี้ ซึ่งถือเป็นหนึ่งกลยุทธ์ในการยกระดับประสบการณ์บนแพลตฟอร์มผ่านการสร้างสรรค์คอนเทนท์เพื่อเข้าถึงและตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ในหลากหลายกลุ่ม

TikTok LIVE ถือเป็นหนึ่งในฟีเจอร์มาแรงบน TikTok ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยความโดดเด่นของการสร้างสรรค์คอนเทนท์ในรูปแบบเรียลไทม์ที่ช่วยให้ครีเอเตอร์และผู้ติดตามสามารถพูดคุยและปฏิสัมพันธ์กันได้แบบใกล้ชิด ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งในความมุ่งมั่นของ TikTok ในการพัฒนาประสบการณ์การใช้แพลตฟอร์มเพื่อสร้างความบันเทิงและแรงบันดาลใจให้กับผู้ใช้ โดยที่ผ่านมา TikTok LIVE ได้รับกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมจากผู้ใช้ ดังจะเห็นได้จากกิจกรรม TikTok LIVE ของครีเอเตอร์ดาวเด่นหลายๆ คน และ Live Concert ของศิลปินดัง อาทิ เจ้านาย วรรธนะสิน , ป๊อก Mindset ที่สามารถเรียกยอดชมจากคนดูทั่วประเทศได้อย่างล้นหลาม รวมถึงโปรแกรมการ Live จาก TikTokUni กับการพูดคุยกับเหล่าครีเอเตอร์ด้านสาขาวิชาต่างๆ ที่สร้างกระแสตอบรับจากผู้ชมได้เป็นอย่างดี

สำหรับกิจกรรม TikTok LIVE ในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก 2 หมอดูชื่อดังอย่าง “หมอช้าง” และ “หมอต๊อกแต๊ก” ที่โด่งดังและเป็นที่รู้จักในหมู่คนไทยร่วมกิจกรรมเช็คดวงสุดปังรับปี 2564 ผ่านกิจกรรม TikTok LIVE ให้ผู้ชมได้จุใจกับทุกเรื่องและทุกข้อสงสัย ทั้งเรื่องดวงชะตา โชคลาภและความมั่งคั่ง, หน้าที่การงาน, ชีวิตรักและความสัมพันธ์ สำหรับทุกราศีในปี 2564

โดยเมื่อวันที่ 17 มกราคมที่ผ่านมา กิจกรรม TikTok LIVE กับ “หมอช้าง” ได้กระแสตอบรับอย่างล้นหลามในหัวข้อ “From Home อยู่บ้านก็ยังเฮง เงินเด้งเข้าบัญชีรัวรัว” ด้วยเนื้อหาที่น่าสนใจกับเคล็ดลับเสริมดวง การงาน การเงิน ซึ่งเป็นหัวข้อที่ได้รับความสนใจจากผู้รับชมเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังได้แขกรับเชิญสุดพิเศษอย่าง “ดีเจต้นหอม” เข้ามาร่วมสร้างสีสัน จนเกิดเป็นการพูดคุยที่สนุกสนานควบคู่กับสาระที่ให้ผู้รับชมสามารถนำไปปฏิบัติตามได้จริงเพื่อเสริมดวงปี 2564 นี้ และนอกจากนี้คนโสด คนมีคู่ ห้ามพลาด! เตรียมพบกับ TikTok LIVE กับ “หมอต๊อกแต๊ก” ที่จะมาแนะนำเคล็ดลับเสริมดวงด้านความรัก ในวันที่ 22 มกราคม เวลา 19.00 น. ในหัวข้อ “คนมีคู่ รักอยู่ที่ไหนก็หากันจนเจอ” ซึ่งเป็นอีกหนึ่งหัวข้อที่ผู้คนอยากรู้กับเคล็ดลับเสริมดวงด้านความรัก ใครที่ยังโสดก็จะมีเนื้อคู่มาทัก ใครที่มีคู่แล้วก็จะยิ่งอินเลิฟหวานชื่นกว่าเดิม พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ “ปิงปอง ธงชัย” นักแสดงจากซีรี่ย์ดัง อย่าง ไดอารี่ตุ๊ดซีส์ งานนี้ห้ามพลาดสามารถกดจองชมไลฟ์ได้ที่ https://vt.tiktok.com/ZSTrrw29/

TikTok LIVE ถือเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จที่จะเข้ามาเติมเต็มรูปแบบการสร้างสรรค์และการรับชมคอนเทนท์ที่อัดแน่นไปด้วยสาระและความบันเทิงควบคู่ไปกับการสร้างปฏิสัมพันธ์ระหว่างผู้สร้างสรรค์และผู้รับชมคอนเทนท์แบบเรียลไทม์ที่ครบทุกอรรถรส โดยผู้สนใจสามารถติดตามกิจกรรมที่น่าสนใจผ่านทางแอคเคาน์ @tiktoklivethailand ซึ่งจะคอยอัปเดตทุกกิจกรรม TikTok LIVE ที่น่าสนใจเพื่อให้คุณไม่พลาดทุกการติดตามตลอดปี 2564 บนแพลตฟอร์ม TikTok