สตาร์บัคส์ ต้อนรับเทศกาลแห่งความรักก่อนใคร กับเครื่องดื่มส่วนผสมพิเศษจากธรรมชาติ พร้อมเติมความหวานกับขนมต้อนรับเทศกาลรสช็อกโกแลตหลากเมนู

สตาร์บัคส์ ประเทศไทย ชวนคุณส่งต่อความรักและความห่วงใยพร้อมความสดใสของสีชมพูต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ก่อนใคร กับขนมสุดพิเศษที่มาในคอนเซ็ปท์ “Chocolate Lover” มอบความหวานละมุน อบอุ่นทั้งเทศกาลด้วยช็อกโกแลตเข้มข้น ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความรัก กับ เค้กบราวนี่ช็อกโกแลตรูปหัวใจ เค้กบราวนี่ช็อกโกแลตเนื้อฉ่ำ ให้สัมผัสแบบเคี้ยวหนึบละมุนลิ้น พร้อมช็อกโกแลตรูปหัวใจตกแต่งด้านบน และ พิงค์ บัตเตอร์ฟลาย บิสกิต บัตเตอร์ฟลายแป้งพัฟฟ์บางกรอบ วางตัวเป็นชั้นๆ ในรูปผีเสื้อ เคลือบด้วยช็อกโกแลตสีชมพูหวานสดใส เหมาะสำหรับทานคู่กับเครื่องดื่มถ้วยโปรดในช่วงเทศกาล อย่าง มานูก้า ฮันนี่ จินเจอร์ แบล็ค ที เครื่องดื่มชาอิงลิชเบรกฟาสต์ ซึ่งเป็นชาซิกเนเจอร์ของสตาร์บัคส์ ผสานกับน้ำผึ้งมานูก้าจากนิวซีแลนด์ วัตถุดิบจากธรรมชาติเพื่อสุขภาพที่ครองตำแหน่งหนึ่งในน้ำผึ้งที่ดีที่สุดในโลก รสหวานกลมกล่อมจากน้ำผึ้ง และความหอมจากกลิ่นของขิง ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบร้อนและเย็น และสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกาแฟ สตาร์บัคส์ขอแนะนำ สโมค บัตเตอร์สกอตช์ ลาเต้ เครื่องดื่มที่ผสมผสานช็อตเอสเพรสโซ่ของสตาร์บัคส์ และซอสบัตเตอร์สก็อตหอมหวานเข้ากันกับนม โดยมีให้เลือกทั้งแบบร้อน เย็น และปั่น เพิ่มความรื่นรมย์ให้กับเทศกาลแห่งความรักได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถเลือกนมถั่วเหลืองหรือนมข้าวโอ๊ตแทนนมวัวได้เช่นกัน

ลูกค้าทุกท่านสามารถส่งต่อความห่วงใยให้คนที่คุณรัก ต้อนรับเทศกาลแห่งความรักได้ที่ร้านสตาร์บัคส์ ทุกสาขาทั่วประเทศ และเลือกรื่นรมย์เครื่องดื่มแก้วโปรดได้ทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็นวันที่ต้องทำงานจากบ้าน (Work from Home) กับช่องทางเดลิเวอรี่ผ่าน Grab, LINE MAN และ foodpanda หรือวันที่ต้องออกนอกบ้านก็สามารถมารื่นรมย์กับเครื่องดื่มแก้วโปรดได้ที่ร้าน หรือสั่งเพื่อรับกลับแบบไม่ต้องรอคิว ผ่านฟีเจอร์ Mobile Order & Pay และการชำระเงินแบบไร้สัมผัส เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Starbucks Thailand (รองรับทั้ง iOS และ Android)