M Card เปิดประสบการณ์การช้อปปิ้งรูปแบบยุคดิจิทัล 5.0 ผ่าน M Card Application ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง ที่จะเปลี่ยนชีวิตของคุณให้ง่ายขึ้น

M Card โดย เดอะมอลล์ กรุ๊ป Loyalty Platform ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยประสบการณ์การช้อปปิ้งยุคดิจิทัล ผ่าน M Card Application กับฟีเจอร์และบริการใหม่ๆ ที่จะทำให้ Shopping Journey ของคุณง่ายขึ้นแค่ปลายนิ้ว

M Card โดย บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด มอบประสบการณ์ช้อปปิ้งเหนือระดับ ตอบรับนักช้อปยุค 5G พัฒนาเทคโนโลยีเข้ามาเป็นตัวช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้กับลูกค้า ผ่านฟีเจอร์ต่างๆ ใน M Card Application เพื่อตอบโจทย์ทุก Shopping Journey ของลูกค้า เริ่มตั้งแต่ใช้ฟีเจอร์ i-Reserve Parking จองที่จอดรถล่วงหน้า ก่อนมาถึงห้างฯ, Shopping Directory ให้คุณค้นหาแผนกสินค้าหรือร้านค้าที่ต้องการได้ง่ายดาย เพียงปลายนิ้ว, M Point Pay แลกคะแนนสะสม M Point เป็นส่วนลดได้อย่างง่ายดาย, M Power สามารถเช็คยอดช้อปสะสม เมื่อช้อปสินค้าภายในห้างฯ เครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป (รวมกูเม่ร์ มาร์เก็ต) ครบตามกำหนด รับสิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คูลซีฟตามระดับพลังได้ มิชชั่นนี้ยิ่งช้อปเยอะ ยิ่งอัพ M Power Tier พร้อมยกระดับสิทธิพิเศษได้มากขึ้, M Town รูด เล่น รับ ของรางวัลสนั่นเมือง โดยนำ Gamification มาเติมเต็มประสบการณ์การช้อปปิ้ง เพียงช้อปผ่านบัตร SCB M VISA ทุกการใช้จ่าย พบความสนุกและตื่นเต้น กับ 3 มินิเกมสุดเร้าใจ ลุ้นรับของรางวัลมากมาย คูปองส่วนลด และสิทธิพิเศษทั้งในห้างฯและศูนย์การค้า ก็พร้อมให้คุณได้เลือกรับมากมาย บน M Card Application แถมยังสามารถจ่ายเงินแบบ QR Scan To Pay สแกนจ่ายแบบไม่ต้องพกบัตร SCB M VISA ผ่าน M Card Application เชื่อมกับ SCB Easy หรือแม้แต่การแลกคะแนน M Point เป็นสินค้าจัดส่งตรงถึงบ้านของลูกค้าได้อีกด้วย

เพื่อเป็นการเปิดประสบการณ์การช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ ผ่าน M Card Application เหล่าเซเลบริตี้ นักช้อป จากหลากหลายวงการ อาทิ ดร.ภาดาภัสสรณ์ ภาดาพิลาสธานันทร์ธิติพร ธรรมาภิมุขกุลทิวาลักษณ์-ศุภิษา ปันยารชุนสุธีรพันธุ์ สักรวัตร และ อิทธิฤทธิ์ รัตนทารส ได้มาร่วมเผยไลฟ์สไตล์แห่งการ  ช้อปปิ้ง ผ่าน M Card Application

ดร.ภาดาภัสสรณ์ ภาดาพิลาสธานันทร์ อาจารย์พิเศษ และเจ้าของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ แฟชั่นนิสต้าฉายา “ด็อกเตอร์สายแฟ” กล่าวว่า “สำหรับขาช้อป สามารถเช็คยอดช้อปสะสมเองได้ทันที เมื่อช้อปสินค้าภายในห้างฯ เครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป รวมถึง กูเม่ต์ มาร์เก็ต ยิ่งช้อปเยอะ ยิ่งอัพ M Power Tier พร้อมยกระดับสิทธิพิเศษได้มากขึ้นกว่าเดิม และยังสามารถแลกคะแนนเป็นส่วนลดได้ทันที อีกทั้งยังสามารถเช็คโปรโมชั่น ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์เราได้อีกด้วย ง่ายเหมือนพลิกฝ่ามือ กับฟีเจอร์ใหม่ M Power ผ่าน M Card Application”

ธิติพร ธรรมาภิมุขกุล หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มการตลาดแบรนด์ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด กล่าวว่า “เมื่อก่อนเวลาช้อปปิ้ง ต้องพกบัตรในกระเป๋าเยอะ ตั้งแต่เริ่มใช้ M Card Application สะดวก รวดเร็วมากขึ้น สามารถสะสม Point และสามารถเช็คคะแนนสะสมได้ทันที นอกจากจะเช็คคะแนนสะสมได้แล้ว ยังสามารถเข้าไปดูสิทธิประโยชน์ว่ามีอะไรบ้าง ซึ่งไม่เคยพลาด”

ทิวาลักษณ์ ปันยารชุน กรรมการผู้จัดการ บริษัท พาสอินเตอร์กรุ๊ป จำกัด และ ศุภิษา ปันยารชุน นักวิเคราะห์ สองสาวแม่ลูกนักช้อป กล่าวว่า “เวลาจะไปช้อปปิ้ง เราสองคนจะวางแผนไว้ล่วงหน้า โดยเช็คโปรโมชั่นสินค้าผ่าน M Card Application ว่าแต่ละแบรนด์ว่ามีโปรโมชั่นอะไรบ้าง เข้าไปดูใน E-Coupon List เพียงแค่บุ๊คมาร์คไว้ก็จะไม่พลาดกับโปรโมชั่นดีๆ อีกทั้งยังรวดเร็วและประหยัดเวลาในการค้นหาสินค้าอีกด้วย สาวๆ นักช้อปอย่างเราไม่ควรพลาด”

สุธีรพันธุ์ สักรวัตร ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสูงสุด ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)กล่าวว่า “ทุกวันนี้เมื่อต้องทำงานนอกสถานที่ ก็ไม่จำเป็นต้องพกบัตร หรือกระเป๋าสตางค์อีกต่อไป เป็นสังคมแห่งการช้อปปิ้งไร้เงินสด เวลาอยากซื้อของหรือทานอะไรที่กูเม่ต์ มาร์เก็ต สามารถผ่านบริการชำระเงิน QR Scan To Pay สแกนจ่ายผ่าน Application แค่มีมือถือหนึ่งเครื่องก็สามารถจับจ่ายใช้สอยสินค้าได้แล้ว ยิ่งถ้าเป็นลูกค้าบัตร SCB M ก็จะสะดวกสบายมากขึ้น และไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยอีกด้วย”

อิทธิฤทธิ์ รัตนทารส หนุ่มเจนใหม่ ทายาทเดอะมอลล์ กรุ๊ป กล่าวว่า “เป็นคนรักการท่องเที่ยว สนุกกับ   การเดินทาง  ชอบไปเดินช้อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้า และฟังก์ชั่น Near Me ใน Application ก็ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ตัวเรา สามารถเช็คโปรโมชั่นในพื้นที่ใกล้เคียงได้ รวมถึงสิทธิพิเศษโรงแรมที่พักต่างๆ ร้านอาหาร หรือห้างสรรพสินค้าที่จะช่วยเติมเต็มทุกวันหยุด และวันพักผ่อนให้เป็นวันที่พิเศษและคุ้มค่าจริงๆ ครับ”

พบกับฟีเจอร์เด็ดๆที่ตอบโจทย์สไตล์ในแบบที่คุณเป็น ผ่าน M Card Application ได้แล้ววันนี้ สำหรับลูกค้าผู้ที่สนใจ สามารถดาวน์โหลด M Card Application หรือ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mcardmall.comwww.facebook.com/mcardforall และ M Card Application