การ์มิน ตั้งสำนักงานแห่งแรกในประเทศไทย ที่อาคารสิงห์ คอมเพล็กซ์ ตอกย้ำความเชื่อมั่นในโครงการคุณภาพจากสิงห์ เอสเตท

บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) ได้รับความไว้วางใจจาก บริษัท การ์มิน ประเทศไทย แบรนด์ระดับโลก ผู้ส่งมอบที่สุดของความหลากหลายทางเทคโนโลยี GPS ตั้งแต่อุตสาหกรรมการบิน ยานยนต์ การเดินทะเล ฟิตเนส และกิจกรรมกลางแจ้ง ในการตั้งสำนักงานแห่งแรกในประเทศไทย ณ อาคารสิงห์ คอมเพล็กซ์ ซึ่งเป็นโครงการลักชัวรีมิกซ์-ยูส บริเวณหัวมุมถนนอโศก-เพชรบุรี ที่มีจุดแข็งในการเป็นสมาร์ทออฟฟิศใจกลางย่านธุรกิจและไลฟ์สไตล์ศักยภาพสูง ตอกย้ำความเชื่อมั่นในคุณภาพการบริหารจัดการและนวัตกรรมอาคารของสิงห์ เอสเตท

นายสกาย เชน ผู้อำนวยการ การ์มิน ประเทศไทย เปิดเผยว่า การตั้งสำนักงานในไทยจุดประสงค์เพื่อให้สอดรับกับการเติบโตอย่างต่อเนื่องของบริษัทหลังสร้างรายได้ทั่วโลกในปี 2563 สูงกว่า 4,190 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ (หรือประมาณ 125,700 ล้านบาท) โตขึ้น 11% จากปีก่อนหน้า  การมาทำตลาดในประเทศไทย การ์มินยังคงความมุ่งมั่นในการส่งมอบเทคโนโลยีที่ช่วยส่งเสริมทุกๆ จังหวะการใช้ชีวิตของผู้บริโภคทุกคนให้มีประสิทธิภาพตาม Every Beat of Life ตั้งแต่การมีสินค้าที่พร้อมให้ลูกค้าได้เลือกซื้อได้ตรงกับความต้องการที่เฉพาะเจาะจงครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์

“ปัจจัยสำคัญที่เราใช้ในการตัดสินใจเลือกที่ตั้งของสำนักงาน คือ คุณภาพของอาคาร ทำเลที่ตั้งสะดวกสบาย และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของพนักงานการ์มิน ซึ่งล้วนเป็นองค์ประกอบที่มีอยู่ในสิงห์ คอมเพล็กซ์ และด้วยจุดเด่นในการเป็นสมาร์ทออฟฟิศบนทำเลศูนย์กลางธุรกิจที่เดินทางสะดวก และมีการนำนวัตกรรมควบคุมผ่านแอปพลิเคชั่นที่จัดทำขึ้นมาโดยเฉพาะเข้ามาใช้ภายในอาคาร เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้เช่าพื้นที่ในอาคารสำนักงานและผู้ใช้บริการพื้นที่ค้าปลีก”

นายสกาย กล่าวด้วยว่า นอกจากเรื่องเทคโนโลยีและสิ่งอำนวยความสะดวกแล้ว สิงห์ คอมเพล็กซ์ยังพร้อมตอบรับ Next Normal หรือชีวิตวิถีใหม่ของคนยุคปัจจุบัน โดยมีการติดตั้งเครื่องฆ่าเชื้อโรคด้วยแสง UV – UVC ในอากาศ รวมถึงเครื่องฟอกอากาศโอโซนภายในอาคาร เพิ่มออกซิเจนภายในอาคาร ประกอบกับการดีไซน์ตึกด้วยกระจกบานใหญ่ที่เปิดรับวิว และแสงภายนอกทำให้ระหว่างทำงานรู้สึกปลอดโปร่ง และในขณะที่เมื่อมีแขก หรือลูกค้ามาเยี่ยมออฟฟิศ พอก้าวออกจากลิฟต์ก็จะเห็นป้ายออฟฟิศการ์มินทำหน้าที่คอยต้อนรับทันทีทุกองค์ประกอบล้วนลงตัวทำให้เรามั่นใจเลือกเปิดสำนักงานแห่งแรกที่สิงห์ คอมเพล็กซ์แห่งนี้

ด้าน นางสาวอลิศรา ทองวรรณ รองผู้อำนวยการ แผนกพื้นที่สำนักงาน บริษัท ซีบีอาร์อี (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ตลาดธุรกิจอาคารสำนักงานในปีนี้ เชื่อว่าเป็นปีที่ทุกภาคธุรกิจได้รับผลกระทบจากโควิด–19 แต่อาคารสิงห์ คอมเพล็กซ์ ยังมีอัตราการเช่าสูงถึง 95% และมีพนักงานออฟฟิศและบุคคลทั่วไปหมุนเวียนเข้ามาใช้บริการที่อาคารแห่งนี้รวมกว่า 10,000 – 12,000 คนต่อวัน สะท้อนให้เห็นถึงศักยภาพที่ยังแข็งแกร่ง แม้ตลาดโดยรวมจะมีการชะลอตัวก็ตาม

“สิงห์ คอมเพล็กซ์ เป็นโครงการมิกซ์ ยูส ระดับแฟล็กชิปแห่งแรกของทางสิงห์ เอสเตท ตั้งอยู่บริเวณหัวมุมถนนอโศก – เพชรบุรี เดินทางสะดวก ติดกับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินเพชรบุรี ใกล้สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ท่าเรืออโศกคลองแสนแสบ และจุดขึ้นลงทางด่วน ซึ่งถือเป็นทำเลศักยภาพในย่านธุรกิจที่สำคัญ ภายในพื้นที่ประกอบด้วยอาคารสำนักงานเกรดเอ สูง 42 ชั้น และพื้นที่ค้าปลีก 4 ชั้น ที่รวบรวมร้านค้าและร้านอาหารชื่อดังไว้กว่า 30 ร้าน รวมถึงคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรีแบรนด์ The ESSE จึงตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบของคนเมือง ที่สำคัญภายในโครงการยังมีพื้นที่ Co-working และพื้นที่ส่วนกลางที่สามารถมานั่งทำงาน และพักผ่อนได้ พร้อมบริการ Super WIFI ความเร็ว 1GB/วินาที ฟรีแบบครอบคลุมทั้งอาคาร ซึ่งถือจะเป็น WIFI ฟรีที่เร็วที่สุดในกรุงเทพฯ โดยภาพรวมแล้ว สิงห์ คอมเพล็กซ์ จึงถือเป็นโครงการมิกซ์ ยูส ที่ทันสมัยและตอบโจทย์ทุกความต้องการ” นางสาวอลิศรา กล่าวเสริม

นายโอฬาร วัยอุดมวุฒิ ผู้อำนวยการ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจค้าปลีกและการพาณิชย์ บมจ. สิงห์ เอสเตท กล่าวเพิ่มเติมว่า ขอขอบคุณ บริษัท การ์มิน (ประเทศไทย) จำกัด ที่ให้ความไว้วางใจเลือกอาคารสิงห์ คอมเพล็กซ์ ซึ่งสะท้อนถึงศักยภาพของสิงห์ เอสเตท ในการตอบสนองความต้องการและไลฟ์สไตล์ของผู้เช่าและผู้บริโภคได้ตรงความต้องการ จนได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์ชั้นนำมากมายจากทั้งในและต่างประเทศ เราจะมุ่งมั่นพัฒนาโครงการที่มีคุณภาพเพื่อสร้างรายได้ให้กับธุรกิจ และตอบโจทย์ความต้องการของธุรกิจในยุคปัจจุบัน