หรอยแรง! ซิซซ์เล่อร์ เปิดตัว “ชุดสุดคุ้มอิ่มเว่อร์” ครั้งแรกกับเมนู “สเต๊กใต้ฟิวชั่น” เสิร์ฟพร้อมเส้นหมี่น้ำยาปักษ์ใต้รสชาติเข้มข้นถึงใจ ครั้งแรก

ซิซซ์เล่อร์ ผุดไอเดียเด็ดชูเอกลักษณ์อาหารท้องถิ่นไทย ถ่ายทอดกลิ่นอายอาหารใต้ผ่านเมนูพิเศษ “ชุดสุดคุ้มอิ่มเว่อร์” (Value Meal) นำเส้นหมี่น้ำยำปักษ์ใต้รสเข้มข้นมาทานคู่กับสเต๊กซิกเนเจอร์ของซิซซ์เล่อร์ ซึ่งมีให้เลือก 3 เมนู ทั้งเส้นหมี่สเต็กหมู เส้นหมี่สเต๊กปลาทอด และเส้นหมี่สเต๊กไก่ โดยทุกเมนูเสิร์ฟพร้อมยำผลไม้ที่มาเสริมรสชาติในจานได้อย่างลงตัว พร้อมด้วยสลัดบาร์แบบไม่อั้น สำหรับความพิเศษของเมนูนี้ต้องยกให้น้ำยาปักษ์ใต้ที่ใช้เครื่องแกงสูตรใต้แท้ ๆ ทำให้ทุกคนได้อิ่มฟินไปกับรสชาติที่คุ้นเคย คออาหารใต้มาลิ้มลองความอร่อยกลมกล่อมกันได้ ในราคา 259 บาท วันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 10.00 – 21.00 น. (ยกเว้นวันเสาร์-อาทิตย์ วันหยุดราชการและวันหยุดนักขัตฤกษ์ราคาปกติ 289 บาท) ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ – 30 เมษายน 2564 ที่ซิซซ์เล่อร์ ทุกสาขาทั่วประเทศ

นางนงชนก สถานานนท์ ผู้ช่วยรองประธานบริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท เอสแอลอาร์ที จำกัด ใน เครือ เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการร้านอาหาร ภายใต้แบรนด์ ซิซซ์เล่อร์ กล่าวว่า อาหารไทยถือว่ามีรสชาติหลากหลายมิติ โดยเฉพาะอาหารท้องถิ่นของแต่ละภาคที่มีเอกลักษณ์และรสชาติที่โดดเด่นแตกต่างกันไป ซึ่งอาหารใต้นับว่าเป็นอีกหนึ่งอาหารพื้นเมืองที่ถูกปากหลาย ๆ คน ด้วยรสชาติเข้มข้นและความเผ็ดร้อนของเครื่องแกง และเพื่อเป็นการสนับสนุนอาหารพื้นบ้านให้เป็นที่แพร่หลายมากขึ้น ซิซซ์เล่อร์จึงสร้างสรรค์เมนูใหม่ภายใต้ชื่อ “Value Meal สุดคุ้มอิ่มเว่อร์” จำนวน 3 เมนู ที่ดึงสเน่ห์ของอาหารใต้อย่างเส้นหมี่น้ำยาปักษ์ใต้มาทานคู่กับสเต๊กคุณภาพเลิศ ซึ่งเป็นการนำจุดเด่นของอาหารทั้งสองอย่างมาผสมผสานกันได้ลงตัว เสิร์ฟพร้อมยำผลไม้ที่คัดสรรผลไม้คุณภาพดี สดใหม่ทุกวัน มาคลุกเคล้ากับน้ำยำรสชาติกลมกล่อมที่มาเสริมให้อาหารจานนี้ได้ความอร่อยครบถ้วนในทุกรสชาติ ประกอบด้วย

–          เมนูเส้นหมี่สเต็กหมู เสิร์ฟพร้อมยำผลไม้ (Grilled Pork & Spicy Fruit Salad) เนื้อหมูแน่นๆ ย่างให้สุกแบบพอดี ทานคู่กับเส้นหมี่ราดด้วยน้ำยำปักษ์ใต้รสแน่นถึงเครื่อง เสิร์ฟคู่กับยำผลไม้สดใหม่ที่เข้ากันอย่างลงตัว ในราคา 259 บาท

–          เมนูเส้นหมี่สเต๊กปลาทอด เสิร์ฟพร้อมยำผลไม้ (Crumbed Fish & Spicy Fruit Salad) สเต็กปลาทอดกรอบนอก นุ่มใน ราดน้ำยำปักษ์ใต้สุดเข้มข้นที่มาพร้อมเส้นหมี่ขาว เสิร์ฟพร้อมกับยำผลไม้ที่เติมความอร่อยได้อย่างลงตัว ในราคา 259 บาท

–          เมนูเส้นหมี่สเต๊กไก่ เสิร์ฟพร้อมยำผลไม้ (Grilled Chicken & Spicy Fruit Salad) สเต๊กไก่เนื้อฉ่ำ พร้อมเส้นหมี่น้ำยำปักษ์ใต้ เสิร์ฟคู่กับยำผลไม้เติมความสดชื่น ในราคา 259 บาท

ซิซซ์เล่อร์ตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนยุคปัจจุบันที่มีความสนใจหลากหลาย ซึ่งอาหารก็เป็นหนึ่งในลิสต์ที่ทุกคนมักหมายตาจะลิ้มลองรสชาติอันน่าตื่นเต้นตลอดเวลา ดังนั้นการสร้างสรรค์เมนูใหม่ในครั้งนี้ จึงมีความน่าสนใจที่การนำอาหารใต้มาทานคู่กับกับสเต๊กที่เป็นอาหารตะวันตกเป็นครั้งแรกและผสมผสานออกมาได้อย่างกลมกล่อม โดยไฮไลท์ของทุกจานใน “Value Meal สุดคุ้มอิ่มเว่อร์” แน่นอนว่าเป็นน้ำยาปักษ์ใต้สูตรพิเศษที่มีกรรมวิธีการปรุงอย่างพิถีพิถันจนได้อาหารใต้ที่มีรสชาติแบบดั้งเดิม ซึ่งนอกจากเมนูนี้จะได้ชูวัตถุดิบพื้นเมืองให้แพร่หลายมากขึ้นแล้ว ยังเป็นการสนับสนุนเกษตรกรที่เพาะปลูกวัตถุดิบเหล่านี้อีกด้วย นางนงชนก กล่าวทิ้งท้าย

พบกับ “Value Meal สุดคุ้มอิ่มเว่อร์” ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ – 30 เมษายน 2564 ที่ซิซซ์เล่อร์ ทุกสาขาทั่วประเทศ ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์ “ซิซซ์เล่อร์” โทรศัพท์ 02-365-6934 เฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook.com/SizzlerThai หรือ www.sizzler.co.th