ใต้เลข 55 มีความคุ้มค่าซ่อนอยู่ ใน Shopee 5.5 Lowest Price Festival ช้อปสุดคึกคักไปกับสินค้าถูกที่สุดเพียง 1 บาท พร้อมโค้ดลด 555 บาท

ต้อนรับมหกรรมเลขเบิ้ลสุดหฤหรรษ์ในวันที่ 5.5 ช้อปปี้ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ขอชวนนักช้อปชาวไทยหัวเราะให้ดังๆ กับแคมเปญสุดปัง Shopee 5.5 Lowest Price Festival พร้อมเดินหน้าลดภาระค่าครองชีพ กับกองทัพสินค้าราคาดีการันตีถูกที่สุดเริ่มต้นที่ 1 บาทพร้อมแจกโค้ดลด 555 บาท โปรส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท[1]และอีกคับคั่ง จากแบรนด์ดังและร้านค้าชั้นนำ อาทิ Sabina, Skyworth, La Roche Posay, LG, Unilever, Lotus, Tefal, Samsung และอีกมากมาย ไม่เพียงเท่านี้ นักช้อปยังจะได้ร่วมสนุกไปกับกิจกรรมความบันเทิงสุดเฮฮาอีกมากมายทั้งไลฟ์สตรีมมิ่งกับ Shopee Live, Shopee Prizes และอีกมากมาย ได้ตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน จนถึง 5 พฤษภาคม 2564นี้เท่านั้น

คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้วกับสินค้าราคาเริ่มต้นเพียง 1 บาทบนช้อปปี้เท่านั้น[2]

ในแคมเปญที่ผ่านๆมาสินค้าราคาหลักหน่วยได้รับความนิยมอย่างมากจากนักช้อปทุกเพศ ทุกวัย และเพื่อเพิ่มอรรถรสให้กับการช้อปปิ้งในเลขเบิ้ลสุดหฤหรรษ์ที่กำลังจะมาถึงในวันที่ 5.5 นี้ พร้อมสนับสนุนการลดภาระค่าครองชีพให้กับนักช้อปชาวไทย ช้อปปี้จึงได้รวบรวมสินค้าหลากหลายหมวดหมู่กว่าหลายร้อยรายการราคาเพียง 1 บาทเท่านั้น[3]และที่สำคัญนักช้อปยังคุ้มค่าได้อีกต่อกับโปรส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาทจากช้อปปี้และช้อปปี้เพย์อีกด้วย

สินค้าราคาดีที่สุดจากแบรนด์และร้านค้าชั้นนำในช่วง “00:00 ถูกที่สุด” [4]พร้อมโค้ดลด 555 บาท

พิเศษสำหรับค่ำคืนวันที่ 5.5 แบรนด์บน Shopee Mall และร้านค้าชั้นนำยังตบเท้าเข้าร่วมอัดดีลแรงในช่วง “00:00 ถูกที่สุด”ตั้งแต่เที่ยงคืนถึงตีสอง ไม่ว่าจะเป็น Xiaomi Poco X3 Pro, NintendoSwitch  Bundle Ring Fit, Clarins Double Serum , ACER NOTEBOOK Nitro 5, LG 55″ NANO79TND NanoCell UHD 4K TV, NOOZ ที่นอนยางพาราและอื่นๆ อีกมากมายอีกทั้งมาพร้อมส่วนลดสูงกว่า 50% นอกจากนี้นักช้อปยังสามารถมีสิทธิ์ได้โค้ดส่วนลดเพิ่มสูงสุดถึง 555 บาท จากช้อปปี้ เมื่อช้อปขั้นต่ำ 4,999 บาท ด้วยกันถึง 5 เวลา  00.00 น., 09.00 น., 12.00 น., 18.00 น., และ 21.00 น. รวมถึงโค้ดส่วนลดจากพาร์ทเนอร์มากมาย อาทิ สมาชิกบัตรเครดิต KTC และลูกค้าบัตรเครดิตกสิกรไทย รับส่วนลด 240 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 1,555 บาท และอีกมากมาย พิเศษสำหรับลูกค้า ShopeePay จะได้รับโค้ดส่วนลดกว่า 25%ตลอดทั้งวัน[5]อีกด้วย

ร่วมสนุกสุดหรรษา กับกิจกรรมสุดคุ้มค่ามากมายบนแอปช้อปปี้

ไม่เพียงเท่านี้ นักช้อปยังสามารถเอนจอยไปกับกิจกรรมความบันเทิงสุดคุ้มที่ดีต่อใจ และต่อเงินในกระเป๋า ไม่ว่าจะเป็น

  • สนุกสนานไปกับไลฟ์สตรีมมิ่งสุดบันเทิงใน Shopee Live:แฟนตัวยงช้อปปี้เตรียมพบกับความสนุก โหด มันส์ ฮาไปกับหลากหลายไลฟ์สไตล์คอนเทนต์จาก Shopee Live พร้อมเสิร์ฟให้กับแฟนๆช้อปปี้อย่างไม่มีกั๊ก อาทิ Flash Sale Live, Shopee Live แจกปัง, Entertainment Live และ Shopee Live Marathonพิเศษสำหรับผู้ชมไลฟ์สตรีมมิ่งของช้อปปี้ยังมีสิทธิ์ได้โค้ดลด 555 บาท โค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท[6]รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาทพร้อมไปช้อปปิ้งสินค้าราคาสุดคุ้มค่ากันต่อได้เลย
  • เสริมทัพความคุ้มค่าใน Shopee Prizes[7]ด้วยรางวัลรวมกว่า 8 ล้านบาท: นักช้อปสายเกมจะได้พบกับความคุ้มค่าผ่านเหล่ากองทัพเกมฮิตบนช้อปปี้ตลอดแคมเปญ อย่าง Shopee Farm, Shopee Bubble, Shopee Candy ที่มามอบความสนุกสนานตลอดแคมเปญพร้อมนักช้อปมีสิทธิ์รับ ทองคำ[8], Shopee Coins, โค้ดส่วนลดจากร้านค้าและพาร์ทเนอร์ใจดี อย่าง Gojekและ Unilever  พิเศษ วันที่ 29 เมษายน 2564 พบกับ Shopee Prizes Day ที่ช้อปปี้ใจดีแจกรางวัลใหญ่ทั้งวัน อาทิ โค้ดลด 555 บาท ไม่มีขั้นต่ำให้นักช้อปไปใช้เพื่อช้อปต่อเลย

นักช้อปเตรียมกำเงินในกระเป๋าของคุณให้ดีแล้วมาช้อปปิ้งใน Shopee 5.5 Lowest Price Festival แคมเปญช้อปปิ้งออนไลน์สุดคุ้มค่าแห่งปี ตั้งแต่วันนี้จนถึง 5 พฤษภาคม 2564 ที่มาพร้อมโปรโมชั่นสินค้าราคาเริ่มต้นที่ 1 บาท โค้ดลด 555 บาท และโค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท[9]ไม่เพียงเท่านี้ ยังมอบความพิเศษให้ลูกค้า ShopeePay ในวันที่ 5 พฤษภาคม 2564 ด้วยโค้ดส่วนลดกว่า 25%ตลอดทั้งวันช้อปปิ้งได้เลยที่ https://shopee.co.th/m/5-5

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App StoreGoogle Play Storeและ App Gallery

[1]เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

[2]เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

[3]เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

[4]เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

[5]เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

[6]เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

[7]เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

[8]เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

[9]เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด