สลัด แฟคทอรี่ จับมือ บราวน์ ยกระดับประสบการณ์ความอร่อยและเฮลท์ตี้ เสิร์ฟเมนูอร่อยให้ได้ฟินเท่าเดิม แต่ Cal ลดลงกว่าครึ่ง

สลัดแฟคทอรี่ จับมือบราวน์ เติมเต็มประสบการณ์ความอร่อยและเฮลท์ตี้ ด้วยความหวานแบบพรีเมี่ยมที่ดีต่อสุขภาพมากขึ้นเปิดตัวเมนูพิเศษตอบโจทย์คนชอบทานของหวานที่รักสุขภาพ เสิร์ฟของหวานในคอนเซ็ปต์ “ฟินเท่าเดิม แต่ Cal ลดลงกว่าครึ่ง” ที่ร้านสลัด แฟคทอรี่ ทุกสาขา

ปิยะ ดั่นคุ้ม กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กรีนฟู้ด แฟคทอรี่ เปิดเผยว่าที่มาของการร่วมมือกันในครั้งนี้ เกิดจากความตั้งใจที่จะส่งมอบและยกระดับประสบการณ์ด้านอาหารเพื่อเป็นทางเลือกของอาหารสุขภาพให้กับผู้บริโภคที่ชื่นชอบของหวานและใส่ใจสุขภาพ โดยจะเลือกสิ่งที่ดีต่อสุขภาพให้กับตัวเองมากกว่าที่จะยอมไม่ทานของหวานซึ่งที่ผ่านมาของหวานและเครื่องดื่มก็เป็นสิ่งที่ลูกค้าร้านสลัด แฟคทอรี่ ถามหาเพื่อการจบมื้ออาหารอย่างสมบูรณ์ เราจึงมองหาพันธมิตรที่มีความเชี่ยวชาญด้านนี้มาพัฒนาโปรดักส์ร่วมกัน ซึ่ง บราวน์ เป็นแบรนด์ที่มีแนวคิดเรื่องอาหารใกล้เคียงกันกับเราที่เน้นเรื่องของรสชาติและคุณภาพ เพื่อให้ผู้บริโภคพึงพอใจสูงสุดอีกทั้งแคมเปญนี้ยังสามารถขยายฐานลูกค้าระหว่างแบรนด์ให้เพิ่มมากขึ้นด้วยโดยในช่วงแรกชิมลางเปิดตัวสินค้าที่เป็นเครื่องดื่มและขนมหวานที่เป็นซิกเนเจอร์ของทาง บราวน์ ก่อน และมีแผนต่อยอดไปยังเมนูอื่นๆในร้านเพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าต่อไป

แพรวา ไชยซาววงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บราวน์ดีเซิร์ท จำกัดกล่าวว่า ด้วยแบรนด์ บราวน์ เป็นร้านชานมไข่มุกและขนมหวาน ที่คำนึงถึงคุณภาพและตระหนักถึงสุขภาพเป็นหลัก เราจึงพัฒนาเมนูตัวนี้ร่วมกันเพื่อตอบโจทย์กลุ่มคนที่ต้องการทานของหวาน แต่ก็ยังอยากดูแลสุขภาพด้วย จึงคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพพรีเมี่ยม และใช้สารให้ความหวาน “อิริทริทอล” มาทดแทนความหวานของน้ำตาลในตัวโปรดักส์ไลน์นี้ทุกตัว โดยอิริทริทอลเป็นสารให้ความหวานทางเลือกใหม่ที่ดีต่อสุขภาพเนื่องจากว่าเป็นสารที่ให้ความหวานที่มีคุณภาพสูง, ไม่ให้พลังงาน (แคลลอรี่ = 0)และเป็นมิตรต่อสุขภาพที่มีรสชาติเหมือนน้ำตาลทรายมากที่สุด โดยยังคงจุดเด่นในเรื่องความเข้มข้นของชา และกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ของบราวน์ไว้อย่างลงตัว กับ 3 เมนูพิเศษ ได้แก่

  • Milk Tea with Collagen Bubble – ชานมเข้มข้นสูตรพิเศษเฉพาะของบราวน์ กับมุกบุก Low Cal สำหรับคนรักสุขภาพอย่างแท้จริง
  • Mixed Fruit with Collagen Bubble – ชาผลไม้รวมที่ให้ความสดชื่น โดดเด่นด้วยส่วนผสมของผลไม้สด
  • Japanese Custard Pudding – พุดดิ้งเนื้อเนียนนุ่ม หวานกำลังดี ด้วยรสสัมผัสแบบญี่ปุ่นแท้ๆสูตรลับจากโตเกียว

พิเศษ! โปรโมชั่นช่วงเปิดตัว วินเทอร์สลัดสตอเบอร์รี่เดรสซิ่ง+ชานมไข่มุกคอลลาเจน ในราคาเพียง250 บาท (จากปกติ 280บาท)เฉพาะทานที่ร้านเท่านั้น

พบกับเมนูเครื่องดื่มและขนมหวานในแบบรักสุขภาพได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ร้านสลัด แฟคทอรี่ ทุกสาขา หรือสั่งผ่านแอพพลิเคชั่นสั่งอาหารชั้นนำทุกแอพพลิเคชั่นสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/saladfactoryofthailand หรือ CRG Call Center โทร. 1312