ทรูไอดีเปิดแพ็กเกจใหม่ “ทรูไอดีพลัส” รุกตลาดวิดีโอออนดีมานด์ ชมฟรี 1 เดือน 60 ช่อง 2,000 รายการ

ทรูไอดีแพลตฟอร์มแอปพลิเคชั่น ศูนย์รวมความบันเทิงเพื่อทุกไลฟ์สไตล์ใช้งานง่าย จบครบในที่เดียว โดดเด่นในเรื่องของคอนเทนต์ทั้งช่องรายการโทรทัศน์จากทุกมุมโลก ภาพยนตร์ วิดีโอออนดีมานด์ ซีรี่ส์วาไรตี้ ไทย เกาหลี ญี่ปุ่น ฯลฯ และเพลงให้ฟังจากศิลปินหลากหลาย ล่าสุดกับการเปิดเปิดตัวแพ็กเกจใหม่ “ทรูไอดีพลัส” ที่รวมเอาช่องทีวีสดกว่า 60 ช่อง และคอนเทนต์กว่า 2,000 รายการ ทั้งวิดีโอออนดีมานด์และคอนเทนต์ชมฟรีให้รับชมกันทั้งครอบครัว โปรโมชั่นช่วงเปิดตัว รับชมฟรี 1 เดือน จากนั้นราคาเพียง 59 บาท/เดือน โปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่ 1 ก.พ. 64 – 31 ก.ค. 64 “ทรูไอดีพลัส” ให้บริการทั้งบนแอปปริเคชั่นและกล่องทรูไอดีทีวี ลูกค้าทรูทั้งลูกค้าใหม่และลูกค้าเดิม สมัครได้เลยผ่านแอปทรูไอดีวันนี้

“ทรูไอดีพลัส” แพ็กเกจความบันเทิงรูปแบบใหม่ที่เปิดตัวเอาใจผู้ชมที่ชอบดูรายการหลากหลายทั้งช่องทีวีและวิดีโอแบบออนดีมานด์ เปิดตัวด้วยราคาเบา ๆ พร้อมโปรโมชั่นดูฟรีเดือนแรก (สำหรับผู้ที่ใช้ระบบแอนดรอยด์) มากกว่าด้วยภาพยนตร์ใหม่ ๆ นำมาให้ชมต่อหลังจากโรงภาพยนตร์ ซีรี่ส์เรื่องโปรดรายการเรียลลิตี้โชว์ ภาพยนตร์อนิเมชั่นและอนิเมะ ทั้งหมดนี้สามารถดูได้ทุกเวลาบนอุปกรณ์เชื่อมต่อทางอินเทอร์เน็ต ตัวอย่างภาพยนตร์ที่จะเข้าในปีนี้เช่น “Wonder Woman 1984” ซีรี่ส์เกาหลีใหม่ ๆ ที่โดนใจแฟน อย่าง “Tale of the Nine Tailed” พร้อมภาพยนตร์ซีรี่ส์หลากหลายให้ชมตลอดปี

ปัจจุบันตลาด OTT (บริการคอนเทนต์ผ่านอินเตอร์เน็ต) มีการเติบโตขึ้นอย่างมากอันเนื่องมาจากความนิยมการรับชมช่องรายการทีวีดั้งเดิมที่ลดลงและผู้ชมคนรุ่นใหม่ที่สนใจรับชมคอนเทนต์จากสมาร์ทมากกว่า ส่งผลให้ปัจจุบันผู้ผลิตคอนเทนต์หันมาผลิตรายการป้อนเข้าสู่แพลตฟอร์มนี้มากยิ่งขึ้น  โดยทรูไอดีเป็นเจ้าตลาด OTT มีสมาชิกมากที่สุดในไทยและเติบโตมากเป็นอันดับหนึ่งในโลก (ข้อมูลจากทีม Android TV ของ Google โดยเทียบกับกล่องแอนดรอยด์อื่นในโลกที่ได้รับรองมาตรฐานจาก Google) โดยสิ้นสุดไตรมาส 3/63 มีสมาชิกรวมทั้งสิ้น 1.8 ล้านกล่อง  ทั้งนี้ลูกค้าสามารถรับชมช่องฟรีทีวีและช่องรายการต่างๆ อีกมากมาย และรับชมพรีเมียร์ลีกฟรีสูงสุด 2 คู่ต่อสัปดาห์ผ่านช่อง id station ได้อีกด้วย

ดูหนัง ฟังเพลง ไม่เสียเน็ต พร้อมรับแพ็ก “ทรูไอดีพลัส” ดูฟรี 1 เดือน กว่า 60 ช่อง 2,000 รายการ     (เฉพาะผู้ที่ใช้ระบบแอนดรอยด์) แค่เปิดซิมทรูมูฟ เอช แบบรายเดือนแพ็กเกจ 699 บาท หรือเปิดซิมเน็ตพร้อมใช้ เริ่มต้นเพียง 120 บาท โปรโมชั่นตั้งแต่วันที่  20 ม.ค.64 – 28 ก.พ. 64