Work From Home หน้าร้อนนี้ โอกาสทองในการกู้คืนผิวหน้า สวยใสไม่ขาดน้ำ ด้วยทิปส์สุดเริ่ด ตัวช่วยสุดปัง

Female freelancer working in coffee shop. Student learning online.

ถึงหน้าร้อนเมื่อไร เชื่อว่าสาวๆ หลายคน ต่างกดอากู๋หาสถานที่ท่องเที่ยวช่วงซัมเมอร์ นุ่งบิกินี่กับเพื่อนสาว ริมชายหาด หรือนอนชิคๆ ที่พูลวิลล่าสุดหรู แต่สำหรับซัมเมอร์นี้ ที่เจ้าวายร้ายโควิด-19 ระลอกใหม่ ทำให้ความหวังในการไปท่องเที่ยวซัมเมอร์ของสาวๆ หลายคนพังไม่เป็นท่า เพราะต้องกักตัวอยู่บ้าน ช่วยลดการแพร่เชื้อ แต่สาวๆ จ๋า… อย่าเพิ่งนอยด์จ้า…เพราะนี่ถือเป็นโอกาสทองที่สาวๆ จะได้ดูแลผิวหน้า กู้คืนความสวยของใบหน้า กับทิปส์สุดเริ่ด ตัวช่วยสุดปัง ที่กิฟฟารีนพร้อมแชร์เคล็ดลับฉบับสวยใสให้สาวๆ ได้มั่นใจ กับ 5 เคล็ดลับสู่ผิวสวยฉ่ำน้ำในช่วงหน้าร้อนที่แสนง่ายตามสไตล์แต่ละคน มาดูกันเลยว่าง่ายแค่ไหน

beautiful and smiling asian young woman
  1. เลือกรับประทานอาหารที่หลากหลาย โดยเฉพาะผลไม้ที่ฉ่ำน้ำอย่าง แตงโม ส้ม แคนตาลูป ที่เมื่อได้รับประทานแล้วจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว และอย่าลืมว่าหน้าร้อน แม้จะอยู่บ้านก็อาจทำให้เราเสียเหงื่อมาก ดังนั้นการดื่มน้ำเปล่าก็สามารถทดแทนน้ำในร่างกายที่ถูกขับออกมาได้ โดยควรดื่มน้ำเปล่าวันละ 2 ลิตร หรือประมาณ 8 แก้ว เพื่อให้เลือดในร่างกายไหลเวียนได้สะดวก และน้ำเป็นตัวช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว และสร้างสมดุลให้กับร่างกายได้อีกวิธีหนึ่ง
  2. การพักผ่อนให้เพียงพอ ธรรมชาติของฤดูร้อน กลางวันจะยาวกลางคืนจะสั้น ดังนั้นเมื่อคุณต้องกักตัวอยู่บ้าน โดยเฉพาะสาวๆ ที่ต้องทำงาน นี่อาจจะเป็นโอกาสทองที่จะทำให้คุณแบ่งเวลาช่วงกลางวันสักนิดในการพักผ่อนสายตา แต่อย่าลืมว่าไม่ควรนอนให้ลมหรือความเย็นโกรก ดังนั้นการใช้พัดลม หรือเครื่องปรับอากาศไม่ควรให้กระทบโดยตรงกับร่างกายนานๆ ที่สำคัญรีบจัดการงานให้เสร็จและเข้านอนแต่หัวค่ำ
  1. ทากันแดดทุกวัน แม้ว่าสาวๆจะไม่ต้องออกไปทำงานนอกบ้าน แต่ครีมกันแดดยังจัดว่าเป็นไอเท็มสำคัญที่ห้ามขาดในทุกเช้า เพราะแม้คุณจะทำงานอยู่แต่ในบ้าน ผิวไม่สัมผัสแสงแดด แต่คุณยังต้องพบเจอแสงสีฟ้าจากหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือ ดังนั้นครีมกันแดด จึงเป็นตัวช่วยในการช่วยป้องกันผิวหน้าของคุณ
  1. ควรล้างหน้าด้วยน้ำเย็น แม้จะกักตัวอยู่บ้าน แต่ถ้าคุณเกิดจำเป็นต้องเปิดประตูออกไปนอกบ้าน ซึ่งหลังจากที่เราเผชิญกับแสงแดดและผู้คนมากมาย ช่วงโควิด-19 แบบนี้ กลับบ้านต้องรีบอาบน้ำ แต่อย่าลืมคำนึงว่าหน้าร้อนแบบนี้ การหลีกเลี่ยงอาบน้ำร้อนเป็นผลดีที่สุด ดังนั้นเราจึงควรอาบน้ำและล้างหน้าด้วยน้ำเย็น หลังจากที่สูญเสียเหงื่อไปมาก
  2. เลือกใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลผิวหน้าช่วงหน้าร้อน ควรใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ตรงกับสภาพผิวและสภาพอากาศ ซึ่งช่วงหน้าร้อนแบบนี้ผิวหน้าจะมันง่ายโดยเฉพาะสาว ๆ ที่มีผิวมันและผิวผสมซึ่งเสี่ยงต่อการอุดตันเป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้ง่าย กิฟฟารีน HYA Series มีผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์และตรงกับผิวแต่ละประเภทในช่วงหน้าร้อนแบบนี้  โดยเริ่มต้นของผิวสวยจำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปลอบประโลมและเตรียมผิวเพื่อให้พร้อมรับครีมบำรุงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงผิวได้อย่างดีเยี่ยม  สาว ๆ สามารถเลือกใช้ กิฟฟารีน ไฮยา อินเทนซีฟ ไวท์เทนนิ่ง พรี-ซีรั่ม ในการดูแลผิวเป็นขั้นตอนแรกก่อนการบำรุง ใช้เพียงหนึ่งหลอด ทั้งเช้า-เย็น ด้วยส่วนผสมของไฮยาลูรอนธรรมชาติ 100% จากประเทศเยอรมนี ตัวช่วยหลักในการเติมน้ำในเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และเตรียมผิวพร้อมรับครีมบำรุงอย่างล้ำลึกในขั้นตอนต่อไป ต่อมาสาว ๆ ที่มีผิวมันหรือผิวผสมควรเลือกใช้ กิฟฟารีน ไฮยา ทรีดี คอมเพล็กซ์ โลชั่น เพื่อให้ผิวเบาสบายระหว่างวันไม่มันและไม่เกิดการอุดตัน สำหรับสาว ๆ ผิวแห้งควรเลือกใช้ กิฟฟารีน ไฮยา ทรีดี คอมเพล็กซ์ ครีม ซึ่งจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งกร้านขาดน้ำในระหว่างวัน แต่งหน้าติดทน แค่นี้ก็ทำให้ทุกเช้าวันใหม่เป็นวันที่ผิวสวยสามารถอวดผิวหน้าได้อย่างมั่นใจ นอกจากนี้ก่อนนอนควรเติมอาหารให้ผิวหน้าให้ได้ผ่อนคลายด้วย กิฟฟารีน ไฮยา บูสเตอร์ สลีปปิ้ง มาสก์ เพื่อให้ผิวหน้ากระชับฉ่ำน้ำตื่นขึ้นมาพร้อมผิวหน้าที่สดใส แค่นี้สาว ๆ ก็สามารถมีผิวหน้าที่สวยสดใสรับซัมเมอร์นี้ได้อย่างมั่นใจกันแล้ว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นักธุรกิจกิฟฟารีนทั่วประเทศ หรือโทรกิฟฟารีน 1101 และสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่

เกี่ยวกับ “กิฟฟารีน”

“ทุกครั้งที่คุณใช้กิฟฟารีน นั่นคือความรับผิดชอบของเรา…ทุกครั้งที่คุณเชื่อมั่นในกิฟฟารีน นั่นคือ ความภูมิใจของเรา” กิฟฟารีนก่อกำเนิดจากความมุ่งมั่นของคณะแพทย์ และเภสัชกรที่ร่วมกันพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อคุณภาพชีวิตของคนไทย ผ่านการรับรองที่ถูกต้องตามหลักวิชาการ ด้วยปณิธานยึดมั่นในความจริงใจ และความรับผิดชอบต่อผู้บริโภคอันเต็มเปี่ยม “กิฟฟารีน” มียอดขายที่เติบโตอย่างต่อเนื่องอันเกิดจากการวางแผนการตลาดที่มีวิสัยทัศน์ แผนการขายที่มีประสิทธิภาพ สามารถสร้างความมั่นคงให้แก่นักธุรกิจกิฟฟารีน พร้อมทั้งการสนับสนุนด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพ ในฐานะผู้นำธุรกิจเครือข่ายที่พร้อมจะตอบสนอง และสร้างความพึงพอใจแก่ผู้บริโภคในระยะยาว ปัจจุบัน “กิฟฟารีน” มีโรงงานที่ได้รับมาตรฐานระดับโลก ด้วยเงินลงทุนสูงกว่า 1,000 ล้านบาท เพื่อให้สามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคนไทยมากที่สุด รวมไปถึงสามารถควบคุมต้นทุนการผลิต ตลอดจนคัดเลือกคุณภาพของวัตถุดิบที่ดีที่สุด