สลัดแฟคทอรี่ลุยโมเดลมินิสโตร์ เปิดสาขาใหม่เซ็นทรัลชิดลม

สลัดแฟคทอรี่ (Salad Factory) ร้านสลัดที่เสิร์ฟความอร่อยจากเมนูเพื่อสุขภาพที่หลากหลาย ให้คนทานได้ทานผักจากแหล่งผลิตอาหารที่ดี ภายใต้งานบริหารงานโดย บริษัท กรีนฟู้ด แฟคทอรี่ขานรับกระแสรักสุขภาพ ทานอาหารเพิ่มภูมิต้านทานพร้อมขยายสาขารุกเข้าโลเกชั่นในเมืองมากขึ้นเปิดสาขาใหม่ล่าสุด ชิดลม ในรูปแบบมินิสโตร์ (mini store) เพื่อตอบโจทย์ความต้องการในยุคนิวนอร์มอลได้อย่างลงตัว

ปิยะ ดั่นคุ้ม กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กรีนฟู้ด แฟคทอรี่ (สลัดแฟคทอรี่) เปิดเผยว่า แบรนด์เน้นเรื่องของการปรับตัวให้เร็วและมองหาโอกาสใหม่ๆ อยู่เสมอเพื่อตอบความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนอย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้นด้วยการพัฒนาสินค้าและบริการในราคาที่เข้าถึงได้รวมถึงการยกระดับประสบการณ์การทานอาหารเพื่อสุขภาพให้มีความสุขมากยิ่งขึ้น โดยร้านสลัดแฟคทอรี่ ที่สาขาชิดลมปรับรูปแบบร้านจากร้านใหญ่ให้มีขนาดเล็กลง เน้นให้บริการ take away และ delivery เป็นหลัก แต่ยังคงมีพื้นที่ให้บริการ dine-inซึ่งจะเป็นพื้นที่ของศูนย์อาหาร (eatery zone) โดยตั้งเป้าว่าสาขานี้ จะช่วยขยายฐานลูกค้ากลุ่มใหม่ โดยเฉพาะกลุ่มคนทำงาน อีกทั้งทำให้ผู้บริโภครู้จักแบรนด์สลัดแฟคทอรี่ได้มากขึ้น

สำหรับเมนูที่คัดสรรมาเสิร์ฟมีทั้งสลัด สเต็ก สปาเกตตี้ ข้าวผัด และอีกหลายเมนูเฮลท์ตี้พร้อมคุมเข้มมาตรการรับมือโควิด-19 ในทุกขั้นตอนการบริการ เพื่อให้ลูกค้าที่มาใช้บริการมั่นใจในความสะอาด ปลอดภัยถูกสุขอนามัยพร้อมเปิดให้บริการแล้ววันนี้ ที่ร้านสลัด แฟคทอรี่ สาขาเซ็นทรัลชิดลม ชั้น G สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/saladfactoryofthailand

เกี่ยวกับแบรนด์ สลัด แฟคทอรี่ (Salad Factory)

แบรนด์ สลัดแฟคทอรี่ เป็นร้านสลัดเพื่อสุขภาพ เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2556 ด้วยคอนเซ็ปต์ ที่ตั้งใจจะให้เป็นร้านอาหารดีๆ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยเพื่อสุขภาพให้คนทานได้ทานผักจากแหล่งผลิตอาหารที่ดี ไร้สารพิษ คัดสรรจากฟาร์มออแกนิคที่เจ้าของฟาร์มเป็นผู้ปลูกและส่งขายเองไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง จัดเสิร์ฟมาพร้อมกับน้ำสลัดและซอสแบบโฮมเมดกว่า 20 ชนิดและด้วยเมนูที่หลากหลายที่ไม่ได้จำกัดแค่ผักสลัดเท่านั้น อาทิ เมนูข้าว, สเต็ก, สปาเก็ตตี้ ฯลฯ จึงทำให้เป็นร้านสลัดที่สามารถเข้าถึงได้ทุกเจนเนอเรชั่น ทุกเพศทุกวัย ทานได้ทั้งครอบครัว ในราคาคุ้มค่า ปัจจุบันมีจำนวนสาขา 11 สาขา (ประกอบด้วย ร้านแบบ Full Service 9 สาขา, Mini Store 1 สาขา และ Cloud Kitchen 1 สาขา)