ช่วยคนไทย!! ไปรษณีย์ไทยร่วม LINE ประเทศไทยเปิดแคมเปญส่งด่วนราคาประหยัด เริ่มต้น 19 บาท พร้อมจัดส่งไว ถึงมือนักช็อปใน 1 – 3 วันทำการ

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด สนับสนุนผู้ประกอบการที่จำหน่ายสินค้าผ่านไลน์ช้อปปิ้งให้ขนส่งสินค้าในราคาประหยัด ภายใต้แคมเปญ “ขายได้ส่งดีสมัคร My Shop วันนี้ ส่งไปรษณีย์ราคาดี๊ดีทั่วประเทศ” ด้วยค่าขนส่งอัตราพิเศษเริ่มต้นเพียง 19 บาท ส่งได้มากสุดถึง 10 กิโลกรัม พร้อมจัดระบบขนส่งด้วยมาตรฐานการจัดส่ง 1-3 วันทำการนับถัดจากวันที่ฝากส่ง สามารถตรวจสอบสถานะได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมรับประกันกรณีสูญหายหรือเสียหายของสิ่งของสูงสุด 1,500 บาทต่อชิ้น โดยร้านค้าที่สนใจเพิ่มช่องทางการขายผ่านไลน์ช้อปปิ้งสามารถสมัครเพื่อรับสิทธิพิเศษในแคมเปญดังกล่าวได้ที่ https://linemyshop.com ตั้งแต่วันที่  19 เมษายน – 30 มิถุนายน 2564

นายพิษณุ  วานิชผล  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานธุรกิจองค์กร บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดเผยว่า ล่าสุดไปรษณีย์ไทยได้ร่วมกับฝ่ายธุรกิจอี-คอมเมิร์ซ LINE ประเทศไทย ในการสนับสนุนผู้ประกอบการที่จำหน่ายสินค้าผ่านไลน์ช้อปปิ้งให้ขนส่งสินค้าในราคาประหยัด ภายใต้แคมเปญ “ขายได้ส่งดีสมัคร My Shop วันนี้ ส่งไปรษณีย์ราคาดี๊ดีทั่วประเทศ”  ซึ่งไปรษณีย์ไทยมีความพร้อมในการเดินหน้าและขับเคลื่อนการเติบโตของธุรกิจอีคอมเมิร์ซ ตลอดจนพัฒนาบริการให้ตอบโจทย์ผู้ฝากส่งอย่างพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ โดยเฉพาะการลดค่าใช้จ่ายในการขนส่ง ซึ่งเป็นปัจจัยหลักของทุกร้านค้า ซึ่งจะช่วยประหยัดต้นทุนและเพิ่มกำไรในการจำหน่ายสินค้าได้อีกทางหนึ่ง

“ไปรษณีย์ไทยเข้าใจความต้องการทุกเรื่องการส่งของร้านค้าออนไลน์ ประกอบกับเทรนด์การขายของผ่านไลน์ช้อปปิ้งกำลังเป็นที่นิยม จึงได้นำบริการขนส่งยอดฮิตในกลุ่มธุรกิจอีคอมเมิร์ซ มาช่วยเสริมทัพในแคมเปญนี้ ด้วยค่าขนส่งอัตราพิเศษเริ่มต้นเพียง 19 บาท และส่งได้มากสุดถึง 10 กิโลกรัม และไปรษณีย์ไทยยังได้จัดระบบขนส่งสนับสนุนร้านค้าไลน์ช้อปปิ้งในแคมเปญนี้ให้เป็นพิเศษ โดยมีมาตรฐานการจัดส่ง 1-3 วันทำการนับถัดจากวันที่ฝากส่ง และสามารถตรวจสอบสถานะได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่าน Line Official @Thailand Post หรือระบบ track&trace พร้อมรับประกันกรณีสูญหายหรือเสียหายของสิ่งของสูงสุด 1,500 บาทต่อชิ้นอีกด้วย โดยมั่นใจว่าแคมเปญดังกล่าวจะถูกใจร้านค้าสายประหยัด และครองใจลูกค้าที่ได้รับสิ่งของในมาตรฐานที่รวดเร็วอย่างแน่นอน”

ทั้งนี้ ร้านค้าไลน์ช้อปปิ้งสามารถใช้บริการดังกล่าวได้ ณ ที่ทำการไปรษณีย์ทุกแห่งทั่วประเทศโดยสามารถส่งได้ทั้งแบบซองและกล่องในคอลเลกชันที่ทางไลน์ออกแบบเป็น Limited Edition ซึ่งเป็นดีไซน์ที่สะท้อนถึงความเก๋ไก๋ ทันสมัย สีเขียวบ่งบอกความเป็นร้านค้าไลน์ช็อปปิ้งได้อย่างสะดุดตา โดยยังมีการแจกฟรีให้กับร้านค้า Top Sellers ที่ขายเก่งอีกด้วย นอกจากนี้ ร้านค้าที่สนใจเพิ่มช่องทางการขายผ่านไลน์ช้อปปิ้งสามารถสมัคร My Shop เพื่อรับสิทธิพิเศษในแคมเปญ “ขายได้ส่งดีสมัคร My Shop วันนี้ ส่งไปรษณีย์ราคาดี๊ดีทั่วประเทศ” ได้ที่ https://linemyshop.com เริ่มระหว่างวันที่  19 เมษายน – 30 มิถุนายน 2564 โดยสามารถติดตามรายละเอียดบริการเพิ่มเติมฝ่ายการขายและการตลาดไปรษณีย์ไทยด่วนพิเศษ/โลจิสติกส์  โทรศัพท์ 0 2982 8222

ติดตามข่าวสารไปรษณีย์ไทยเพิ่มเติมได้ที่

เว็บไซต์ : www.thailandpost.co.th

เฟซบุ๊ก : บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด

ทวิตเตอร์ : @Thailand_Post

ไลน์ออฟฟิเชียล : @Thailand Post