ประสบการณ์ใหม่นักช้อป พบหมอ ปรึกษาทุกปัญหาสุขภาพได้ง่ายๆ

ตลอดช่วงวิกฤตโควิดที่ผ่านมา ทำให้ทุกคนต้องเรียนรู้และปรับตัวกับการใช้ชีวิตวิถีใหม่ ทั้งยังต้องดูแลรักษาสุขภาพและความสะอาดปลอดภัยด้านสุขอนามัยเป็นพิเศษ  แต่บางครั้งก็อาจมีอาการเจ็บป่วยขึ้นมาได้ ทำให้เกิดความวิตกกังวลจะไปหาหมอที่โรงพยาบาลก็กลัวเสี่ยงจะติดเชื้อโรค

เพื่อตอบโจทย์ชีวิตวิถีใหม่ สอดรับเทรนด์การดูแลสุขภาพในยุค 4.0 ทรู ดิจิทัลได้ร่วมมือกับ ชีวี (Chiiwii)เชื่อมโยงบริการด้านสุขภาพให้คนไทยเข้าใกล้และเข้าถึงได้มากขึ้น ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ผ่านแพลตฟอร์มดูแลสุขภาพอัจฉริยะ “ทรู เฮลท์” (True HEALTH)ช่วยให้การปรึกษาคุณหมอเป็นเรื่องง่าย

วันนี้ ใครมาช้อปปิ้งที่โลตัส เลียบด่วนรามอินทรา จะเห็นTrue Health ที่บริเวณร้านขายยา ซึ่งเปิดให้บริการเป็นแห่งแรกสามารถเข้าไปใช้บริการ “ปรึกษาทุกเรื่องสุขภาพใกล้คุณ Powered by True HEALTH”พบแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพจากชีวีบริรักษ์คลีนิกเวชกรรม แล้วซื้อยาที่ร้านขายยาได้เลยทันที ขั้นตอนการใช้บริการก็ง่ายแสนง่าย มาดูกันเลย

  1. สแกนคิวอาร์โค้ดเพื่อดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน True HEALTHแล้วลงทะเบียนเข้าใช้งาน

2. ใช้งานผ่าน “กระจกอัจฉริยะ” (Smart Mirror)

เลือกแผนก และ ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ ที่ต้องการปรึกษา

เลือกปรึกษาแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพจากชีวีบริรักษ์คลินิกเวชกรรมครอบคลุมกว่า 20สาขา ทั้งสุขภาพกายและสุขภาพจิตอาทิ สุขภาพผู้หญิง, เด็ก, โรคทั่วไป, อายุรกรรม, ศัลยกรรม, กระดูกและข้อ, ทันตกรรม, ตา หู คอ จมูก, ผิวหนัง/ชะลอวัย, ออฟฟิศซินโดรม, แพทย์แผนจีน, แพทย์แผนไทย, เภสัชกรรม และ โภชนาการ

  1. ปรึกษากับคุณหมอหรือผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ

ด้วยแพลตฟอร์มดูแลสุขภาพอัจฉริยะ ทำให้เราได้พูดคุยกับคุณหมอแบบชัดเจน เต็มตา ผ่าน กระจกอัจฉริยะ (Smart Mirror) ที่เชื่อมต่อผ่านเครือข่ายอัจฉริยะทรู 5G  แบบส่วนตัวในห้อง สามารถปรึกษาปัญหาสุขภาพได้ครั้งละ 15 นาที

  1. บริการอุปกรณ์ทางการแพทย์สำหรับการตรวจวัดเบื้องต้น

ภายในห้องมีอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้ตรวจวัดเบื้องต้น อาทิ เครื่องวัดความดันโลหิต เครื่องวัดไข้ เพื่อใช้เป็นข้อมูลเพิ่มเติมในการปรึกษาปัญหาสุขภาพ

  1. รับยาตามแพทย์สั่งได้ครบจบที่เดียว

หากคุณหมอแนะนำการรักษาด้วยการใช้ยา สามารถแจ้งเภสัชกรที่ร้านขายยาเพื่อซื้อยาตามที่หมอแนะนำได้ทันที

สำหรับอัตราค่าบริการในการปรึกษา เริ่มต้นเพียง 360 บาทต่อครั้ง (ครั้งละ 15 นาที)หรือจะใช้งานผ่าน แอปพลิเคชัน True Health ก็เข้าถึงบริการด้านสุขภาพได้ง่ายและสะดวกทุกที่ทุกเวลาผ่านสมาร์ทโฟน ดาวน์โหลด แอปพลิเคชัน True Health ได้ฟรีแล้ววันนี้ที่แอปสโตร์ และ เพลย์สโตร์

แพลตฟอร์มดูแลสุขภาพอัจฉริยะ “ทรู เฮลท์” (True HEALTH)ทางเลือกที่ช่วยให้เข้าถึงบริการด้านสุขภาพได้อย่างง่ายๆ สะดวกสบายและปลอดภัย โดยไม่ต้องไปรอคิวที่โรงพยาบาลหรือคลินิก เป็นการนำเทคโนโลยีเข้าช่วยด้านความปลอดภัย ลดความเสี่ยงในชีวิตวิถีใหม่ อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมไลฟ์สไตล์เพื่อก้าวเข้าสู่ชีวิตวิถีถัดไปอีกด้วย