ไอคอนคราฟต์ ชวนเลือกช้อปอุดหนุนสินค้าคราฟต์ป้องกันโควิด 19

ไอคอนคราฟต์  (ICONCRAFT) พื้นที่แห่งงานฝีมือสุดสร้างสรรค์ของคนไทย ชั้น 4 – 5  ไอคอนสยาม  และ ชั้น  สยามดิสคัฟเวอรี่  แนะนำสินค้าคราฟต์ของไทย  ตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบ new normal  ให้ทุกคนใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจ ตามไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่  ไม่ว่าจะ Work from Home หรือจะทำงานที่ออฟฟิศ  กับสินค้าที่ช่วยดูแลสุขภาพ และป้องกันให้ปลอดภัยจากสถานการณ์โควิด 19  และค่าฝุ่น pm 2.5   รวมทั้งสินค้าที่ช่วยดูแลในชีวิตประจำวัน และที่พิเศษคือได้จับมือพาชุมชนคราฟต์ให้รอดพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

เริ่มด้วยสินค้าที่จำเป็นกับการใช้ชีวิตในทุกวัน หน้ากากสุดคราฟต์จากหลากหลาย  อาทิ แบรนด์ YANO HANDICRAFT (ยาโน แฮนดิคราฟท์) หน้ากากผ้าฝ้ายทอย้อมสีธรรมชาติตกแต่งด้วยงานปักมือ โดยชาวบ้านในชมุชน สวมใส่สบายไม่ร้อนป้องกันฝุ่นและเชื้อโรค มีทั้งหมด 3 ชั้น โดยชั้นที่ 1 และ 2 เป็นผ้าฝ้ายทอมือย้อมสีธรรมชาติ ตกแต่งงานปักมือลายน่ารักสวยงาม ชั้นที่ 3 เป็นผ้ามัสลินและผ้านาโนกันแบคทีเรียสามารถใส่แผ่นกรอง filter ได้  แบรนด์ DHALA BATIK  (ดาหลาบาติกหน้ากากอนามัยที่ทำจากป่านมัสลิน 3 ชั้น ใส่สบาย ไม่ร้อน รูปทรงสวย ใส่แล้วไม่อึดอัด หายใจสบาย  ใน 1 ชิ้น 2 ลาย ไม่ซ้ำกัน สามารถใส่ได้ทั้งด้านหน้าและหลัง โดยจะมีลวดลายการเพ้นท์บาติกที่สีสันสดใสจากสีธรรมชาติแบบสวยงามไม่ซ้ำใคร แบรนด์ RUK BATIK (รักษ์บาติก) มาส์กทำจากผ้ามัสลิน เพ้นท์บาติกสีธรรมชาติสองชั้น จะเบาบางๆ  ทำสองขนาด ผู้ชายและผู้หญิงใช้หูติ่ง ทำให้แบบใช้ผ้ามาหุ้มตัวสายคล้อง กับไม่หุ้มสิ่งทีดีคือเป็นผ้าเพ้นท์สีธรรมชาติที่ดีต่อการใช้ และผ้าบางเบาๆ และนิ่ม ไม่แข็งเท่าใช้ผ้าฝ้าย และยังมีแบรนด์มาส์กผ้าเก๋ๆ อีกเพียบให้เลือกช้อปไปใช้กัน 

ถัดมาเป็นสินค้าทำความสะอาดมือด้วยเจลแอลกอฮอล์คราฟต์มือที่ผสมสารสกัดจากธรรมชาติ มีให้เลือกหลายแบบ เช่น  แบรนด์ Pasutara (พสุธารา แบรนด์ที่อยากส่งต่อคุณค่าจากธรรมชาติไปสู่ผู้คนผ่านบ้านพักริมแม่น้ำภาชี อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี และผลิตภัณฑ์เกษตรแปรรูปร่วมสมัย เช่น เลมอนบ่มน้ำผึ้ง สเปรย์โรสแมรี  และล่าสุดกับเจลแอลกอฮอล์ล้างมือแบบออร์แกนิค  หรือจะเป็นสเปรย์จาก แบรนด์ CHAR (ชาแบรนด์ชาดอกไม้ออร์แกนิคที่หันมาผสมแอลกอฮอล์กลิ่นดอกกล้วยไม้และดอกบัวมาเป็นสเปรย์ปกป้องโควิด สำหรับคนผิวแพ้ง่ายขอแนะนำ  แบรนด์ HugMhee (ฮักหมีสเปรย์แอลกอฮอล์สำหรับผิวแพ้ง่ายและผิวเด็กที่ผสมน้ำแร่จากไม้สนหอมฮิโนกิ  ส่วนใครที่ชอบให้มีกลิ่นหอมลอง  แบรนด์ Reunrom (รื่นรมย์) เครื่องหอมสัญชาติไทยที่คราฟต์เซ็ตเจลแอลกอฮอล์ 70% คู่หน้ากากอนามัย

นอกจากนี้ ยังมีผลิตภัณฑ์แบบไทยๆ  ที่ช่วยให้คุณผ่อนคลายในช่วงวิกฤตที่ทำให้เกิดภาวะความเครียด   อาทิ   แบรนด์ Herbaholic (เฮิร์บอโฮลิคผ่อนคลายแก้อ่อนล้าด้วยสมุนไพรประคบเอนกประสงค์จากสมุนไพรกว่า 12 ชนิด  แบรนด์ Yaksthai (ยักษ์ไทย) ครีมนวดผ่อนคลายอาการปวดเรื้อรังหรือฉับพลันใช้สารสกัดจากใบยอ ไม่ผสมสารเคมี  และ แบรนด์  Ali (อัลลี) ผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างจาน  เลมอนออร์แกนิคไทยและน้ำยาซักผ้าจากวัตถุดิบธรรมชาติไม่กัดมือ หรือ จะผ่อนคลายกับการนวดศีรษะเบาๆ ด้วย แบรนด์ Patom (ปฐม) แชมพูสารสกัดจากกุหลาบมอญหอมๆ หรือจากผักออร์แกนิคก็ทำให้รู้สึกสดชื่น หรือจะเป็นสบู่ล้างหน้ารังไหม แบรนด์ ภูตะวัน รังไหมสีเหลืองเป็นรังไหมพื้นเมืองของไทย อุดมไปด้วยโปรตีน Sericin, Amino acid ซึ่งสูงกว่ารังไหมสีขาว (รังไหมญี่ปุ่น) มีคุณสมบัติที่ดีในการบำรุงผิว ชะลอความเสื่อมของผิว ฟื้นฟูสภาพผิว ลดริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดปัญหาสิวเสี้ยน

เลือกช้อปอุดหนุนสินค้าคราฟต์ป้องกันโควิด 19 และช่วยผ่อนคลายวันหนักๆ ให้สดชื่น ในแบบของคุณได้ที่ ICONCRAFT ชั้น 4-5 ไอคอนสยาม และชั้น สยามดิสคัฟเวอรี่ หรือเลือกช้อปออนไลน์ได้ที่ ICONSIAM Chat & Shop เลือกซื้อสินค้าผ่าน LINE OA @ICONSIAM เลือก Click and Shop แล้วค้นหา “แบรนด์” หรือ “สินค้า” ที่คุณสนใจใน ICONSIAM Line My Shop จากนั้นเลือกช้อปและรอรับของได้เลย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1338 หรือ www.iconsiam.com