“มีมิติ” จัดเต็ม! ฉลองครบรอบ 10 ปี ตอกย้ำผู้นำด้านคอนเทนต์โพรไวเดอร์ ลุยตอบโจทย์พันธมิตรเต็มรูปแบบ

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่มีความแข็งแกร่งในการผลิตคอนเทนต์รายการวาไรตี้เกมโชว์ระดับแถวหน้าของเมืองไทยสำหรับ “บริษัท มีมิติ จำกัด” ภายใต้การบริหารงานของ “คุณรุ่งธรรม พุ่มสีนิล” ที่เรียกได้ว่าเป็นนักคิด นักสร้างสรรค์รายการโทรทัศน์ ในรูปแบบเกมโชว์ ควิซโชว์ และเรียลลิตี้ อันดับต้นๆ ของเมืองไทย ทำคอนเทนต์ตอบโจทย์คนดูมาตลอด 10 ปี  ป้อนโทรทัศน์หลายสถานี  ทุกคอนเทนต์สร้างสรรค์ด้วยรายละเอียดที่เป็นลายเส้นโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น การลงเสียง / กราฟิก CG และวิธีการเล่าเรื่อง รวมถึงการนำเข้าเกมโชว์ในระดับพรีเมี่ยม การันตีด้วยรางวัลมากมายทั้งในและต่างประเทศ ไม่ว่าจะผุดโปรเจกต์ไหน ผลิตรายการอะไรต่างก็เป็นที่พูดถึงทั้งด้านเรตติ้งและกระแสโซเซียล อาทิ รายการ HOLLYWOOD GAME NIGHT THAILAND,  รายการศึกวันดวลเพลง และ รายการ Top Chef Thailand Season 1

และในปี 2564  นี้ “มีมิติ” ก้าวเข้าสู่ปีที่10 ก็พร้อมลุยเต็มสูบในการผลิตคอนเทนต์ที่หลากหลาย โดยเปิด Content แรกกับ Project แรกด้วยรายการ Hollywood Game Night ซีซั่นพิเศษ กับรายการ “Hollywood Game Night Thailand Super Champ” เพื่อตอบโจทย์พันธมิตรและตรงใจผู้ชมมากที่สุด ตอกย้ำความเป็นผู้นำคอนเทนต์โพรไวเดอร์ ด้านการเป็นผลิตรายการโทรทัศน์อย่างมืออาชีพที่อยู่คู่คนดูมายาวนานกว่าทศวรรษ และพร้อมขยายคอนเทนต์ไปสู่ทุกแพลตฟอร์มอย่างเต็มรูปแบบ

โดย “คุณรุ่งธรรม พุ่มสีนิล” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) บริษัท มีมิติ จำกัด เผยว่า “เรียกว่าตลอดระยะเวลา 10 ปีแล้ว ที่ผ่านมาเราก็ได้ผลิตคอนเทนต์ต่าง ๆ ป้อนหลายสถานีโทรทัศน์ ไม่ว่าจะเป็น ช่อง 3, ช่อง 5, ช่อง 7, ช่อง 9, ช่องวัน 31, ช่องจีเอ็มเอ็ม25, ช่องไทยรัฐทีวี, ช่องไทยพีบีเอส, ช่อง NBT ฯลฯ รวมแล้วก็เกือบ 50 รายการได้ ก็เป็นอะไรที่น่าภาคภูมิใจที่ผลงานเราเป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับจากผู้ชม ก็ต้องขอบคุณแฟนๆ ที่ติดตามผลงานของมีมิติมาโดยตลอด ปีนี้ก็จะทำงานให้หนักขึ้น เพื่อคนดูและตอบโจทย์ลูกค้าพันธมิตรให้มากที่สุด และในโอกาสฉลองครบรอบ 10 ปี ของมีมิติ ก็ประเดิมเปิดโปรเจกต์แรกของปีกันด้วยรายการวาไรตี้สุดฮา สร้างเสียงหัวเราะกระจายอย่าง HOLLYWOOD GAME NIGHT THAILAND ซีซั่นพิเศษ กับรายการ ‘Hollywood Game Night Thailand Super Champ’ กับการรวมทีมสุดปัง ของเหล่าดารา มาแข่งขันกันสะสมคะแนน เพื่อนำเงินรางวัลไปมอบให้กับมูลนิธิการกุศลที่พวกเขาได้เลือกไว้ อาทิ สถานคุ้มครองคนไร้ที่พึ่งหญิงธัญบุรี, บ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ ฯลฯ ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 18:20 น. ทางช่อง 3 HD โดยเริ่มวันเสาร์ที่ 6 ก.พ.นี้ และต่อด้วยรายการกระแสแรงโดนใจคุณผู้ชมอย่าง “HOLLYWOOD GAME NIGHT THAILAND SEASON 5” ก็เตรียมจ่อออนแอร์ สร้างเสียงหัวเราะอย่างต่อเนื่อง เข้มข้นกว่าเดิม ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 3 HD เริ่มพฤษภาคม 2564 นี้ พร้อมทั้งยังมีคอนเทนต์คุณภาพในโปรเจกต์อื่น ๆ ที่จะตามมาให้ได้รับชมกันแบบต่อเนื่องตลอดทั้งปี และขยายคอนเทนต์ไปสู่ทุกแพลตฟอร์มอย่างเต็มรูปแบบครับ”