อิ่ม อร่อย สุขภาพดี ไม่มีไขมันทรานส์ กับเบเกอรี่ อาริกาโตะ เริ่มต้นที่ 13 บาท!

เมื่ออาริกาโตะไม่ได้มีดีแค่เครื่องดื่ม ล่าสุดแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่เบเกอรี่ อาริกาโตะ ให้ลูกค้าได้เลือกอิ่ม อร่อย สุขภาพดี ไม่มีไขมันทรานส์ กับหลากหลายขนมปังผลิตด้วยวัตถุดิบคุณภาพที่คัดสรรอย่างดี ให้เลือกรับประทานคู่กับเครื่องดื่มแก้วโปรดในทุกวัน ในราคาสบาย ๆ กระเป๋า เริ่มต้นที่ 13 บาท! ได้แก่

—  เบเกอรี่อาริกาโตะ ขนมปังเนื้อนุ่ม ถูกใจสายรักสุขภาพ ที่ดูแลตัวเองและต้องการพลังงานเพื่อสนุกกับกับทำงานและการใช้ชีวิต ไร้ไขมันทรานส์ โคเลสเตอรอลต่ำ กับขนมปังโฮลวีทชนิดแผ่น อุดมด้วยไฟเบอร์ หรือจะเป็นเบเกอรี่อาริกาโตะขนมปังมัลติเกรน อัดแน่นด้วยคุณค่าจากธัญพืช อาทิ งาขาว งาดำ เมล็ดทานตะวัน เริ่มต้นเพียง 20 บาท

—  เบเกอรี่อาริกาโตะแซนวิช เนื้อนุ่มไส้แน่น สะดวก อร่อยเต็มคำในชั่วโมงเร่งรีบ สำหรับวัยทำงานและวัยเรียน มีหลากหลายรสชาติให้เลือกความอร่อย ขนมปังเนื้อนุ่ม มาพร้อมไส้แน่นๆ ทั้งไส้หมูหยอง/ ไก่หยองคลุกเคล้าน้ำสลัดสูตรพิเศษ หรือจะเพิ่มรสชาติเผ็ดร้อนอร่อยลงตัวกับไส้หมูหยองน้ำพริกเผา ในราคาชิ้นละ 13 บาท

—  เบเกอรี่อาริกาโตะครัวซองท์ ชาวครัวซองต์เลิฟเวอร์ต้องถูกใจอร่อยได้ทุกวันกับครัวซองท์ชิ้นใหญ่เต็มคำ หอมกลิ่นเนยสดแท้ ด้านนอกกรอบด้านในฟูนุ่ม พกสะดวกอร่อยได้ทุกที่ จะรับประทานเป็นของว่างหรือจับคู่กับเครื่องดื่มแก้วโปรดก็อร่อยไม่แพ้กัน ราคาเพียงชิ้นละ 16 บาทเท่านั้น

เบเกอรี่ อาริกาโตะ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยด้วยเบเกอรี่คุณภาพดี ในราคาสุดประหยัด ที่ท็อปส์ และ แฟมิลี่มาร์ท