GQ Apparel ดันตลาดหน้าร้อนเปิดตัวเสื้อยืดตัวเก่งสี Mint Green ชูคอนเซ็ปต์ “เขียวมิ้นท์ฟินสบายคลายร้อน”

เสื้อยืดสีเขียวมิ้นท์จาก GQ…อินโนเวชั่นรับซัมเมอร์นี้

หน้าร้อนมาถึงแล้วหลายๆ คนคงจะหาเสื้อผ้าใหม่ใส่ไปเที่ยวหรือทำกิจกรรมฟินๆ คลายร้อนกันแล้วแน่ๆ โดยเฉพาะคู่ซี้หรือคู่รักที่ต้องการใส่เสื้อเป็นคู่ไปถ่ายรูปคูลๆ หรือไปเดทการหาเสื้อคู่สีสันสดใสที่มีนวัตกรรมคลายร้อนด้วยใส่แล้วฟินสบายก็น่าจะเป็นอะไรที่เข้ากับเดือนแห่งความร้อนนี้ดีทีเดียว

เสื้อยืดเบสิค….ที่ไม่เบสิค

ซัมเมอร์ทั้งทีใส่เสื้อยืดเบสิคทั่วไปก็ยังไงอยู่ GQ ขอแนะนำเสื้อยืดตัวเก่งจาก GQ สีใหม่ Mint Green สุดปังเปิดตัวในคอนเซ็ปต์ “เขียวมิ้นท์ฟินสบายคลายร้อน” นอกจากสีเสื้อเขียวมิ้นท์อินเทรนด์ที่ดูสดใสเย็นสบายตาแล้วยังมีอินโนเวชั่นสุดล้ำมาช่วยให้ซัมเมอร์ของคุณดูเย็นใจขึ้นตามไปด้วย แถมใส่ง่ายใส่ได้ทุกวันได้ทุกเพศทุกวัย

สายลุยก็ไม่ต้องกังวลปัญหารักแร้เปียก

จะกิจกรรมไหนเช้าสายบ่ายเย็นก็สบายตัวไม่อึดอัดไม่ต้องกังวลเรื่องรักแร้เปียกเหงื่อเหม็นเพราะเสื้อยืด GQ มีนวัตกรรม GQ Air และ GQ Stretch ที่สามารถระบายความร้อนได้ดีผ้ายืดนิ่มใส่สบายไม่อึดอัด

สายกินก็กินแบบไม่ต้องกลัวเลอะ

รับรองว่าไม่มีเปียกเพราะเสื้อยืด GQ มีเทคโนโลยีสะท้อนน้ำ GQ Guard กินอะไรก็อร่อยได้เต็มที่แบบไม่กลัวเลอะ

อากาศร้อนขี้เกียจรีดผ้าก็ไม่ต้องรีด

เพราะเสื้อยืด GQ มีนวัตกรรม GQ Smart ยับยากเรียบเก่งไม่ต้องเสียเวลามานั่งรีดกันให้เหนื่อยนั่งพักให้สบายกายสบายใจคลายร้อนได้เลย

ทำกิจกรรมสุดฟินได้เต็มที่

เข้าเดือนเมษาต้องหาแอคทิวิตี้ฟินๆ ทำดับร้อนซะหน่อย ใส่เสื้อยืดสีเขียวมิ้นท์ไปจอยชิลล์ๆ ฟินสบายคลายร้อนลุยได้ไม่ต้องกังวลเพราะเสื้อยืด GQ ใส่ง่ายใส่ได้ทุกสถานการณ์ จะเที่ยวทะเลก็รับลมสบายระบายอากาศดี กินไอศกรีมก็หกได้ไม่กลัวเลอะ เดินเล่นมุมไหนในเมืองก็ไม่อึดอัด เล่นเซิร์ฟสเก็ตก็เย็นสบายไม่รู้สึกอึดอัดเพราะผ้ายืดนิ่มใส่สบายหรือจะไป Pool Villa ที่ไหนน้ำกระเซ็นมาก็ไม่กลัวเปียก

ช้อปเสื้อยืด GQ ทั้ง 8 สีราคาคุ้มค่าแต่อินโนเวชั่นล้ำได้แล้ววันนี้ในราคา 199 บาท มีให้เลือกถึง 4 ไซซ์ S, M, L, XL จะหุ่นผอมหรือหุ่นหมีก็ใส่ได้ทุกคนแน่นอนที่ร้าน GQ ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทุกสาขาและ 7-Eleven หรือสอบถามเพิ่มเติมทาง LINE: @gqapparelคลิกhttps://lin.ee/2h60107

GQ Website:bit.ly/2R0TMUT

ALL ONLINE บน 7App: 7eleventh.page.link/sC14

เว็บไซต์ ShopAt24:bit.ly/2ZhQiyk

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Social Media ทุกช่องทางของGQ Apparel

Facebook https://www.facebook.com/GQApparel

Instagram https://www.instagram.com/gqapparel_official/

Twitter https://twitter.com/gq_apparel

Tiktok @GQapparel_official