สดชื่น ลืมร้อน! “YenlyYours (เยนลี่ยัวส์)” ประเดิมซัมเมอร์ เสิร์ฟ “Social Dessert Happening” เมนูสุดสวีท ร้อนแค่ไหนก็ไม่กลัว!

เข้าสู่ช่วงซัมเมอร์อย่างเต็มรูปแบบ คำว่า “ร้อน” คงเป็นคำพูดติดปากของใครหลายคนในช่วงนี้ จนทำให้มีความรู้สึกหมดแรงและโหยหาเครื่องดื่มหวานเย็นเพื่อเพิ่มพลังและปลุกความสดชื่นในตัวเอง ซึ่งแน่นอนว่าชานมไข่มุกคงเป็น 1 ในตัวเลือกที่ใครหลายคนต้องการ แต่จะดีแค่ไหนกันถ้าหากเรามีเมนูที่สามารถทดแทนการดื่มชานมไข่มุกแบบและเพิ่มความสดชื่นได้เป็นอย่างดี สามารถทานได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักพร้อมสุขภาพดีไปได้ด้วย วันนี้ ‘YenlyYours (เยนลี่ยัวส์)’ แบรนด์มะม่วงปั่นสัญชาติไทย’ พร้อมเริ่มต้นฤดูร้อนไปกับเมนูเพิ่มความสดชื่นในอุณหภูมิสุดฮอต ด้วยการยกขวนมะม่วง มาเสริมทัพเมนูอย่างล้นหลาม อาทิ มะม่วงปั่นเยลลี, มะม่วงสาคูนมสด, นมสดมะม่วงไข่มุกลาวา, รวมไปถึงขนมทานเล่น อย่าง มาการองข้าวเหนียวมะม่วง, เครปมะม่วง, โมจิมะม่วง, ข้าวเหนียวมะม่วง,ข้าวเหนียวมะม่วงเกล็ดหิมะ, พุดดิ้งมะม่วง, ไอศกรีมมะม่วง ฯลฯ เรียกได้ว่า เป็นการต้อนรับซัมเมอร์ให้คุณได้ Feel Good สดชื่น เต็มรสชาติมะม่วงสดแท้ ตอกย้ำยอดขายกลุ่มเมนูนอนที (Non-Tea) ที่เป็นทางเลือกให้ลูกค้าได้รีเฟรชและดื่มด่ำกับธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมใส่ใจสุขภาพ โดยการจัดแคมเปญพิเศษ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Social Dessert Happening” ที่พร้อมประเดิมซัมเมอร์ให้ประทับใจแก่กลุ่มลูกค้า และสามารถจับต้องสินค้าได้ตามความต้องการของผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ ยังจะเห็นได้อีกว่า เครื่องดื่มเหล่านี้ยังมีศักยภาพที่จะเติบโตขึ้นได้อย่างต่อเนื่อง ตามเทรนด์ผู้บริโภคที่ให้ความสนใจดูแลสุขภาพเป็นพิเศษ และยอมจ่ายเพื่อซื้อสินค้าที่มีประโยชน์ต่อร่างกายอีกด้วย

“ธวัชชัย วัชสิริเสรี” CEO แบรนด์มะม่วงปั่น YenlyYours (เยนลี่ยัวส์) กล่าวว่า “สำหรับเมนูในหน้าร้อนที่กำลังเดินทางมาถึงนี้ ทางแบรนด์ของเราพร้อมนำเสนอโปรโมชั่นและจัดสรรเมนูสุดพิเศษ มาพร้อมคุณประโยชน์อย่างคับแก้ว เอาใจสายมะม่วงเลิฟเวอร์อย่างสุดขีด โดยการชูความต้องการในการสร้างความสุข ด้วยเมนูที่ทำให้ผู้บริโภคหลงใหล ตอบโจทย์ทุกวัย ได้ในทุกจังหวะชีวิต และเพื่อเป็นการส่งความสุขในช่วงหน้าร้อน ยังเป็นการกระตุ้นการบริโภคและสร้างการมีส่วนร่วมระหว่างผู้บริโภคกับแบรนด์ ผ่านการทำการตลาดและประชาสัมพันธ์ที่เข้าถึงผู้บริโภคในหลากหลายช่องทาง เช่น โซเชียลมีเดีย/การประชาสัมพันธ์/โฆษณา ณ จุดขาย ซึ่งทางแบรนด์ยังมองอีกด้วยว่าYenlyYours (เยนลี่ยัวส์) เป็นแบรนด์ที่เป็นมิตรกับกลุ่มคนที่ดูแลสุขภาพ เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัวและสำคัญที่สุดคือดีต่อสุขภาพ นี่คือทิศทางของเรา รวมไปถึง ราคาที่จับต้องได้ ให้ปริมาณเยอะ เน้นการรับประทานร่วมกันเป็นครอบครัว/แชร์กลุ่มเพื่อน หรือคนเดียวก็สามารถลิ้มลองได้เช่นกัน และเราเชื่อว่าลูกค้าจะสนับสนุนเราเป็นอย่างดี”

ลิงก์วิดีโอเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/509812335734253/videos/1316039878747418

YenlyYours (เยนลี่ยัวส์)

แบรนด์มะม่วงปั่นสัญชาติไทย – 15 สาขาในประเทศไทย อาทิ YenlyYours (เยนลี่ยัวส์) – ชั้น G เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, ชั้น G เซ็นทรัลพระราม 3, ชั้น G เซ็นทรัลบางนา, ชั้น G เมกาบางนา, ชั้น B เอ็มควอเทียร์, ชั้น G เซ็นทรัลลาดพร้าว, ชั้น G เซ็นทรัลเวสเกต, ชั้น 4 ไอคอนสยาม, ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์, ชั้น 7 เซ็นทรัลเวิลด์, ชั้น 6 เซ็นทรัลพระราม 9, ชั้น 3 เซ็นทรัลอีสวิลล์, ชั้น G เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ, เอเชียทีค โกดัง 6, Terminal 2 ชั้น 4 สนามบินดอนเมือง

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ YenlyYours Dessert ได้ที่ Line ID: @yenlyyoursdessert / Facebook: yenlyyours dessert / Instagram: yenlyyours หรือสั่งอาหารเดลิเวอรี่ ส่งตรงถึงบ้านคุณลูกค้าทุกท่านผ่านแอปพลิเคชันเดลิชัน Grab / Lineman / Foodpanda /Get ได้ทันที