เสียวหมี่วางจำหน่ายสมาร์ทโฟน Redmi Note 10 Pro ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมฉลองเทศกาล Mi Fan Festival เปิดตัว Redmi Note 10 Pro Mi Fan Festival Special Edition สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับโปรโมชั่นพิเศษ!

เสียวหมี่ ประเทศไทย ประกาศวางจำหน่าย Redmi Note 10 Pro อย่างเป็นทางการ ในราคาเริ่มต้นเพียง 8,499 บาท พร้อมฉลองเทศกาล Mi Fan Festival (MFF) โดยวางจำหน่าย Redmi Note 10 Pro Mi Fan Festival Special Edition  และพบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษเมื่อซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นใดก็ได้ใน 6 รุ่น ได้แก่ Mi 11, Mi 10T Pro, Mi 10T, Redmi Note 10 Pro, Redmi Note 10 และ Redmi 9T รับ Special Gift ฟรีทันที

วางจำหน่าย Redmi Note 10 Pro อย่างเป็นทางการ

Redmi Note 10 Pro วางจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ โดยมีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Onyx Gray, Glacier Blue และ Gradient Bronze ในความจุ 2 ขนาด ดังนี้

  • RAM 8GB + ROM 128 GB ราคา 8,999 บาท วางจำหน่าย ที่ Mi Stores, ร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์
  • RAM 6GB + ROM 128 GB ราคา 8,499 บาท วางจำหน่ายเฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ

เทศกาล Mi Fan Festival สร้างโลกที่ดีกว่าเดิมไปพร้อม Mi Fan พร้อมการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นพิเศษ

นับตั้งแต่วันแรกของการก่อตั้งบริษัท เสียวหมี่ได้สร้างวัฒนธรรมองค์กรหลักผ่านการสร้างความสัมพันธ์กับผู้ใช้งานและให้เขาเหล่านั้นเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ Xiaomi Global Mi Community มี Mi Fan กว่าพันคนที่ได้แชร์เรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับแบรนด์และผลิตภัณฑ์ของเสียวหมี่ว่าสิ่งเหล่านั้นได้เปลี่ยนแปลงชีวิตพวกเขาอย่างไร โดยเทศกาล Mi Fan Festival ในปี 2021 นี้ มีแนวคิดสำคัญของงานคือ “การค้นหาทุกความเป็นไปได้ได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด” โดยเสียวหมี่ได้ร่วมมือกับแพลตฟอร์มออนไลน์กว่า 70 แห่งและมีพันธมิตรออฟไลน์อีก 300 แห่ง ในทั้งหมด 59 ประเทศ ในการเชิญ Mi Fan มาร่วมพูดคุยกันถึงประสบการณ์การใช้งานผลิตภัณฑ์ เพื่อนำข้อมูลไปพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ สำหรับ Mi Fan ทั่วโลก

เพื่อฉลองเทศกาล Mi Fan Festival ในปีนี้ ยังมีการเปิดตัว Redmi Note 10 Pro Mi Fan Festival Special Edition โดยสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ตั้งใจสื่อให้เห็นถึงความเป็นนักผจญภัยของเสียวหมี่และส่งเสริมให้บรรดา Mi Fan ออกค้นหาทุกความเป็นไปได้ของชีวิตผ่านการเชื่อมต่อ Smartphone x AIoT ซึ่ง Redmi Note 10 Pro Mi Fan Festival Special Edition มีการออกแบบแพคเกจที่ได้รับแรงบันดาลใจจากจักรวาล ด้านหน้าของกล่องเป็นภาพของนักบินอวกาศที่ล่องลอยอยู่ท่ามกลางกาแล็กซี่ต่างๆ นอกจากนี้ ในกล่องจะมีโปสการ์ดงาน Mi Fan Festival ที่เป็นรูปกระต่ายน้อยนักบินอวกาศ Mi Bunny และด้านหลังเป็นสติกเกอร์ธีมงาน Mi Fan Festival สามารถใช้แปะได้บนสมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์ และกระเป๋าเพื่อเพิ่มสีสัน  รวมทั้งยังมีไอคอนสุดพิเศษของงานพิมพ์ที่ด้านตัวหลังเครื่องโดยเฉพาะเพื่อเป็นของที่ระลึกสุดพิเศษ โดย Redmi Note 10 Pro Mi Fan Festival Special Edition จะวางจำหน่ายแบบจำนวนจำกัดทั่วโลกด้วย

Redmi Note 10 Pro Mi Fan Festival Special Edition สำหรับ Mi Fan ชาวไทย

Redmi Note 10 Pro Mi Fan Festival Special Edition พร้อมวางจำหน่ายให้แก่ Mi Fan ชาวไทย โดยมาในสี Gradient Bronze ขนาดความจุ RAM 8GB + ROM 128 GB ในราคา 8,999 บาท วางจำหน่ายที่ช่องทางออนไลน์, Mi store และร้านค้าที่ร่วมรายการ

ยกทัพสมาร์ทโฟนจัดโปรโมชั่นฉลองเทศกาล Mi Fan Festival ในระหว่างวันที่ 6 – 19 เมษายน

เพื่อฉลองเทศกาล Mi Fan Festival เสียวหมี่ยกทัพสมาร์โฟนจัดโปรโมชั่นพิเศษ ในระหว่างวันที่ 6 – 19 เมษายน 2564 เพียงซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นใดก็ได้ใน 6 รุ่น ได้แก่ Mi 11, Mi 10T Pro, Mi 10T, Redmi Note 10 Pro, Redmi Note 10 และ Redmi 9T รับ Special Gift ฟรีทันที

นอกจากนี้ผู้ใช้สมาร์ทโฟนเสียวหมี่ยังได้รับส่วนลด 50% สำหรับค่าแรงงานซ่อมนอกประกันในราคาพิเศษ ระหว่างวันที่ วันที่ 6 – 12 เมษายน 2564 ที่ศูนย์บริการเสียวหมี่ทั่วประเทศ*

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด