เดอะมอลล์กรุ๊ปคว้ารางวัล BEST BRAND PERFORMANCE ON SOCIAL MEDIA สาขา DEPARTMENT STORE & SUPER STORE จากงาน THAILAND ZOCIAL AWARDS 2021

บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด รับ รางวัล BEST BRAND PERFORMANCE ON SOCIAL MEDIA สาขา DEPARTMENT STORE & SUPER STORE หรือ รางวัลที่มอบให้แก่แบรนด์ที่ทำผลงานบนโซเชียลมีเดียยอดเยี่ยมตามกลุ่มธุรกิจ สาขา กลุ่มธุรกิจห้างสรรพสินค้าและซูเปอร์สโตร์ จาก งาน THAILAND ZOCIAL AWARDS 2021 งานประกาศรางวัลโซเชียลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ซึ่งจัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 9 โดย  บริษัท ไวซ์ไซท์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการด้านวิเคราะห์ข้อมูลโซเชียลอันดับ 1 ในประเทศไทย เพื่อเชิดชู แบรนด์, อินฟลูเอนเซอร์ รวมถึงหน่วยงานต่างๆ ที่ใช้สื่อโซเชียลมีเดียอย่างสร้างสรรค์และทำผลงานได้ดีเยี่ยม โดยเดอะมอลล์กรุ๊ปได้รับรางวัลนี้ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3

สำหรับงาน THAILAND ZOCIAL AWARDS จัดขึ้นตั้งแต่ปี 2013 โดยวัดความสามารถของแบรนด์ผ่านการสื่อสารบนโซเชียลมีเดียผ่าน 3 ปัจจัย ได้แก่ 1) BUSINESS GROWTH พิจารณาจาก Fan Growth การเติบโตของผู้ติดตามในปีที่ผ่านมา, Interaction ความสนใจที่มีต่อเนื้อหา, Intention ความสนใจอยากซื้อที่มีต่อแบรนด์, Recommendation การสนับสนุนและแนะนำแบรนด์ 2) CUSTOMER SATISFACTION พิจารณาจาก Response Rate, Response Time เพื่อวัดประสิทธิภาพด้านความครบถ้วน และความรวดเร็วในการตอบสนองต่อปัญหาหรือคำร้องเรียนของผู้บริโภค, Sentiment วัดความรู้สึกที่ลูกค้าตอบสนองผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของแบรนด์ และ 3) INNOVATION พิจารณาจากสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับอุตสาหกรรม

#TZA2021 #THAILANDZOCIALAWARDS2021 #THEMALLTHAILAND