Onitsuka Tiger ปล่อยภาพแคมเปญคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2021 ที่เป็นการร่วมงานกับแบรนด์แอมบาสเดอร์ Willow Smith

Created with RNI Films app. Preset 'Kodak Portra 400'

Onitsuka Tiger (โอนิซึกะ ไทเกอร์) แบรนด์แฟชั่นสัญชาติญี่ปุ่น ยังคงนำเสนอคอลเลคชั่นร่วมสมัยที่ผสมผสานแฟชั่นกับกีฬา และมรดกของแบรนด์เข้ากับนวัตกรรม

Onitsuka Tiger มีความยินดีที่จะนำเสนอภาพแบรนด์แคมเปญที่เป็นการร่วมงานกับโกลเบิลแบรนด์แอมบาสเดอร์อย่าง Willow Smith (วิลโลว์ สมิธ) ที่เคยร่วมงานกันมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2020

โดยธีมของคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2021 ที่ Willow Smith สวมใส่ในภาพแคมเปญนี้ คือ “The Onitsuka Tiger Attitude” ซึ่ง Andrea Pompilio (อันเดรียปอมปิลิโอ) ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ของ Onitsuka Tiger ได้กล่าวว่าหลักการของแบรนด์คือการแสดงความเคารพต่อประวัติศาสตร์และพัฒนาต่อไปด้วยความคิดสร้างสรรค์และเทรนด์แฟชั่น

Created with RNI Films app. Preset ‘Kodak Portra 400’

ในคอลเล็กชั่นนี้สไตล์แบบ Onitsuka Tiger ได้ถูกแสดงออกไม่เพียงแต่ผ่านทางโลโก้ของแบรนด์และรายละเอียดเฉพาะที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการแล่นเรือใบเพียงเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงบรรยากาศของสัญชาตญาณ  หลักการของ Onitsuka Tiger ยังคงเป็นการสื่อสารทั้งแบบดั้งเดิมและแบบสร้างสรรค์ไปทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังรวมไปถึงตัวตนของWillow ซึ่งทั้งมีเอกลักษณ์และชาญฉลาด ทำให้เกิดเป็นการสะท้อนซึ่งกันและกัน และเกิดเป็นภาพแคมเปญพิเศษที่ทำให้ผู้ชมรู้สึกถึงOnitsuka Tiger-ism ในแบบใหม่

“ในขณะที่โลกกำลังเปลี่ยนแปลงด้วยความเร็วในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน Willow ยังคงเสนอค่านิยมใหม่ๆให้กับสังคมอย่างต่อเนื่องโดยไม่สูญเสียความเป็นปัจเจกบุคคลที่เปล่งประกายของเธอ” ทีมสื่อสารของOnitsuka Tiger กล่าวเกี่ยวกับภาพแคมเปญของฤดูกาลที่สองที่มีWillowร่วมด้วย “สำหรับแคมเปญนี้ Andrea Pompilio ได้ใช้ความงามที่เอ่อล้นออกมาจากWillow มาเป็นธีมเราต้องการนำเสนอคอลเล็กชั่นนี้ในรูปแบบที่น่าทึ่งโดยผสมผสานการโพสท์ท่าโยคะเข้ามา ซึ่งก็ปรากฏว่าเธอสามารถทำได้ดี แคมเปญนี้ทำให้เรามีความหวังว่าจะไม่มีข้อจำกัดสำหรับความหลากหลายของแฟชั่นและทุกคนสามารถเพลิดเพลินกับแฟชั่นได้อย่างแท้จริงในรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเองไม่ว่าจะอยู่ระหว่างเดินทางหรือที่บ้าน และไม่ว่าจะอยู่ในสถานที่ อายุหรือเพศใดก็ตาม”

ความคิดเห็นของ Willow Smith

คำถามที่ 1: คุณแชร์กิจกรรมเกี่ยวกับโยคะของคุณบนInstagram (@willowsmith) ในชีวิตประจำวัน. โยคะมีความหมายกับคุณอย่างไร? นอกจากนี้คุณยังรวมท่าโยคะไว้ในการถ่ายทำครั้งนี้ด้วยคุณรู้สึกอย่างไรกับการโพสท์ท่าโยคะในคอลเลกชั่นใหม่ของ Onitsuka Tiger

  • สำหรับฉันนั้นโยคะเป็นการฝึกที่ทำให้ฉันใกล้ชิดกับตัวเองมากขึ้นเพื่อที่ฉันจะได้มีสติเพียงพอที่จะสร้างความสัมพันธ์ของฉันกับ The Divine ฉันรู้สึกขอบคุณที่สามารถแสดงเสื้อผ้าที่สวยงามและมีเอกลักษณ์เหล่านี้ในแบบที่ตอบโจทย์ฉันมาก!

คำถามที่ 2: หากคุณอธิบายแคมเปญนี้ด้วยคำคำเดียว คำนั้นคืออะไร

  • ฉันจะอธิบายแคมเปญนี้ในลักษณะเดียวกับที่ฉันจะอธิบายถึงรองเท้าของแบรนด์ originative