Carsome แต่งตั้ง Country Head เพื่อขยายธุรกิจรถยนต์มือสองในประเทศไทย

Carsome แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซสำหรับรถยนต์มือสองครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศแต่งตั้งคุณ ปภัสรินทร์ สิริบรรลือยศ ให้ดำรงตำแหน่ง Country Head (หัวหน้าฝ่ายธุรกิจ) ประจำประเทศไทย เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจของ บริษัท คาร์ซัม (ประเทศไทย) จำกัด  พร้อมนำทีมส่งมอบบริการซื้อและขายรถยนต์ที่โปร่งใส น่าเชื่อถือ และสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าในประเทศไทย โดยจะนำหลักการปฏิบัติที่ประสบความสำเร็จในภูมิภาคอื่นๆมาใช้ในประเทศไทย

คุณปภัสรินทร์ มีประสบการณ์การบริหารงานธุรกิจอีคอมเมิร์ซนานกว่า 12 ปี จากหลายประเทศทั่วเอเชีย ทั้งไทย ญี่ปุ่น และประเทศอื่นๆในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยล่าสุดคุณปภัสรินทร์รับบทบาทบริหารงานธุรกิจและออโตเมชั่นทางด้านนวัตกรรมสำหรับผู้บริโภคให้กับบริษัทอีคอมเมิร์ซระดับโลกอย่าง Amazon (อะเมซอน) โดยประจำการอยู่ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น และก่อนหน้านี้ คุณเอแคลร์ยังดำรงดำแหน่งที่ปรึกษาด้านการออกแบบโซลูชั่นดสำหรับการจัดการผลิตภัณฑ์ รวมถึงการพัฒนาธุรกิจและพันธมิตร ซึ่งประสบการณ์ดังกล่าวจะช่วยเสริมบทบาทใหม่นี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

นายเอริค เชง ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Carsome กล่าวว่า “เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่จะต้อนรับคุณปภัสรินทร์เข้าสู่ครอบครัว Carsome โดยประสบการณ์ที่ยาวนานในวงการอีคอมเมิร์ซของคุณเอแคลร์จะทำให้เราก้าวไปข้างหน้า และพร้อมส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ผู้บริโภคในการซื้อและการขายรถยนต์มือสอง เรามั่นใจว่าคุณปภัสรินทร์จะเป็นหนึ่งในผู้ขับเคลื่อนสำคัญที่ช่วยผลักดันการเติบโตของธุรกิจในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้”

Carsome กำลังปรับโฉมและยกระดับประสบการณ์การซื้อและขายรถมือสองโดยการนำเสนอกระบวนการที่เป็นดิจิทัลและโปร่งใสเพื่อจัดการกับหนึ่งในปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของอุตสาหกรรมรถยนต์มือสอง นั่นคือปัญหาความไว้วางใจในการซื้อและขายรถยนต์มือสอง

คุณปภัสรินทร์ กล่าวว่า “เรากำลังสร้างบริการที่น่าเชื่อถือตั้งแต่ต้นจนจบ (end-to-end) เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การขายรถมือสองของผู้บริโภคชาวไทย โดยอีคอมเมิร์ซจะช่วยเรื่องเกี่ยวกับการรับประกันคุณภาพ มีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก รวมถึงผลลัพธ์ที่เชื่อถือได้ และนั่นคือสิ่งที่ Carsome กำลังดำเนินการอยู่ เป้าหมายของเราคือการสร้างความไว้วางใจและความมั่นใจตลอดห่วงโซ่อุปทานของอุตสาหกรรมรถยนต์มือสอง เริ่มตั้งแต่การจัดหารถยนต์มือสอง บริการด้านสินเชื่อ บริการหน้าร้าน ไปจนถึงบริการหลังการขาย เพื่อให้ลูกค้าซื้อและขายรถยนต์ที่ Carsome ได้อย่างสบายใจ”

“อุตสาหกรรมยานยนต์มีโอกาสเติบโตอีกมากและดิฉันเชื่อว่า Carsome สามารถมอบโซลูชั่นที่เหมาะสมเพื่อแก้ไขปัญหาให้กับลูกค้า จากประสบการณ์การทำงานในบริษัทอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในโลกและความสามารถของ Carsome ในการแก้ไขปัญหาให้แก่ลูกค้าด้วยเทคโนโลยี ดิฉันเชื่อมั่นว่าเราสามารถเปลี่ยนแปลงหรือ disrupt ธุรกิจรถยนต์มือสองในประเทศไทย และมอบโซลูชั่นที่ดีกว่า โปร่งใสกว่า และรวดเร็วกว่าให้กับลูกค้าได้” คุณปภัสรินทร์กล่าวเสริม

Carsome มีประสบการณ์การขายที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถขายรถยนต์ให้กับดีลเลอร์ได้ง่ายขึ้นและได้ราคาที่ดีที่สุด รวมถึงได้รับบริการพิเศษมากมาย ทั้งการตรวจสภาพรถยนต์พร้อมประเมินราคาฟรี ไปจนถึงการเสนอราคาโดยตรงจาก Carsome หรือใช้ระบบประมูลรถยนต์ออนไลน์  ตลอดจนบริการช่วยหลือเต็มรูปแบบจาก Carsome ที่ง่ายและสะดวกสบาย ลดขั้นตอนดำเนินการเอกสารที่ยุ่งยาก ทั้งนี้ Carsome จะเปิดตัวบริการสำหรับลูกค้าที่สนใจซื้อรถยนต์มือสอง โดยยังคงคุณภาพบริการที่โปร่งใส เชื่อถือได้ และสะดวกสบายในรูปแบบเดิมในปีนี้ นอกจากนี้ บริษัทยังเป็นผู้สนับสนุน B-Quik Absolute Racing Team Car # 1 และ Audi R8 LMS Evolution ซึ่งแข่งขันโดยนักแข่งดีกรีแชมป์อย่าง แซนดี้ สตูวิค แชมป์สองสมัย GT3  สำหรับการแข่งขัน Thailand Super Series ในปี 2564 นี้

เกี่ยวกับ Carsome

Carsome คือแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซครบวงจรสำหรับรถยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยดำเนินการอยู่ใน ประเทศมาเลเซีย, อินโดนีเซีย, ไทย และ สิงคโปร์ ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมรถยนต์ มือสองในภูมิภาค ให้เป็นดิจิทัล โดยการปรับโฉมและยกระดับประสบการณ์ในการซื้อและขายรถยนต์

Carsome นำเสนอบริการแบบครบวงจรตั้งแต่ต้นจนจบสำหรับผู้ซื้อ และ ดีลเลอร์รถยนต์มือสองทุกราย ตั้งแต่ การตรวจสภาพ รถยนต์, การโอนกรรมสิทธิ์ ไปจนถึงบริการทางด้านสินเชื่อ เพื่อมอบประสบการณ์ ที่เชื่อถือได้, สะดวก, และ รวดเร็ว ปัจจุบัน Carsome ทำธุรกรรมซื้อ-ขายรถยนต์มากกว่า 100,000 คันต่อปี รวมมูลค่าการทำธุรกรรมมากกว่า 700 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ และมีทีมงานกว่า 1,000 คนในสำนักงานทั่วภูมิภาค

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่ www.carsome.co.th