บีเจ รีไวฟ์ เซลล์ จำกัด เตรียมบุกตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอย่างเป็นทางการในปีนี้

บริษัท บีเจ รีไวฟ์ เซลล์ จำกัด เตรียมบุกตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอย่างเป็นทางการในปีนี้ หลังชิมลางทดลองส่งสินค้าสู่ผู้บริโภค และได้ผลตอบรับอย่างล้นหลามจากกลุ่มผู้ดูแลสุขภาพ หวังชิงส่วนแบ่งการตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่กำลังเปิดกว้าง เริ่มบุกตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตัวแรกของปี ด้วย “ BJ Q10 Plus Citrus Bioflavonoids (บีเจ คิวเท็น พลัส ซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์)” หวังรายได้รวมแค่ 15 ล้านบาทเท่านั้น คิดเป็นเปอร์เซ็นต์น้อยมากสำหรับยอดขายทั้งหมดของตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารปัจจุบัน ที่มีมูลค่าสูงถึง 20,000 ล้านบาท พร้อมกระตุ้นยอดขายของบริษัทฯ ด้วยการส่งผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตัวอื่นๆ สู่ตลาดคนรักสุขภาพ เพื่อแย่งชิงส่วนแบ่งทางการตลาดจากคู่แข่งหลัก ผ่านช่องทางดิจิตอล ทั้งออนแอร์และออนไลน์ มั่นใจปีต่อๆไปบริษัทฯจะเพิ่มมูลค่ายอดขายสูงขึ้นอย่างแน่นอน เพราะเพิ่งได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์ดีเด่นแห่งปี 2563 ASEAN PLUS AWARDS 2020 BEST BIZ & PRODUCT เป็นเครื่องการันตรีความมั่นใจให้กับลูกค้า

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 11 มีนาคม 2564 ณ ชั้น 28  แปซิฟิค ซิตี้ คลับ อาคารทู แปซิฟิค เพลส  (สถานีรถไฟฟ้า BTS นานา) สองผู้บริหารจากบริษัท บีเจ รีไวฟ์ เซลล์ จำกัด นางรมิดา รัสเซลล์ มณีเสถียร CEO และ นางสาว มนพัทธ์ สุริยะวงศ์ทอง ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย และฟื้นฟูสุขภาพ จัดแถลงข่าวพร้อมให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนถึงนโยบายและแผนการตลาดของบริษัทฯ หลังชิมลางผลักดันส่งผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเข้าสู่ตลาดเพื่อสู้กับคู่แข่งหลักตั้งแต่ปี 2562 จนได้รับการตอบรับจากกลุ่มผู้บริโภคที่ชอบดูแลสุขภาพจากทั่วประเทศ ผ่านช่องทางดิจิตอลเพียงอย่างเดียว สุดท้ายตัดสินใจดัน บริษัทเจ รีไวฟ์ เซลล์ จำกัด เข้าสู่ตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ หลังได้รับการการันตรีจากการเข้ารับรางวัลผลิตภัณฑ์ดีเด่นแห่งปี 2563 ASEAN PLUS AWARDS 2020 BEST BIZ & PRODUCT ของ เครือข่ายอาเซียน-ประเทศไทย

นางรมิดา รัสเซลล์ มณีเสถียร CEO บริษัทบีเจ รีไวฟ์ เซลล์ จำกัด กล่าวว่า ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารทุกตัวที่บริษัทบีเจ รีไวฟ์ เซลล์ จำกัด วางจำหน่ายในตลาดออนไลน์อยู่ในขณะนี้ จะต้องได้รับการรับรองคุณภาพและความปลอดภัย จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา หรือ อย. เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า ส่วนผลิตภัณฑ์ตัวแรกของปีนี้ที่จะนำเข้าสู่ตลาด พร้อมกับการเปิดตัวบริษัทฯอย่างเป็นทางการคือ “ BJ Q10 Plus Citrus Bioflavonoids (บีเจ คิวเท็น พลัส ซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์)” เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่ช่วยเรื่องระบบเผาผลาญให้ดีขึ้น มีส่วนช่วยลดการสะสมของไขมัน มีคุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยเรื่องการดูดซึมน้ำตาลในเลือด ช่วยลดเรือนริ้วรอย ผิวแลดูสุขภาพดี และที่สำคัญมีร่างกายที่สดชื่นอยู่ตลอดเวลา โดยส่วนประกอบสำคัญทั้ง 7 ชนิดของ BJ Q10 Plus ประกอบด้วย CITRUS BIOFLAVONOIDS / RICE BRAN OIL / COENZYME Q10 / ALPHA LIPOIC ACID / ZINC / SELENIUM / L-CYSTEINE  โดยเฉพาะ COENZYME Q10  ใน Q10 PLUS เป็นวัตถุดิบภายใต้ลิขสิทธิ์ KANEKA จากประเทศญี่ปุ่น เป็น Q10 ที่ได้จากธรรมชาติ ไม่มีสารสังเคราะห์ ที่สำคัญทานง่าย เพราะเราผลิตเป็นรูปแบบเม็ดเจล โดยจะวางจำหน่ายในราคากล่องละ 1,990 บาท บรรจุ 30 เม็ด ด้วยกัน

นางรมิดา กล่าวต่อว่า บริษัทบีเจ รีไวฟ์ เซลล์ จำกัด  เกิดขึ้นเพราะเราทั้งสองคนเป็นคนรักสุขภาพ ชอบดูแลสุขภาพของตัวเอง เมื่ออายุมากขึ้นทุกส่วนในร่างกายก็เริ่มถดถอย ประกอบกับเป็นคนที่ทำงานหนัก แถมยังต้องเรียนปริญญาเอกอีก ทำให้ต้องสรรหาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารมารับประทานตลอด ไหนๆ เราก็ต้องทานอยู่แล้วทุกวัน ก็เลยตัดสินใจตั้งบริษัทฯ และผลิต ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเองเลยดีกว่า เพราะเรามั่นใจว่าตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในปัจจุบัน ยังเปิดกว้าง และมีโอกาสให้บริษัทฯใหม่ ๆก้าวเข้ามา เพื่อแชร์ส่วนแบ่งทางการตลาดได้อีก เพราะสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ นั้นมีคุณภาพจริง ๆ และได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา มีเอกสารรับรองจากโรงงานที่ผลิต และยังได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์ดีเด่นแห่งปี 2563 ASEAN PLUS AWARDS 2020 BEST BIZ & PRODUCT ของ เครือข่ายอาเซียน – ประเทศไทย เป็นการการันตรีคุณภาพของผลิตภัณฑ์ฯ เราได้เป็นอย่างดี

นางรมิดา กล่าวต่อว่า แม้ว่าเราจะเป็นบริษัทฯ เล็กๆ ที่เป็นธุรกิจแบบ SME ที่เพิ่งเข้าสู่ตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอย่างเป็นทางการในปีนี้ แต่เราได้วางจำหน่ายสินค้ามาตั้งแต่ปี 2562 โดยเริ่มจำหน่ายที่ประเทศเวียดนามผ่านช่องทางออนไลน์เป็นประเทศแรก ตามด้วยประเทศไทยเป็นแห่งที่สอง  ซึ่งที่ประเทศไทย เราจำหน่ายผ่านช่องทางดิจิตอล คือมีทั้งออนไลน์ และออนแอร์ ควบคู่ไปด้วยกัน จนได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคทั้งสองประเทศสั่งสินค้าเข้ามาอย่างต่อเนื่อง แม้เราจะมีสินค้าในไตรมาสแรกเพียงตัวเดียวคือ “ BJ Q10 Plus Citrus Bioflavonoids (บีเจ คิวเท็น พลัส ซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์)” ที่เพิ่งเปิดตัวพร้อมกับบริษัท ฯ แต่เราก็มั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคสั่งผ่านช่องทางดิจิตอล โดยตั้งเป้าหมายแบบออแกนิค คาดหวังยอดขาย 15 ล้านบาทในปีแรก  โดยจำหน่ายผ่านทั้งทางเว็ปไซต์และทางออนแอร์  คือ ช่อง SHOP CHANNEL กล่อง PSI ช่อง 45 และ 445 กล่อง GMM Z ช่อง 39 , 46 และ109 กล่องทรูวิชั่น ช่อง 52  และ 341 แต่ในอนาคตอันใกล้นี้เราเตรียมจะผลิตสินค้าออกสู่ตลาดเพื่อแชร์ส่วนแบ่งทางการตลาดเพิ่มมากขึ้น เพราะเรามองว่า ถ้าเราหยุดนิ่งเพียงแค่ผลิตภัณฑ์เท่าที่มีอยู่ คงไม่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคกลุ่มรัก-ดูแลสุขภาพ และกลุ่ม Silver Economy หรือผู้สูงวัย ที่นับวันจะมีเพิ่มมากขึ้นอยู่ตลอดเวลา

นางรมิดา ยังกล่าวด้วยว่า ในสถานการณ์ปัจจุบัน เรามีค่าจัดทำงบการผลิต Media และค่า Promote คิดเป็นสัดส่วน 10 เปอร์เซ็นต์ของยอดขายรวมทั้งหมด ซึ่งงบดังกล่าวเราจัดสรรไว้ เพื่อเป็นการช่วยกระตุ้นและเพิ่มยอดขายอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ในอนาคต เรามีเป้าหมายในการส่งออกไปยังประเทศในกลุ่ม CLMV เพิ่มเติม และขยายเข้าไปสู่ Plat From Online เพื่อใช้เป็นสื่อกลางในการตอบปัญหาสุขภาพ และเป็นช่องทางในการขายอีกด้วย