การ์มินเปิดตัว Lily สมาร์ทวอทช์สำหรับผู้หญิง ไซส์เล็กสุดที่เคยมีมา พร้อมฟีเจอร์สุขภาพเพื่อจุดประกายในชีวิตสาวๆ โดยเฉพาะ

การ์มิน ประเทศไทย เปิดตัวสมาร์ทวอทช์ขนาดเล็กดีไซน์ทันสมัย Lily ทั้ง 2 รุ่น ได้แก่รุ่นคลาสสิกและรุ่นสปอร์ต โดยนาฬิกาอัจฉริยะ Lily มาพร้อมรูปทรงสุดชิคในขนาดกะทัดรัด ด้วยตัวเรือนขนาด 34 มม. พร้อมสลักเชื่อมสายนาฬิกาแบบ T-bar เลนส์หน้าปัดพร้อมลวดลายละเอียด และตัวเลือกหลากหลายสีสัน เหมาะสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ที่มองหาสมาร์ทวอทช์แฟชั่นสุดล้ำที่ไม่ซ้ำใคร หรือเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์สุดพิเศษเพื่อสาวๆ ผู้รักสุขภาพ หรือคนที่กำลังจะเตรียมตัวเป็นคุณแม่มือใหม่ โดยในสมาร์ทวอทช์รุ่นนี้การ์มินได้เน้นสร้างสรรค์คุณสมบัติที่ออกแบบมาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ ทั้งฟีเจอร์การติดตามรอบประจำเดือน และเป็นสมาร์ทวอทช์แบรนด์แรกที่มาพร้อมแอปติดตามการตั้งครรภ์ของการ์มินเอง

เนื่องจากผู้คนทั่วโลกให้ความสนใจเรื่องสุขภาพมากขึ้นในปีที่ผ่านมา ทำให้การ์มินมีรายได้ทั่วโลกสูงถึง 1,100 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ในไตรมาสที่ 3 ของปี 2563 (ประมาณ 33,000 ล้านบาท) หรือเพิ่มขึ้น 19% จากไตรมาสเดียวกันของปีก่อนหน้า โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสุขภาพและการออกกำลังกายซึ่งเติบโตถึง 35% และในตลาดประเทศไทย จำนวนลูกค้าผู้หญิงที่ใช้งานผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสุขภาพของการ์มินได้เติบโตขึ้น 2 เท่าภายใน 3 ปีที่ผ่านมา เมื่อไม่นานมานี้ ทีมออกแบบอุตสาหกรรมของการ์มินยังคว้ารางวัลระดับโลกอย่าง Good Design Award และ iF Design Award ประจำปี 2563 ด้วยผลงานออกแบบอันโดดเด่นของผลิตภัณฑ์เพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ แสดงถึงความมุ่งมั่นของการ์มินในการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่ตรงใจสำหรับผู้หญิงและผู้บริโภคทุกราย

นายสค็อปเพน ลิน (Mr. Scoppen Lin) ผู้อำนวยการของการ์มิน เอเชีย กล่าวว่า “Lily เป็นสมาร์ทวอทช์รุ่นแรกที่ใส่ใจลักษณะของผู้หญิงโดยเฉพาะ ทั้งการออกแบบที่พิถีพิถัน แรงบันดาลใจจากแฟชั่น และฟีเจอร์สำคัญด้านสุขภาพและการออกกำลังกาย โดยการ์มินยังคงมุ่งมั่นออกแบบอุปกรณ์สวมใส่ที่เหมาะกับผู้หญิงอย่างต่อเนื่อง อย่างเช่นสมาร์ทวอทช์ Lily รุ่นนี้ที่มีขนาดกะทัดรัด รูปทรงทันสมัย พร้อมฟีเจอร์เพื่อผู้หญิงรุ่นใหม่ทุกคน”

เรียบง่ายแต่เปี่ยมสไตล์เพื่อผู้หญิงยุคใหม่

สมาร์ทวอทช์ Lily จากการ์มิน ออกแบบโดยดีไซเนอร์หญิงที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อผู้หญิงด้วยกัน มีขนาดเล็กเป็นพิเศษ พร้อมดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจจากนาฬิกาหรูทรงคลาสสิกดั่งเครื่องประดับอัญมณีบนข้อมือของสุภาพสตรี ด้วยตัวเรือนขนาด 34 มม. ทำให้ Lily เป็นสมาร์ทวอทช์ขนาดเล็กที่สุดที่เคยมีมาของการ์มิน พร้อมสลักเชื่อมสายนาฬิกาแบบ T-bar อันเป็นเอกลักษณ์ และสายนาฬิกาขนาด 14 มม. ที่เพรียวบาง ช่วยเพิ่มความงามในแบบของผู้หญิง สมาร์ทวอทช์ Lily ยังโดดเด่นด้วยลวดลายเมทัลลิกไม่ซ้ำแบบบนเลนส์หน้าปัด จอแสดงผลแบบสัมผัส liquid crystal monochromatic ที่สว่างสดใส และดับได้เองเมื่อไม่ใช้งาน มีตัวเลือก 6 สไตล์พร้อมดีไซน์เลนส์หน้าปัดไม่ซ้ำกัน สร้างสรรค์ทุกรายละเอียดเพื่อเติมเต็มลุคของคุณให้สมบูรณ์

 • Lily (รุ่นคลาสสิก) โดดเด่นด้วยสายหนังอิตาลี กรอบและตัวเรือนจากสแตนเลสสตีล มีให้เลือกใน 3 สีที่งดงามเหนือกาลเวลา โดยแต่ละสีบรรจงสร้างสรรค์ด้วยองค์ประกอบเฉดสีที่ตัดกันอย่างนุ่มนวลระหว่างสายนาฬิกาและตัวเรือน และลวดลายบนเลนส์หน้าปัดของรุ่นคลาสสิกยังได้แรงบันดาลใจจากแฟชั่นระดับไฮเอนด์ ที่ออกแบบมาเพื่อให้สวมใส่ได้ในทุกๆ วัน
 • Lily (รุ่นสปอร์ต) มาพร้อมกับสายซิลิโคน กรอบและตัวเรือนอะลูมิเนียม มีให้เลือก 3 สีสดใสที่ได้แรงบันดาลใจจากการเล่นกีฬา รุ่นสปอร์ตมาพร้อมเลนส์ลวดลายธรรมชาติเพื่อสื่อถึงสุขภาพที่ดี

ติดตามทุกความเคลื่อนไหว ไม่พลาดทุกกิจกรรม

Lily เป็นสมาร์ทวอทช์ที่มีความสามารถมากกว่าเป็นแค่เครื่องประดับ มาพร้อมคุณสมบัติชั้นนำของวงการจากการ์มินด้านสุขภาพและการออกกำลังกาย เพื่อส่งเสริมสุขภาพดีในทุกๆ ด้าน

 • ให้ข้อมูลด้านสุขภาพโดยตรวจวัดการหายใจ ความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด (Pulse Ox)1 ความเครียด ปริมาณน้ำในร่างกาย และฟีเจอร์ขั้นสูงเพื่อวัดการนอนหลับและอัตราการเต้นของหัวใจ โดยตรวจวัดได้ตลอด 24 ชั่วโมง (พร้อมการแจ้งเตือนที่กำหนดค่าได้เองเมื่อพบการอ่านค่าสูงหรือต่ำ)2
 • การวัดพลังงาน Body Battery แสดงระดับพลังงานปัจจุบันของร่างกายคุณ เพื่อช่วยจัดตารางเวลาออกกำลังกาย พักผ่อน และนอนหลับ
 • คุณสมบัติด้านสุขภาพของผู้หญิง ทั้งการติดตามรอบประจำเดือน และฟีเจอร์ติดตามการตั้งครรภ์ใหม่ล่าสุด ให้ผู้หญิงที่กำลังเตรียมพร้อมเป็นแม่ได้เห็นภาพรวมของการตั้งครรภ์ควบคู่ไปกับข้อมูลด้านสุขภาพและกิจกรรมอื่นๆ โดยสามารถใช้แอป Garmin Connect และสมาร์ทวอทช์ของการ์มินที่รองรับ1 เพื่อบันทึกอาการระหว่างตั้งครรภ์ บันทึกการเคลื่อนไหวของทารก ระดับน้ำตาลในเลือด และตั้งค่าหรือปรับแต่งการแจ้งเตือนเพื่อรับเคล็ดลับในการออกกำลังกาย โภชนาการ และด้านอื่นๆ คุณแม่ที่มีไลฟ์สไตล์แอ็กทีฟยังสามารถปรับแต่งการแจ้งเตือนอัตราการเต้นของหัวใจ และหยุดสถานะการฝึกซ้อมไว้ชั่วคราวได้ในระหว่างตั้งครรภ์
 • กิจกรรมการหายใจ (Breathwork) เพื่อแนะนำระหว่างการหายใจเข้าออกอย่างผ่อนคลาย ฝึกควบคุมลมหายใจเพื่อสร้างสมาธิและผ่อนคลายความเครียด
 • แอปกีฬาสำหรับการฝึกโยคะ พิลาทิส คาร์ดิโอ ลู่วิ่ง และกีฬาอื่นๆ โดยสมาร์ทวอทช์ Lily ยังสามารถเชื่อมต่อกับ GPS ของสมาร์ทโฟนที่รองรับ เพื่อใช้ติดตามการเดิน วิ่ง และการขี่จักรยานกลางแจ้งได้อย่างแม่นยำ
 • ติดตามกิจกรรมตลอดทั้งวัน ทั้งการนับก้าว การเผาผลาญแคลอรี่ จำนวนนาทีที่ออกกำลังกาย และอื่นๆ

ฟีเจอร์สุดสมาร์ท เคียงข้างคุณทุกที่ตลอดวัน

สมาร์ทวอทช์ Lily มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่นานสูงสุดถึง 5 วัน เพื่อการเชื่อมต่ออย่างง่ายดายตลอดเวลา พร้อมฟีเจอร์สุดสมาร์ท ได้แก่

 • การแจ้งเตือนอัจฉริยะ: เตือนเมื่อมีสายเรียกเข้า ข้อความ หรืออัปเดตบนโซเชียลมีเดีย เมื่อใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟนที่รองรับ และผู้ใช้แอนดรอยด์ยังสามารถตอบกลับข้อความได้ทันที
 • มุมมองปฏิทิน: ดูการนัดหมายประจำวันได้ทันทีบนข้อมือ ผ่านวิดเจ็ตปฏิทินแสนสะดวก เมื่อใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟนที่รองรับ
 • ความปลอดภัยและการติดตาม: ฟีเจอร์ Assistance สามารถส่งตำแหน่งปัจจุบันที่อัปเดตไปยังผู้ติดต่อฉุกเฉินได้ทันที3 และฟีเจอร์ LiveTrack ช่วยให้เพื่อนและครอบครัวติดตามกิจกรรมของผู้ใช้ได้แบบเรียลไทม์ เพิ่มความอุ่นใจเมื่อทำกิจกรรมกลางแจ้ง
 • ซิงค์กับ Garmin Connect: ข้อมูลสุขภาพและการออกกำลังกายทั้งหมดอยู่ในที่เดียวกัน บนแอป Garmin Connect และสามารถเชื่อมต่อกับผู้ใช้อื่นๆ เพื่อแข่งขันหรือแบ่งปันกิจกรรม

สมาร์ทวอทช์ Lily เปิดจองล่วงหน้าระหว่างวันที่ 3 – 7 กุมภาพันธ์ ในจำนวนจำกัด (เพียง 400 เรือนเท่านั้น) ผ่านทางเว็บไซต์ Garmin by GIS (https://www.alive.store/shop/products/lily) และ B2S Thailand (https://www.b2s.co.th/new-arrival-505/pre-order/pre-order-garmin-lily.html) และจะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป ในราคา 8,490 บาท (รุ่นคลาสสิก) และ ราคา 6,790 บาท (รุ่นสปอร์ต) ผ่านตัวแทนจำหน่ายของการ์มินทุกสาขา

การ์มินใส่ใจทุกรายละเอียดการออกแบบในผลิตภัณฑ์ พิถีพิถันเพื่อชีวิตสุดแอ็กทีฟของคุณ โดยการ์มินได้ปฏิวัติวงการสุขภาพและมุ่งมั่นพัฒนาอุปกรณ์สวมใส่และเครื่องมือวัดต่างๆ เพื่อช่วยให้ผู้คนทั่วไปและนักกีฬามีชีวิตและสุขภาพที่ดีขึ้น การ์มินเชื่อว่าทุกวันเป็นโอกาสในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ให้ดีกว่าเมื่อวาน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชมศูนย์ข่าวของการ์มิน หรือติดตามเราได้ที่

1 ไม่ใช่อุปกรณ์ทางการแพทย์และไม่ได้ใช้สำหรับการวินิจฉัยหรือติดตามสภาวะทางการแพทย์ใดๆ โปรดตรวจสอบ Garmin.com/ataccuracy; Pulse Ox ไม่เปิดใช้งานในบางประเทศ

2 โปรดตรวจสอบ Garmin.com/ataccuracy; คุณสมบัติติดตามการนอนหลับใช้งานได้เมื่อจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่รองรับ

3 เมื่อจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่รองรับ สำหรับข้อกำหนดและข้อจำกัดของคุณสมบัติด้านความปลอดภัยและการติดตาม โปรดตรวจสอบ Garmin.com/safety