เน็กซัส เผยผลสำรวจตลาดบ้านหรูโตดี แนะซื้อช่วงนี้มีแต่ได้ รวบตึงมาให้ช้อปครบจบที่เดียว ภายใต้แคมเปญ “Luxury House Grand Sale”

เน็กซัส เผยผลสำรวจตลาดบ้านหรูโตต่อเนื่อง โดยเฉพาะกลุ่มเรียลดีมานด์หันมาซื้อบ้านเพื่ออยู่อาศัยมากขึ้น เนื่องจากต้องการพื้นที่ใช้สอยมาก ฟังก์ชั่นบ้านที่ตอบโจทย์ และการออกแบบใช้งานได้จริง สอดคล้องกับชีวิตที่เปลี่ยนไปหลังสถานการณ์ระบาดโควิด-19 ยิ่งตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ เดินทางสะดวก ติดถนนใหญ่ ใกล้เมือง เมื่อระยะเวลาผ่านไปมูลค่าที่ดินก็จะยิ่งเพิ่มขึ้น สามารถขายต่อสร้างกำไรหรือเป็นมรดกให้กับตระกูลได้ ด้วยเหตุนี้ จึงจัดแคมเปญ “Luxury House Grand Sale” รวบรวมบ้านหรู Rare Item มาให้ช้อปครบจบที่เดียว ในราคาเริ่มต้น 22.9 ลบ. พร้อมส่วนลดสูงสุด 11 ลบ.* ตั้งแต่ 15 ก.พ. – 31 มี.ค. นี้เท่านั้น! 

นางนลินรัตน์ เจริญสุพงษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เน็กซัส พร็อพเพอร์ตี้ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด เปิดเผยว่า “จากประสบการณ์ในการขายและทำผลสำรวจการตลาดบ้านหรู พบว่าในช่วงนี้นับเป็นโอกาสดีที่ลูกค้าจะได้เลือกซื้อที่อยู่อาศัยในราคาคุ้มค่า เนื่องจากผู้ประกอบการมีการแข่งขันทำโปรโมชั่นสูง ทำให้สามารถซื้อได้ในราคาที่ดีกว่าปกติ โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าที่มีรายได้มั่นคง และได้รับผลกระทบในช่วงโควิด-19 น้อย อาทิ แพทย์, ผู้บริหารระดับสูง, เจ้าของธุรกิจ ฯลฯ”

“ด้วยมองเห็นศักยภาพของตลาดกลุ่มนี้ เน็กซัสจึงจัดแคมเปญ “Luxury House Grand Sale” เพื่อรวบรวมบ้านหรู Rare Item โครงการคุณภาพใจกลางเมืองกว่า 20 โครงการ จากหลากหลายดีเวลลอปเปอร์ชั้นนำ มาไว้ที่เดียว ในราคาเริ่มต้น 22.9-70 ลบ. มาพร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 11 ลบ.และ Voucher เฟอร์นิเจอร์โดย Euro Creations จากอิตาลี รวมทั้งโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย พิเศษเฉพาะลูกค้าเน็กซัส เท่านั้น! ” 

โครงการที่เข้าร่วมแคมเปญ อาทิ โมทีค แจ้งวัฒนะ 10, เมติเย่ร์ พระราม 9, วีว่า พรีว่า เอกมัยรามอินทรา, เวลา บิสสิเนท เพนท์เฮ้าส์อาธาร์ พหลอารีย์อานีน่า วิลล่า สาทรเย็นอากาศ, เดอะ แกลมเมอร์ เอกมัย, ไอนาย กรีน เฮ้าส์, ไอนาย พูลวิลล่า, เดอะ เวลตัน พระราม 3, ควอเตอร์ 31, ควอเตอร์ 39, แกลอเรีย 64, 789 พหลโยธิน 30 เป็นต้น 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  Line ID : @nexusproperty คลิก https://lin.ee/CsSUZdZ หรือโทร 08 6327 2645