Crack แคมเปญ Tipco เล่นใหญ่ ไอเดียแน่น Concept สุดครีเอทีฟรับปี 2021


TIPCO เล่นใหญ่ พกความจู๊ซมาแบบจัดเต็ม พร้อมเติมความสดชื่นให้กับผู้บริโภคในปี 2021 ด้วย ‘ความเฟรช’ และ ‘รสชาติที่ใช่คุณ’

BIG IDEA OF THE YEAR

ปีนี้ทิปโก้ยังคงเดินหน้ายึด Big Idea ของแบรนด์ ‘More Than Juice’ ให้คุณได้มากกว่าน้ำผลไม้ สร้างแรงบันดาลใจและทำให้ทุกวันของคุณมีคุณภาพ ผ่านรสชาติ ความสดใหม่ในทุกโปรดักส์ของทิปโก้

เพราะทิปโก้ไม่ใช่เพียงแค่น้ำผลไม้ 100% ที่เต็มไปด้วยวิตามินและสารอาหาร แต่ทิปโก้ยังเติมความสดชื่น ปลุกความคิดริเริ่ม สร้างวันสุดโปรดักทีฟให้กับคุณและเชื่อมต่อความสัมพันธ์กับคนที่คุณรัก เรียกได้ว่าทิปโก้ซ่อนอยู่ในทุกจังหวะชีวิตของผู้ดื่มตลอดวัน

นอกจากนี้ยังแตกไอเดียย่อยลงไปในแต่ละไลน์โปรดักส์ตามคุณประโยชน์ที่ผู้ดื่มจะได้รับจากแต่ละประเภทของน้ำผลไม้ของทิปโก้

TIPCO LESS SWEET กับ Product Concept “Eat healthy. Be healthy” ดื่มดี สุขภาพดี ที่โดดเด่นและจำง่ายด้วยไอเดีย “ดื่มปุ๊ป เฮล์ทตี้ปั๊ป” อยาก เฮลท์ตี้ก็ต้องเลือกดื่มเครื่องดื่มเฮลท์ตี้

TIPCO SQUEEZE PASTEURIZED ปี 2021 กับความเฟรชแบบจัดเต็ม โดยใช้ Product Concept “Drink Fresh Everyday. Be Fresh Everyday.” จนกลายมาเป็นไอเดียที่เติมความสดชื่นให้ทุกเช้าของคุณ “ให้ทุกวันมีเรื่องเฟรช ดื่ม Tipco Squeeze” ทิปโก้สควีซ Pasteurized Juice น้ำผลไม้แท้ 100% ที่คงคุณค่าของสารอาหารไว้อย่างครบถ้วน เพื่อให้ทุกคนได้รับประโยชน์จากธรรมชาติแบบเน้นๆ พร้อมกับรสชาติที่อร่อยสดใหม่ ที่จะมาเติมความสดชื่นตลอดปี ดื่มทุกวัน เฟรชทุกวัน

TIPCO FRUIT JUICE 100% ที่ปีนี้เน้นความสะดวกในการบริโภค ดื่มง่ายคล่องตัว ใน Product Concept “Pick-me-up size of Tipco juice 100%” เติมความสดชื่นได้อย่างรวดเร็วแบบเต็มร้อย และตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ผ่านไอเดีย “คุณค่าไม่เหมือนใคร หลากหลายจู๊ซที่ใช่คุณ” ที่บอกเล่าถึงความหลากหลายของรสชาติปละคุณค่าที่แตกต่างกันไปแต่เข้าได้กับทุกคน


ART OF STORYTELLING

ทิปโก้เล่า Big Idea เรื่องน้ำผลไม้อย่างสร้างสรรค์ ผ่าน Creative Idea ที่สนุกสนาน เข้ากับการปรับโฉมรีเฟรชแบรนด์ใหม่ เข้าใกล้กลุ่มเป้าหมายที่ Younger ได้มากขึ้น

Tipco #จู๊ซที่ใช่คุณ

ต่อยอดไอเดีย ‘More Than Juice’ ด้วยการเชื่อมต่อ Target Audience เข้ากับรสชาติของทิปโก้ น้ำผลไม้แท้ 100% เพราะผู้ดื่มทุกคนมีลักษณะอุปนิสัย ความต้องการ ความชอบส่วนตัวที่แตกต่างกัน รวมถึงความมีเอกลักษณ์และไม่ซ้ำใคร เหมือนกับรสชาติของน้ำผลไม้ทิปโก้ ที่มีหลากหลายแต่ครบทุกสไตล์ ตอบโจทย์ผู้ดื่มได้ทุกคน จึงถือกำเนิดไอเดียสุดครีเอทีฟ

Tipco Juice for Every You

Tipco มากกว่าคุณค่าที่ให้ ครบทุกจู๊ซที่ใช่คุณ โดยแบ่งอุปนิสัยของ Target Audience เป็นคาแรคเตอร์ต่างๆพร้อมแมทช์แต่ละคาแรคเตอร์เข้ากับรสชาติและคุณค่าในน้ำผลไม้ของทิปโก้ ถ่ายทอดเรื่องราวความสดใหม่และสนุกสนานผ่าน Animated TVC

FUJI APPLE JUICE : มีวิตามิน A ช่วยในการมองเห็นเหมาะกับผู้เกาะติดเทรนด์ ชอบส่องกระแสสังคมผ่าน Social Media ชอบตาม ชอบลอง ตามทันทุกเหตุการณ์

CHERRY BERRY JUICE : มีวิตามิน E ต้านอนุมูลอิสระเหมาะกับดาวเด่นผิวสวยผู้ชื่นชอบพบปะผู้คน ต้องการเป็นที่ยอมรับและเป็นจุดสนใจ

POMEGRANATE JUICE : มีแอนตี้ออกซิเดนท์ช่วยฟื้นฟูผิวและร่างกายเหมาะกับนักสำรวจโลก ขี้สงสัย สนใจในสิ่งที่แตกต่าง ผู้ไม่มีเวลาดูแลร่างกายตัวเอง

HOMSUWAN JUICE : มีโบรมีเลน เอนไซม์ช่วยในการย่อยเหมาะกับนักกินและนักสู้ผู้ไม่ยอมแพ้ไม่ชอบความโดดเด่นแต่เต็มเปี่ยมไปด้วยความตั้งใจในการทำสิ่งต่างๆ

SHOGUN ORANGE JUICE : มีวิตามิน B1 ช่วยบูสต์สมองเหมาะกับนักสร้างสรรค์ ช่างคิด มั่นใจและชัดเจน

TANGERINE JUICE : มีวิตามิน C ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันเหมาะกับพนักงานดาวรุ่งพุ่งแรงทะเยอทะยาน ชอบความท้าทายและให้ความสำคัญกับความสำเร็จ จะงานเยอะ งานหนักแค่ไหนก็มีตัวช่วย

ALOE VERA  JUICE : มีไฟเบอร์ช่วยกระตุ้นการขับถ่ายเหมาะกับเหล่าชาวแบกทุกข์ที่มักรับหน้าที่เป็นที่ปรึกษา จิตใจดี รับฟังผู้อื่นและให้คำปรึกษาที่ดี

MIXED VEGGIE JUICE : มีไฟเบอร์ช่วยเสริมสร้างร่างกายเหมาะกับผู้รักสุขภาพ ผู้ทุ่มเทดูแลร่างกายและดูแลจิตใจของตัวเองเป็นอย่างดี

รับชมไอเดียและหนังโฆษณา Animation #จู๊ซที่ใช่คุณ ได้ที่ https://www.facebook.com/tipco.official/posts/229803402206899


Tipco Squeeze  #ให้ทุกวันมีเรื่องเฟรช

เมื่อผู้คนยังคงต้องใช้ชีวิตตาม routine ที่หมุนไปตามปกติ ต่างคนต่างมองหาความสดชื่นมากกว่าที่เคยสัมผัส เพื่อทำให้ตลอดวันผ่านไปได้อย่าง Productive ทิปโก้สควีซจึงตอบโจทย์ เพราะเป็น Pasteurized Juice น้ำผลไม้แท้ 100% ที่คงคุณค่าของสารอาหารไว้อย่างครบถ้วน เพื่อให้ทุกคนได้รับประโยชน์จากธรรมชาติแบบเน้นๆ พร้อมกับรสชาติที่อร่อยสดใหม่  ดื่มแล้วได้ความสดใหม่ สดชื่นได้ในทุกวัน

TIPCO SQUEEZE PASTEURIZED

Drink Fresh Everyday. Be Fresh Everyday.ให้ทุกวันมีเรื่องเฟรช ดื่ม Tipco Squeeze โดยถ่ายทอดผ่านคอมมิคซีรีย์ 7 days 7 comics Where’s my cat

เรื่องราวหลากรสชาติของน้ำผลไม้ ที่ดื่มในทุกเช้าเพื่อปลุกความสดชื่นของทุกวัน เล่าผ่านความชุลมุนไปกับการตามหาเจ้าเหมียวที่หายไป เหลือไว้เพียงร่องรอยปริศนาที่น่าตื่นเต้นไม่ซ้ำวัน ซึ่งอัดแน่นไปด้วยความสนุกแบบจุใจ 7 ตอน ตาม 7 รสชาติใน 7 วัน ตามอ่านคอมมิคไอเดียสุดล้ำนี้แบบเต็มๆ ได้ที่ Facebook และ Instagram ของ Tipco ได้เลย

เรียกได้ว่าทิปโก้ตีโจทย์แตกกับการเลือกใช้ความ Creativity ได้ถูกจุด เพื่อดึงความสนใจจากกลุ่มเป้าหมาย Younger อ่านจนมาถึงบรรทัดนี้แล้ว เชื่อว่าหลายๆคนต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าทิปโก้ขนไอเดียมาเต็ม ทั้งความสนุกสนานของคอนเซ็ปต์ที่ไม่ซ้ำใคร แถมยังเข้าถึงได้ง่ายกับทุกช่วงวัย ไม่ใช่เฉพาะเด็ก รอติดตามไอเดียดีๆจากทิปโก้อีกมากมายได้ที่

FB : https://www.facebook.com/tipco.official

IG : https://www.instagram.com/tipco.official/