โอริโค่ ผนึกกำลัง Wsmart เปิดตัว OricoCare ตอบโจทย์ความคุ้มค่าแก่ผู้ซื้อรถยนต์ใช้แล้วแบบครบวงจร

บริษัท โอริโค่ ออโต้ ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์มือสองชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ร่วมกับ บริษัท ดับเบิ้ลยู สมาร์ท (ประเทศไทย) จำกัด หนึ่งในผู้ให้บริการหลังการขายสำหรับรถยนต์ใช้แล้วที่ครบวงจรและใหญ่ที่สุดในอาเซียน เปิดตัว OricoCare บริการสินเชื่อใหม่ล่าสุดสำหรับรถยนต์ใช้แล้วแก่ประชาชนทั่วไปและผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้ว ที่มาพร้อมตัวเลือกความคุ้มครองสองต่อ ได้แก่ ความคุ้มครองค่าซ่อมและประกันอะไหล่รถยนต์ 1 ปีเต็ม และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมแนะนำศูนย์ซ่อมและให้คำแนะนำด้านอะไหล่คุณภาพสูงในราคาที่เป็นธรรม ตลอดจนครบวาระการจัดสินเชื่อ สูงสุดถึง 6 ปีเต็ม ซึ่งเป็นความคุ้มครองที่ยาวนานที่สุด ครั้งแรกในประเทศไทย ตอบโจทย์ผู้ที่สนใจซื้อรถยนต์ใช้แล้ว เพื่อการดูแลและคุ้มครองสูงสุดแม้จะออกจากเต้นท์รถมาแล้ว

OricoCare เป็นบริการขยายเวลารับประกันคุณภาพอะไหล่รถยนต์ที่ได้มาตรฐานระดับสากล โดยจะดูแลตั้งแต่การขอสินเชื่อไปจนถึงผู้เชี่ยวชาญที่เป็นที่ปรึกษาดูแลและให้คำแนะนำหากรถยนต์มีปัญหา ด้วยบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมแนะนำอู่ซ่อมในเครือที่เชื่อถือได้ และเสนอราคาชิ้นส่วนอะไหล่ให้ประเมินเพื่อเปรียบเทียบก่อนตัดสินใจ  โดย Orico Care ประกอบด้วยความคุ้มครอง 2 ส่วน ได้แก่ OricoEWCare – บริการรับประกันชิ้นส่วนอะไหล่ตลอดหนึ่งปีเต็ม บริการซ่อมโดยศูนย์บริการมาตรฐาน (ซ่อมห้าง) โดยจะดูแลและรับผิดชอบค่าซ่อมและเปลี่ยนอะไหล่โดย Wsmart ซึ่งเจ้าของรถไม่ต้องชำระค่าซ่อมและอะไหล่ก่อนแล้วเคลมเงินคืนทีหลัง และ OricoRoadsideService – ด้วยบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง ที่พร้อมไปหาคุณทุกที่ ไม่ว่าที่ไหน เวลาใดก็ตาม พร้อมแนะนำอู่ซ่อมที่เชื่อถือได้ และประสานงานการซ่อมต่อเนื่องจนการซ่อมเสร็จสมบูรณ์

“การเลือกซื้อรถยนต์ใช้แล้วถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่ตอบโจทย์ความคุ้มค่าทางการเงินของหลายๆ คน โดยเฉพาะในช่วงเศรษฐกิจในปัจจุบัน ที่หลายคนได้รับผลกระทบด้านการเงิน ทำให้ต้องระมัดระวังเรื่องการใช้จ่าย หากแต่การมีรถยนต์เพื่อใช้ทั้งการเดินทางส่วนตัว หรืออาจจะใช้เพื่อประกอบธุรกิจ ถือเป็นสิ่งจำเป็นที่ขาดไม่ได้ ซึ่งเราต้องการเป็นผู้ที่ช่วยเติมเต็มไลฟ์สไตล์ที่สมบูรณ์ ด้วยบริการสินเชื่อรถยนต์ที่เข้าถึงได้อย่างทั่วถึง โดยอัตราการซื้อรถยนต์ผ่านบริการสินเชื่อในประเทศไทยสูงถึงกว่าร้อยละ 80 ถือได้ว่าการผ่อนชำระมีบทบาทสำคัญในการซื้อรถยนต์เป็นอย่างมาก ทางเรามุ่งมั่นในการพัฒนาบริการให้ดียิ่งๆ ขึ้น เพื่อสนับสนุนการเติบโตของตลาดรถยนต์ในประเทศไทย และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า OricoCare จะเข้ามาเติมเต็มประสบการณ์ที่ดีในการซื้อรถยนต์ของทุกคนยิ่งขึ้นไปอีก” คุณวิธาน กันยารังสี ผู้จัดการทั่วไป บริษัทโอริโค่ ออโต้ ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

“หลายคนกังวลกับการซื้อรถยนต์ใช้แล้ว เนื่องจากอาจจะไม่มั่นใจในการเลือกซื้อ ขาดประสบการณ์ในการตรวจเช็คสภาพรถยนต์ และกลัวปัญหาที่ตามมาจากอะไหล่ภายในที่มองด้วยตาเปล่าเบื้องต้นอาจไม่พอ จึงต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญที่จะเข้ามาช่วยในการวิเคราะห์ตรวจสอบให้ละเอียด ทำให้การบริโภครถยนต์มือสองไม่ได้รับความนิยมเท่าที่ควร OricoCare จึงเข้ามาตอบโจทย์ในเรื่องดังกล่าว ให้คุณมั่นใจในการเลือกซื้อรถยนต์ใช้แล้วมากขึ้นด้วยบริการที่ได้มาตรฐานระดับสากล ดูแลตรวจเช็คสภาพรถยนต์โดยช่างผู้เชี่ยวชาญประสบการณ์มากกว่า 20 ปีจาก Wsmart พร้อมการรับประกันอะไหล่รถยนต์หนึ่งปีเต็ม และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง ให้คุณมั่นใจได้ว่าได้รับการบริการที่เหนือระดับ หมดปัญหากวนใจจากการออกรถ และคุ้มค่าอย่างแน่นอน” คุณวสวัตติ์ วสุธาสวัสดิ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับเบิ้ลยู สมาร์ท (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเสริม

OricoCare มีความคุ้มครองที่ยืดหยุ่นและหลากหลายที่เหมาะสมกับความต้องการของแต่ละคน ซึ่งออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้ออกรถยนต์ใช้แล้ว สามารถสร้างความเชื่อมั่นและความสบายใจให้ผู้ออกรถว่าจะได้รับความคุ้มครองและการดูแลที่เหนือระดับ ไว้ใจได้ ในราคาที่เป็นธรรม หมดกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย อีกทั้งยังมีศูนย์บริการที่ครอบคลุมทั่วประเทศกว่า 5,000 แห่ง หมดห่วงเรื่องการเข้ารับบริการที่ไม่ทั่วถึง หรือความยุ่งยากไปได้เลย โดยเป็นบริการพิเศษสำหรับผู้ที่ขอสินเชื่อรถยนต์กับ Orico เท่านั้น

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.wsmart.co.th หรือติดต่อได้ที่ 02-0571234, 02-0571223 ติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวันทำการ

เกี่ยวกับ Wsmart

บริษัท Wsmart มุ่งเน้นการให้บริการหลังการขายอย่างครบวงจร สำหรับผู้ประกอบการด้านรถยนต์โดยเฉพาะ โดยมีบริการหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ให้บริการด้านโปรแกรมขยายเวลารับประกันอะไหล่รถยนต์ ให้บริการด้านการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง บริการด้านการจัดการบริหารการเคลม บริการด้านการตรวจเช็คสภาพรถยนต์ บริการด้าน Call Center และบริการผู้ช่วยส่วนตัวด้านรถยนต์ เพื่อให้คุ้มค่าเหมาะสม และตรงตามความต้องการของแต่ละคนมากที่สุด ด้วยคุณภาพการให้บริการด้วยมาตรฐานระดับสากล โดยมีนโยบายพัฒนาศักยภาพของพนักงานอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังมีการฝึกอบรมให้พนักงานมีความรู้ ความเข้าใจ ตามมาตรฐานวิชาชีพและพัฒนาความรู้ความสามารถเฉพาะทาง และความรู้ด้านผลิตภัณฑ์ต่างๆ เพื่อประโยชน์สูงสุดของผู้ใช้บริการ

เกี่ยวกับ บริษัท โอริโค่ ออโต้ ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัทก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนพฤษภาคมปี 2015 โดยเป็นบริษัทลูกในเครือบริษัท โอเรียนท์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ในประเทศญี่ปุ่น โดยมีธุรกิจหลัก คือ สินเชื่อรถยนต์ และบริการอื่นๆ ไดแก่ เครดิตสำหรับเลือกซื้อสินค้า บัตรเครดิต บริการรับชำระเงิน การค้ำประกันโดยธนาคาร เป็นต้น โดยในประเทศไทย เราต้องการเริ่มต้นจากการเป็นผู้ที่ช่วย “เติมเต็มไลฟ์สไตล์ที่สมบูรณ์ของลูกค้า” โดยให้บริการสินเชื่อรถยนต์มือสองแก่ทุกคน โดยคาดหวังที่จะให้บริการสินเชื่อรถยนต์อย่างทั่วถึง และมุ่งมั่นในการพัฒนาบริการให้ดียิ่งๆ ขึ้น โดยสนับสนุนการเติบโตของตลาดรถยนต์ในเมืองไทย พร้อมตอบแทนและคืนกำไรสู่สังคม