หัวเว่ย ส่งโปรโมชัน HUAWEI MatePad Month ต้อนรับซัมเมอร์ มอบของสมนาคุณสุดพรีเมี่ยมเพื่อคนรักแท็บเล็ต ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 25 เมษายนนี้เท่านั้น

หัวเว่ย จัดโปรโมชันต้อนรับซัมเมอร์กับข้อเสนอพิเศษแบบจบ ครบ ภายใต้แคมเปญ HUAWEI MatePad Month มอบแอคเซสเซอรี่สุดพรีเมี่ยมฟรี เมื่อซื้อ HUAWEI MatePad รุ่นใหม่ล่าสุด HUAWEI MatePad T 10และ HUAWEI MatePad T 8 พร้อมให้คนรักแท็บเล็ตเป็นเจ้าของได้แล้วตั้งแต่วันนี้จนถึง 25 เมษายน 2564 เท่านั้น ที่ HUAWEI Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการ

HUAWEI MatePad รุ่นล่าสุดมาพร้อมชิปเซ็ตอัปเกรดใหม่ทรงประสิทธิภาพ Kirin 820 เพื่อการประมวลผลที่เร็วและแรงขึ้น ผสานขุมพลังของ RAM ขนาด 4 GB และหน่วยความจำที่สูงขึ้นถึง 128 GB ให้ผู้ใช้ สามารถเก็บความทรงจำทั้งภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหว รวมถึงคอนเทนต์บันเทิงต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ บนจอ FullView Display 10.4 นิ้ว ความละเอียดแบบ FHD 2K พร้อมด้วยลำโพงที่ใช้เทคโนโลยี HUAWEI Histen 6.1 ปรับแต่งคุณภาพโดย harman/kardon เติมเต็มอรรถรสให้กับทุกๆ วันโดยไร้กังวลเรื่องแบตเตอรี่เพราะให้มาถึง 7250 mAh ทั้งยังตอบโจทย์คนวัยเรียนด้วย HUAWEI Memo ที่มากับตัวเครื่อง และ HUAWEI M-Pencil ในการจดบันทึก วาดเขียน รวมถึงคำนวณตัวเลขด้วยฟีเจอร์เครื่องคิดเลขอัจฉริยะที่เพียงเขียนสมการลงไปก็จะได้คำตอบโดยอัตโนมัติ มากไปกว่านั้น HUAWEI MatePad รุ่นอัพเกรดใหม่นี้ยังรองรับ WiFi 6 เพื่อการเชื่อมต่อกับเครือข่ายอนาคตสำหรับการใช้ชีวิตที่ไร้รอยต่อยิ่งกว่าที่เคยอีกด้วย โดยลูกค้าสามารถซื้อ HUAWEI MatePad สี Midnight Grey ได้ในราคา 9,990 บาท พร้อมรับฟรี HUAWEI Smart Keyboard มูลค่า 1,990 บาท ให้ประสบการณ์การใช้แท็บเล็ตสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

สำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของ HUAWEI MatePad Series รุ่นที่รองรับการใช้งานคีย์บอร์ดอยู่แล้ว สามารถซื้อ HUAWEI Smart Keyboard มาช่วยเติมเต็มประสิทธิภาพการใช้งานได้ที่ HUAWEI Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการ รวมถึงช่องทางออนไลน์ HUAWEI Online Store และ JD Central

HUAWEI MatePad T 10s พร้อมตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ทั้งวัยเรียนและวัยเริ่มทำงาน ที่ต้องการแท็บเล็ตขนาดพอเหมาะ ฟังก์ชันการใช้งานพื้นฐานครบ ด้วยหน้าจอขนาด 10.1 นิ้ว กว้าง 80% ของตัวเครื่อง ความคมชัด FHD 1920 x 1200 พิกเซล พร้อมอัลกอริทึมปรับหน้าจออัตโนมัติด้วยเทคโนโลยี HUAWEI ClariVu™ อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีที่จำเป็นต่อการใช้งานถึง 6 ระดับ เช่น การควบคุมการดูด้วยระยะห่างจากจอ การเล่นแท็บเล็ตในท่าทางที่เหมาะสม ระบบควบคุมความสว่าง การเตือนเมื่อใช้แท็บเล็ตในสภาวะที่มีการเคลื่อนไหว และโหมด e-Book ให้ความรู้สึกเสมือนอ่านหนังสือจริง โดยมีการรับรองการกรองแสงสีฟ้าจาก TÜV Rheinland สำหรับรุ่น 4G จำหน่ายในราคา 7,990 บาท พร้อม รับฟรี HUAWEI MatePad T 10s Flip Cover มูลค่า 790 บาท

HUAWEI MatePad T 8 แท็บเล็ตรุ่นเล็กน่าพกในราคาที่จับต้องได้ เรียกได้ว่าจิ๋วแต่แจ๋วด้วยชิปเซ็ตทรงพลังแบบ 8 แกน (Octa-Core Processor) ความเร็วสูงสุดถึง 2 GHz และจอภาพขนาดพอเหมาะ 8 นิ้ว มีขอบนอกบางเพียง 4.9 มิลลิเมตรทั้งด้านซ้ายและด้านขวา น้ำหนักเบาเพียง 310 กรัม พกพาสะดวก ทำหน้าที่แทนพ็อกเกตบุ๊กได้เป็นอย่างดี ด้วยโหมด eBook และความสามารถในการกรองแสงสีฟ้าได้สูงสุด 50% ทั้งยังเป็นแท็บเล็ตรุ่น Entry-level ที่มีฟีเจอร์ปลดล็อคหน้าจอด้วยใบหน้า มาพร้อมแบตเตอรี่ความจุ 5100 mAh ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถท่องอินเทอร์เน็ตได้ติดต่อกันนานสูงสุด 12 ชั่วโมง โดยปัจจุบันสามารถซื้อรุ่นรองรับ 4G ได้ในราคาเพียง 3,990 บาท พร้อมรับฟรี HUAWEI MatePad T 8 Flip Cover มูลค่า 790 บาท

ทั้งนี้ ผู้ใช้งาน HUAWEI MatePad ยังได้รับความสะดวกสบายจาก HUAWEI AppGallery ซึ่งให้บริการ 96,000 แอปฯ แบบจัดเต็ม ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างครอบคลุมถึง 18 หมวดหมู่ อาทิ ความบันเทิง เกมส์ อาหารและเครื่องดื่ม ช้อปปิ้ง โซเชียล และอื่นๆ อีกมากมาย

ผู้ที่กำลังมองแท็บเล็ตคุณภาพคุ้มราคาที่มาพร้อมกับแอคเซสเซอรี่ระดับพรีเมี่ยม สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ HUAWEI MatePad Series ที่ร่วมรายการ และโปรโมชัน HUAWEI MatePad Month ได้ที่ https://bit.ly/3sgb7qt

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้ที่นี่