GQ Apparel ต้อนรับตรุษจีน 2021 เปิดตัวเสื้อยืดสีแดงสุดล้ำ ใส่เเล้วเฮงทั้งตระกูล

เสื้อยืดตรุษจีนจาก GQ Apparel อินโนเวชั่นสำหรับวันรวมญาติ

ตรุษจีน กับ เสื้อสีแดงเป็นของคู่กัน

ใกล้ถึงวันตรุษจีน หลายคนคงเริ่มหาชุดแดงมาเป็นใส่ต้อนรับความโชคดีกันแล้วแน่ๆ โดยเฉพาะครอบครัวใหญ่ที่ต้องมีการ “รวมญาติ” การหาเสื้อมาใส่เป็นธีม น่าจะเป็นอะไรที่ขาดไม่ได้

เสื้อยืด เสื้อที่เหมาะกับวันรวมญาติ

พูดถึงเสื้อธีม เชื่อว่ายิ่งครอบครัวใหญ่ ยิ่งหายาก เพราะถ้าจะไปให้สุดแบบกี่เพ้า ก็อาจจะใส่ได้แค่ผู้หญิง หรือจะเป็นเสื้อเชิ้ต ถ้าสีแดงซื้อมาคงใส่หลังตรุษจีนยาก เพราะฉะนั้นเสื้อยืดนี่แหละเหมาะสุดๆกับการเป็นเสื้อธีมของวันรวมญาติเพราะใส่ง่าย ได้ทุกเพศทุกวัย

เสื้อยืดธรรมดาโลกไม่จำ

แต่วันรวมญาติทั้งทีจะมาใส่เสื้อยืดธรรมดาๆ ก็คงจะน่าเบื่อ GQ ขอแนะนำ เสื้อยืดตัวเก่งจาก GQ สีใหม่ สี Rosewood Redสุดปัง ที่นอกจากจะมงคลรับตรุษจีน แล้วยังมีอินโนเวชั่นล้ำๆ มาช่วยให้คุณผ่านวันรวมญาติไปได้อย่างราบรื่นด้วย

EMBED YOUTUBE LINKhttps://www.youtube.com/watch?v=ucprJggkKNo

เพราะวันรวมญาติไม่ได้มีปัญหาแค่เรื่องอาม่าถามเรื่องแฟน

ปัญหาสุดคลาสสิคของวันรวมญาติสำหรับวัยรุ่นทั้งหลายคงหนีไม่พ้นการต้องตอบคำถามมากมายจากญาติพี่น้อง ที่บางครั้งก็ไม่อยากจะตอบเอาเสียเลยแต่ก็อดไม่ได้

แต่จริงๆ แล้ววันรวมญาตินั้นยังมีอีกหลายปัญหาที่คุณอาจมองข้าม แต่เสื้อยืดตัวเก่งจาก GQ ช่วยคุณได้หลายสถานการณ์ จะมีอะไรบ้างตามไปดูกัน!

ไหว้เจ้าทีร้อนจนจักแร้เปียก

ไหว้เจ้าทำไมต้องไหว้ตอนร้อนๆ แถมไหว้กันหน้าบ้าน เราเชื่อว่าหลายคนคงต้องเคยตั้งคำถามในใจ แต่เราก็คงไม่มีคำตอบให้ ทำได้แค่แนะนำว่าถ้าหากใส่เสื้อยืดตัวเก่งจาก GQ แล้ว รับรองว่าจะไหว้เช้า สาย เที่ยง หรือร้อนแค่ไหน ก็สบายตัวไม่อึดอัดจักแร้เปียก เหม็นเหงื่อนแน่ๆเพราะมีเทคโนโลยีพิเศษที่สามารถระบายความร้อนได้ดีใส่สบาย ไม่อึดอัด

หลากหลายอาหาร น้ำดื่มที่พร้อมจะหกใส่เสื้อของคุณ

ตรุษจีน บวกกับการรวมตัวของญาติ เท่ากับ “อาหารเครื่องดื่มจำนวนมาก” สมการตรุษจีนที่คุณน่าจะเคยเจอ ยิ่งที่มีเด็กๆ ด้วยรับรองเลยว่าคุณต้องเคยเจอเหตุการ์ไม่กระเพาะปลาหกใส่ ก็ต้องโดนน้ำแดงราดเข้าให้บ้าง แต่ถ้าปีนี้ใส่เสื้อยืดตัวเก่งจาก GQ รับรองว่าไม่มีเปียกเพราะมีเทคโนโลยีสะท้อนน้ำ อร่อยได้เต็มที่แบบไม่กลัวเลอะ ซดเต็มที่แบบไม่ต้องกลัวเปียก!

ลืมว่าต้องใส่สีแดง!

สำหรับลูกหลานมือใหม่ เราเชื่อว่าหลายคนต้องเคยเจอเหตุการณ์มาถึงบ้านที่รวมตัวแล้วเพิ่งนึกขึ้นได้ว่าต้องใส่สีแดง!

โอเค ถ้าเป็นแบบนั้นในปีนี้ให้ทำใจร่มๆ แล้วเดินเข้าเซเว่นไปได้เลยเพราะเสื้อยืดตัวเก่งจาก GQ สีแดงใหม่มีขายในเซเว่นทุกสาขาเห็นมั้ยว่างานรวมญาติอาจจะมีเหตุการณ์ไม่คาดฝันรอคุณอยู่เยอะ ให้เสื้อยืดตัวเก่งช่วยคุณดีกว่า และสุดท้ายอยากจะแถมว่าถ้าใครอยากซื้อไปใส่กันทั้งครอบครัว แล้วกลัวเรื่องเสียเวลารีดละก็เสื้อยืดตัวเก่งจาก GQ นั้นเรียบง่าย ยับยาก สบายใจหายห่วงไม่ต้องเสียเวลามานั่งรีดกันให้เมื่อย จะญาติเยอะแค่ไหนก็เอาอยู่ และที่สำคัญราคาเพียง 199 บาทเท่านั้น!

แถมมีไซซ์ให้เลือกถึง 4 ไซซ์ จะหุ่นผอมหรือหุ่นหมี ก็ใส่ได้ทุกคนแน่นอน

ช้อปเสื้อยืด GQ ราคาคุ้มค่าแต่อินโนเวชั่นล้ำได้แล้ววันนี้ในราคา 199 บาท ที่ร้าน GQ ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทุกสาขา และ 7-Eleven หรือสอบถามเพิ่มเติมทาง LINE: @gqapparelคลิก https://lin.ee/2h60107

👉 GQ Website: bit.ly/39npjqC

👉 ALL ONLINE บน 7App: 7eleventh.page.link/sC14

👉เว็บไซต์ ShopAt24: bit.ly/2ZhQiyk

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

Social Media ทุกช่องทางของ GQ Apparel

Facebookhttps://www.facebook.com/GQApparel

Instagramhttps://www.instagram.com/gqapparel_official/

Twitterhttps://twitter.com/gq_apparel

Tiktok @GQapparel_official