คิส ออฟ บิวตี้ ผุดแคมเปญ “อยู่บ้านตัวหอม กับ มาลิสสา คิส” ชวนลูกค้ารักษาระยะห่าง ลดการแพร่เชื้อโควิด-19

คิสออฟบิวตี้ ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อความงามและบำรุงผิว จัดแคมเปญ “อยู่บ้านตัวหอม กับ มาลิสสา คิส” กิจกรรมเพื่อตอบแทนทุกคนที่อยู่บ้าน ช่วยกันรักษาระยะห่าง ลดการแพร่เชื้อโควิด-19 พร้อมร่วมส่งกำลังใจให้กับทุกคนในช่วงเวลาที่ยากลำบาก ด้วยการส่งมอบความหอม โดยชวนร่วมสนุกลุ้นรับ “มาลิสสา คิส ไวท์เทนนิ่ง เพอร์ฟูม บอดี้ โลชั่น แอนด์ บอดี้ มิสต์” โลชั่นและสเปรย์น้ำหอม ไปเลยฟรี!

กิตติพนธ์ นามพิชญ์ธนสิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คิสออฟบิวตี้ จำกัด กล่าวว่า “ในช่วงเวลาที่สถานการณ์โควิด-19 ได้กลับมาแพร่ระบาดอีกครั้งหนึ่ง เราเห็นถึงความตั้งใจและความร่วมมือของคนไทย ในการช่วยกันรักษาระยะห่าง หยุดอยู่บ้าน ลดการแพร่เชื้อโควิด-19 ซึ่งความเปลี่ยนแปลงต่างๆ ส่งผลทางด้านจิตใจเป็นอย่างมาก แต่ในทางกลับกันก็อาจเป็นโอกาสอันดีที่จะทำให้เรากลับมีเวลาให้กับตัวเอง และหันมาใส่ใจตัวเองมากขึ้น คิสออฟบิวตี้ จึงได้ส่งแคมเปญ “อยู่บ้านตัวหอม กับ มาลิสสา คิส” ที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่จะส่งมอบกำลังใจให้กับคนไทยทุกคน พร้อมสร้างความสุขเล็กๆ ด้วยการส่งต่อความหอม เนรมิตความสดใส อารมณ์ดี ให้พร้อมรับมือกับทุกปัญหา แล้วฝ่าวิกฤตินี้ไปด้วยกัน”

สำหรับแคมเปญ “อยู่บ้านตัวหอม กับ มาลิสสา คิส” สามารถร่วมสนุกได้ง่ายๆ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพียงลงทะเบียนผ่านทาง https://forms.gle/A6QmpmYvfmuwA3NaA ตั้งแต่วันที่ 22-24 มกราคม 2564 ผู้โชคดี 500 ท่านแรก รับไปเลย “มาลิสสา คิส ไวท์ เทนนิ่ง เพอร์ฟูม บอดี้ โลชั่น แอนด์ บอดี้ มิสต์” โลชั่นและสเปรย์น้ำหอม ที่จะช่วยเติมเต็มเสน่ห์ความหอม และช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น น่าสัมผัส ที่สำคัญให้กลิ่นหอมติดทน ยาวนานกว่า 12 ชั่วโมง พร้อมส่งตรงความหอมไปให้ถึงบ้าน และของขวัญสุดเซอร์ไพรส์อีกมากมาย ติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Malissa Kiss