เนสเพรสโซเดินหน้าขยายสาขา เปิดตัวบูติกใหม่ ณ เมกาบางนา เอาใจคอกาแฟผู้หลงใหลในกาแฟคุณภาพเยี่ยม

Nespresso (เนสเพรสโซ) ผู้นำด้านกาแฟแคปซูลและเครื่องชงกาแฟชนิดแคปซูลระดับพรีเมียมจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เดินหน้าเปิดตัวเนสเพรสโซ บูติก สาขาที่ 4 ในประเทศไทย ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มขึ้น และมอบประสบการณ์ที่สุดแห่งสุนทรียรสของกาแฟชั้นเลิศ พร้อมการต้อนรับอย่างเป็นกันเองโดยผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟของเนสเพรสโซที่จะคอยให้คำปรึกษาลูกค้าเกี่ยวกับกาแฟได้อย่างครบถ้วน

ปรีติ ฮาลัย ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจ เนสเพรสโซ ประเทศไทย เผยว่า “เรารู้สึกยินดีที่เมื่อปลายปีที่ผ่านมา เราได้เปิดตัวบูติกใหม่ที่เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเยี่ยมจากคอกาแฟ ดังนั้นในปี 2021 นี้ เราจึงเดินหน้าขยายสาขา โดยเลือกโซนย่านบางนา เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่อาศัยอยู่ในแถบชานเมือง ศูนย์การค้าเมกาบางนานับเป็นศูนย์กลางระหว่างกรุงเทพมหานครและเขตปริมณฑลในฝั่งตะวันออก ด้วยพื้นที่ขนาดใหญ่จึงเป็นอีกหนึ่งโลเคชั่นหลักที่เนสเพรสโซให้ความสำคัญ โดยภายในเนสเพรสโซ บูติก สาขา เมกาบางนานี้ ได้รับการออกแบบตกแต่งแบบร่วมสมัยด้วยคอนเซ็ปต์ความงามที่ยั่งยืน สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่แบรนด์มีต่อการสร้างความยั่งยืนต่อสิ่งแวดล้อม (Sustainability) อันเป็นหัวใจหลักในการดำเนินธุรกิจของเนสเพรสโซ โดยได้เลือกใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อาทิ โต๊ะผลิตจากกากกาแฟของเนสเพรสโซ 100% และเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่มาจากโครงการปลูกป่า 100% ซึ่งผ่านการรับรองตามมาตรฐานการจัดการป่าไม้ขององค์กรระหว่างประเทศอย่าง FSC (Forest Stewardship Council) เป็นต้น”

เมื่อก้าวเข้ามาภายในร้าน ลูกค้าจะได้พบกับสิ่งที่แบรนด์อุทิศให้กับกาแฟ ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่ง หรือสีของเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้เฉดสีเรียบขรึมของสีน้ำตาลจากกาแฟเข้มข้นและสีน้ำตาลทองของเครม่า (Crema) ไปจนถึงพื้นกระเบื้องและโคมไฟที่สะท้อนให้เห็นถึงวัสดุต่างๆ ที่ใช้ในไร่กาแฟ รวมถึงยังมีจุด Recycling Corner ที่ลูกค้าสามารถนำแคปซูลที่ใช้แล้วมาคืนที่บูติก เพื่อให้เนสเพรสโซนำไปรีไซเคิลต่อเช่นเดียวกับในบูติกสาขาอื่นๆ

ร่วมสัมผัสประสบการณ์กาแฟครั้งใหม่ไปกับเนสเพรสโซได้แล้ววันนี้ ที่เนสเพรสโซ บูติก สาขา ศูนย์การค้า เมกาบางนา ชั้น 1 และติดตามข่าวสารรวมทั้งกิจกรรมของ Nespresso ได้ที่ Facebook.com/Nespresso.thailand, Instagram: @Nespresso.th #NespressoTH, Line: @NespressoTH

***หมายเหตุ: เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในปัจจุบัน เนสเพรสโซคำนึงถึงสุขภาพความปลอดภัยของลูกค้าทุกคนเป็นสำคัญ จึงจัดให้มีการคัดกรองผู้เข้าใช้บริการโดยการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายก่อนเข้าร้าน บริการเจลล้างมือแอลกอฮอล์ และควบคุมจำนวนลูกค้าภายในร้าน รวมถึงการสวมใส่หน้ากากอนามัยภายในร้าน เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงานของเรา