แทนคำขอบคุณ 9 ปีที่มีกัน เมกาบางนามอบของขวัญสุดพิเศษให้ลูกค้า เลือกช็อป อิ่มคุ้ม กับโปรโมชั่นมากมายเริ่มต้นเพียง 9 บาท

ศูนย์การค้าเมกาบางนา ตอกย้ำความเป็น The Great Meeting Place ส่งมอบแคมเปญพิเศษแทนคำขอบคุณลูกค้า เนื่องในโอกาสครบรอบ 9 ปีให้ลูกค้าได้เลือกช็อปสินค้า และรับส่วนลดพิเศษต่างๆจากร้านค้า รวมถึงอิ่มอร่อยแบบคุ้มค่ากว่ากับเมนูราคาพิเศษจาก 9 ร้านดังพร้อมส่วนลดจากร้านค้าที่ร่วมรายการ ให้ลูกค้าได้ช็อปแบบคุ้มๆ เริ่มต้นเพียง 9 บาท นอกจากนี้ ยังสามารถแลกรับเครดิตเงินคืนได้สูงสุดถึง 12% จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจและใช้บริการมาตลอดระยะเวลา 9 ปี

นางสาวสิรินฉัตร แสงศรี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าเมกาบางนา เปิดเผยว่า “นับตั้งแต่เมกาบางนาได้เปิดให้บริการเมื่อปี 2555จนถึงวันนี้ เราได้รับการตอบรับที่ดีทั้งจากพาร์ทเนอร์ ร้านค้า และลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ และเราเองได้พยายามสร้างสรรค์กิจกรรมเพื่อมอบประสบการณ์ที่แปลกใหม่ให้กับลูกค้าผ่านหลากหลายกิจกรรม เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า และตอกย้ำว่าเมกาบางนาเป็นมากกว่าแหล่งช็อปปิ้งจับจ่ายใช้สอย แต่เราเป็น Meeting Place สำหรับทุกคน ในฐานะศูนย์การค้าที่อยู่เคียงข้างคนไทยมาตลอด 9 ปี เราจึงจัดแคมเปญพิเศษ เพื่อขอบคุณลูกค้าที่ดูแลกันและกันด้วยดีเสมอมา ภายใต้ชื่อ “May We Say Thank You” โดยได้รับความร่วมมือจากร้านค้าต่างๆมากกว่า 20 ร้าน อาทิ ALDO, PANPURI, JUBILEE, KIEHL’S, SEPHORA เป็นต้น ที่พร้อมใจกันมอบส่วนลดและสิทธิพิเศษมากมายเพื่อร่วมแสดงความขอบคุณแก่ลูกค้าหรือโปรโมชั่นพิเศษให้ลูกค้าได้อิ่มคุ้มในแคมเปญ The Taste of 9 คัดสรรเมนูเด็ดจากร้านดังมามอบความคุ้มค่า ช่วยลูกค้าอร่อยคุ้มได้มากกว่าเดิม ด้วยการใช้คะแนน เมกา สไมล์ รีวอร์ดส แลกรับส่วนลดจากร้านอาหารชั้นนำ9 ร้าน หรือแลกรับความอร่อยจากเบเกอรี่ร้านดัง 999 สิทธิ์หรือแลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 12% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ  ทั้งหมดนี้จะช่วยกระตุ้นการจับจ่ายใช้สอย และช่วยให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่าอย่างสูงสุด เมื่อมาใช้บริการที่เมกาบางนา”

แคมเปญ May We Say Thank You จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 1-31 พฤษภาคม 2564 โดยลูกค้าสามารถแลกรับสิทธิประโยชน์สุดคุ้มมากมาย ดังนี้

  1. เลือกช็อปสุดคุ้ม เริ่มต้นเพียง 9 บาท

เลือกช็อปกับโปรโมชั่นพิเศษจากร้านค้าที่ร่วมรายการ อาทิ ร้าน Optic Square แลกซื้อแว่นตาแบรนด์เนมชิ้นที่ 2 ราคาพิเศษ 9 บาท, PANPURI มอบ Mini Gift มูลค่า 390 บาท เมื่อช็อปครบ 999 บาท ขึ้นไป, JUBILEE แลกรับ ต่างหูเพชรแท้ มูลค่า 32,000 บาท เมื่อซื้อสินค้าราคาพิเศษ 29,900 บาท และโปรโมชั่นพิเศษจากร้านอื่นๆ อีกมากมาย

  1. แลกรับความอร่อยสุดคุ้ม (The Taste of 9)
    เพียงใช้คะแนนเมกา สไมล์ รีวอร์ดส 9 คะแนนและเงินสด 99 บาท เลือกความอร่อย 9 เมนูเด็ดจาก 9 ร้านดัง ได้แก่ บ้านหญิง, แหลมเจริญซีฟู้ด, เอี่ยวไถ่สุกี้, Hongmin, Hua Seng Hong, IROHA RAMEN, HANA, Paul, SEEFAH หรือใช้คะแนนเมกา สไมล์ รีวอร์ดส 5 คะแนนแลกฟรี Pie cream puff 1 ชิ้น มูลค่า 55 บาท จากร้าน Bread papa’s หรือ ครัวซองต์ 1 ชิ้น มูลค่า 49 บาท จากร้าน Mikazuki (จำกัดการแลก 999 สิทธิ์ตลอดรายการ) หรือแลกรับส่วนลดจากร้านค้าที่ร่วมรายการ อร่อยได้ง่ายเริ่มต้นเพียง 9 บาท
  2. ช็อปคุ้มสุดปัง เพียงใช้จ่ายบัตรเครดิตที่ร่วมรายการตลอดเดือนพฤษภาคม 2564 แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 12%
  • บัตรเครดิต KCC แลกรับเครดิตเงินคืน 12% เพียงช็อปและแลกพอยต์เท่ากับยอดซื้อ / เซลล์สลิปจากร้านค้าที่ร่วมรายการ
  • บัตรเครดิต KTC แลกรับเครดิตเงินคืน 12% เพียงช็อปและแลกพอยต์เท่ากับยอดซื้อ / เซลล์สลิปจากร้านค้าที่ร่วมรายการ
  • บัตรเครดิต SCB แลกรับเครดิตเงินคืน 12% พร้อมรับสิทธิ์ใช้เพียง 999 คะแนน แลกรับเครดิตเงินคืน 299 บาท ***เฉพาะวันพิเศษ
  • บัตรเครดิตทีเอ็มบีและธนชาต เมื่อช็อปครบตามเงื่อนไขรับบัตรกำนัลสตาร์บัคส์ มูลค่าสูงสุด 1,000 บาท

“นอกจากกิจกรรมในเดือนพฤษภาคมดังกล่าว เมกาบางนายังเตรียมโปรโมชั่นและกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายตลอดทั้งปี 2564 นี้ มอบให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการที่ศูนย์ฯให้ได้รับความสุขจากการช็อปปิ้งอย่างคุ้มค่ากันแบบเต็มที่ซึ่งจะสื่อสารให้ลูกค้าทราบรายละเอียดต่อไป ทั้งนี้ ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทางเมกาบางนายังคงดำเนินมาตรการด้านสาธารณสุขอย่างเข้มแข็งในทุกๆ ด้านโดยร่วมมือกับผู้เช่าทุกร้านภายในศูนย์ฯ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าทุกครั้งที่มาใช้บริการที่เมกาบางนา เพราะลูกค้าคือคนสำคัญที่สุดสำหรับเรา และต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนับสนุนเมกาบางนา โดยเลือกและไว้วางใจมาใช้บริการที่เราเสมอมา” นางสาวสิรินฉัตร กล่าวสรุป

สอบถามข้อมูลและติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ www.mega-bangna.com หรือ Facebook Fanpage: MegabangnaShoppingCenter

#เมกาบางนา #Megabangna#MegaSmileRewards #MayWeSayThankYou