ออฟฟิศเมท ผนึกกำลังบีทูเอส ต้อนรับเปิดเทอมแบบ NewNormal ออกแคตตาล็อกเพื่อโรงเรียน…มีทุกอย่างที่สถาบันการศึกษาต้องการ!

ออฟฟิศเมท และ บีทูเอส ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จับมือร่วมกันต้อนรับเปิดเทอมวิถีใหม่แบบ New Normal…ล่าสุดออกแคตตาล็อกเพื่อโรงเรียนและสถาบันการศึกษา รวมสินค้าครบครันกว่า 10 หมวด…มีทุกอย่างที่สถานศึกษาต้องใช้ในการเรียนการสอนยุคใหม่ทั้งผ่านออนไลน์และในห้องเรียน พร้อมมอบสิทธิพิเศษระดับ A+ ให้ช้อปคุ้มทุกเทอม!พบกับสินค้าราคาซื้อยกแพ็คประหยัดกว่า(Buy More, Save More)และรับเครดิตเทอมนาน 30 วัน* โดยสามารถดาวน์โหลดแคตตาล็อกออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่https://ecatalogue.officemate.co.th/Publishออฟฟิศเมทบริการจัดส่งฟรีในวันทำการถัดไปเมื่อช้อป 499.- (ตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด)

เปิดเทอมใหม่นี้…!!!โรงเรียน มหาวิทยาลัย สถาบันการศึกษาและสถาบันกวดวิชาเตรียมพร้อมอัพสกิลเพิ่มความรู้ให้นักเรียนนักศึกษา ด้วยการเรียนการสอนที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพแค่มีแคตตาล็อกเพื่อโรงเรียนจากออฟฟิศเมทและบีทูเอส ก็ช้อปได้แบบ “มีครบ จบไว”อาทิ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ สื่อการเรียนการสอนทั้งออนไลน์และในห้องเรียน บอร์ด อุปกรณ์โชว์ผลงานหนังสือ อุปกรณ์ศิลปะและงานประดิษฐ์ อุปกรณ์นันทนาการ อุปกรณ์พลศึกษาและการกีฬา เครื่องเขียน อุปกรณ์สำนักงาน เฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์จัดเก็บ น้ำยาทำความสะอาด ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อ อุปกรณ์ซ่อมบำรุงและเบ็ดเตล็ดพิเศษ!…ออฟฟิศเมทและบีทูเอสยินดีช่วยสถาบันการศึกษาคุณประหยัด เรามีสินค้าซื้อยกแพ็คประหยัดกว่า (Buy More, Save More) ให้คุณช้อปคุ้มค่าราคาเฉลี่ยต่อหน่วยถูกลงกว่าเดิม พร้อมเซฟเงินสดกับเครดิตเทอมนาน 30 วัน*หรือเลือกรับสิทธิพิเศษจากพันธมิตรบัตรเครดิตตลอดทั้งปี

ช้อปสะดวกทุกช่องทางส่งฟรีถึงทุกสถานศึกษาทั่วไทยเพียงช้อปครบ 499.- (ตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด)

  • OfficeMate Contact Center โทร 1281 และChat & Shop ที่Line: @OfficeMateจัดให้ทุกอย่างที่คุณต้องการ เสมือนมีผู้ช่วยจัดซื้อสำหรับธุรกิจคุณ ให้บริการทุกวัน 8:00 – 22:00 น.
  • ช้อปออนไลน์ได้ 24 ชั่วโมง ที่ OfficeMate Mobile App และเว็บไซต์ คลิก>>>https://bit.ly/3tLuSai
  • ช้อปที่ร้านผ่านระบบออนไลน์ ได้ที่ออฟฟิศเมท, ออฟฟิศเมท พลัส และบีทูเอส ทุกสาขา