ลาซาด้าจับมือลังโคม ฉลองยอดขาย Super Grand Opening Day ที่สูงที่สุด บน LazMall ในสินค้ากลุ่ม Health and Beauty

ลาซาด้า ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผนึกกำลังแบรนด์สกินแคร์ชั้นนำระดับโลก ลังโคม (Lancôme) เปิดตัวร้านค้า Lancôme Official Store อย่างเป็นทางการใน LazMall หรือห้างสรรพสินค้าเสมือนจริงที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมา พร้อมทุบสถิติใหม่ด้วยผลตอบรับจากนักช้อปอย่างถล่มทลาย สร้างยอดขายในวันเปิดตัวสูงที่สูงที่สุดในสินค้ากลุ่ม Health and Beauty ของลาซาด้า นับเป็นอีกปรากฏการณ์อันยิ่งใหญ่แห่งวงการอีคอมเมิร์ซที่น่าจดจำ สำหรับทั้งลาซาด้าและแบรนด์คู่ค้าอย่างลังโคม

นางสาวธนิดา ซุยวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายธุรกิจ บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวว่า “การเติบโตด้านดิจิทัลของอุตสาหกรรมความงามถือเป็นปัจจัยบวกให้หลายแบรนด์หันมาสนใจช่องทางอีคอมเมิร์ซ เพื่อเพิ่มโอกาสการเข้าถึงสินค้า สำหรับการเปิดตัวร้านค้าอย่างเป็นทางการของแบรนด์ความงามระดับโลกอย่าง Lancôme ที่ผ่านมานั้น ลาซาด้าต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การต้อนรับอย่างท่วมท้น และพันธมิตรคนสำคัญ บริษัท ลอรีอัล ประเทศไทย ที่ให้ความไว้วางใจลาซาด้าในการจัดจำหน่าย จากความร่วมมือทางการตลาดอย่างเต็มรูปแบบ กลยุทธ์ Pre-sale ที่มีที่ลาซาด้าที่เดียวได้รับการตอบรับดีมาก ตลอดจนโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษที่แบรนด์มอบให้ผู้บริโภค ผสานเทคโนโลยีแพลตฟอร์มระดับโลกและระบบโลจิสติกส์อันล้ำสมัย ส่งผลให้การเปิดตัว Lancôme Official Store บน LazMall ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ โดยความร่วมมือในครั้งนี้จะเป็นจุดเริ่มต้นของการจัดกิจกรรมดีๆ อย่างต่อเนื่องในอนาคต เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า และสนับสนุนแบรนด์ให้ก้าวเข้าสู่การเป็น Beauty tech อย่างแท้จริง”

นางสาววริศา วรภมร ผู้จัดการทั่วไป แบรนด์ลังโคม กล่าวว่า “วิถีชีวิตใหม่ของคนไทยและคนทั้งโลกอยู่บนโลกออนไลน์กันมากขึ้น ทางแบรนด์ลังโคมจึงมีเป้าหมายในการขยายช่องทางการขายทาง E-Commerce เพื่อตอบสนองความต้องการและพฤติกรรมที่เปลี่ยนแปลงไปของผู้บริโภคเช่นกัน ซึ่งลาซาด้าถือเป็นผู้นำแพลตฟอร์ม E-Commerce อันดับ 1 ในประเทศไทย ที่มีการพัฒนาและเติบโตอย่างต่อเนื่อง ทำให้แบรนด์ลังโคมมีความมั่นใจและตัดสินใจในขยายธุรกิจด้วยการเปิดตัว Lancôme Official Store บน LazMall ซึ่งได้รับความร่วมมือและการสนับสนุนป็นอย่างดีจากทางลาซาด้า ทำให้การเปิดตัวครั้งนี้ประสบความสำเร็จเกินคาดด้วยการสร้างยอดขายในวันเปิดตัวสูงที่สูงที่สุดในสินค้ากลุ่ม Health and Beauty ซึ่งเป็นหนึ่งในการตอกย้ำความแข่งแกร่งของแบรนด์ลังโคม”

สถิติอื่นๆ ที่น่าสนใจจาก Lancôme Super Grand Opening Day วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมา อาทิ

  • 3 อันดับสินค้าที่มียอดขายจำนวนสูงสุด
    • Lancôme Advanced Génifique Serum สูตรใหม่! เซรั่มบำรุงผิวหน้า อันดับ 1 ในไทย จากลังโคม
    • Teint Idole Ultra Wear Foundation รองพื้นปกปิด คุมมัน เบาสบายผิว
    • Lancôme Clarifique Dual essence เอสเซนส์ 2 เนื้อสัมผัสในหนึ่งเดียว มอบผิวดูกระจ่างใส

และอย่าลืมกดติดตามร้านค้า หากไม่อยากพลาดโปรโมชั่นดีๆ จากลังโคมและลาซาด้า คลิก https://www.lazada.co.th/shop/lancome/

#LancomexLazadaTH #LancomeSuperGrandOpening #LazMallPremiumMall