“เอสโคล่า” จับมือ “บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อีสปอร์ต” เปิดเวทีเอาใจเกมเมอร์ ชิงเงินรางวัลกว่า 200,000 บาท ในแคมเปญ “เอสซ่า ล่ารางวัลซี้ด กับสมรภูมิ FREE FIRE”

หลังจาก เอสโคล่า ระเบิดแคมเปญใหม่ “เอส x FREE FIRE เปิดฝาซ่า ล่าไอเทมซี้ด” ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ได้รับกระแสตอบรับจากเหล่าเกมเมอร์เป็นอย่างมาก ครั้งนี้ เอสโคล่า จับมือ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อีสปอร์ต ทีมอีสปอร์ตอันดับ 1 ของประเทศไทย เปิดเวทีให้เหล่าสาวก FREE FIRE ได้ประลองความสามารถ โดยมีเงินรางวัลให้รวมกว่า 200,000 บาท พร้อมของรางวัลอีกมากมาย

นางเจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้อำนวยการสายการตลาด บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด เปิดเผยว่า “จากความสำเร็จของแคมเปญ “เอส x FREE FIRE เปิดฝาซ่า ล่าไอเทมซี้ด’ ที่ทางเอสโคล่าเปิดตัวไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เราเห็นว่าตลาดเกมในประเทศไทยเติบโตอย่างมาก อีกทั้งเด็กไทยมีความสามารถ เพียงแต่รอโอกาสที่จะได้แสดงออก ทางเอสโคล่าจึงได้ร่วมมือกับพันธมิตรอย่าง “บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อีสปอร์ต” จัดทัวร์นาเมนต์การแข่งขัน FREE FIRE ระดับสมัครเล่น “เอสซ่า ล่ารางวัลซี้ด กับสมรภูมิ   FREE FIRE” ซึ่งถือเป็นการเปิดเวทีให้วัยรุ่นไทยได้แสดงความสามารถ เพื่อต่อยอดไปสู่ระดับอาชีพต่อไปในอนาคต”

นายไชยชนก ชิดชอบ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อีสปอร์ต จำกัด เผยว่า “ต้องขอขอบคุณทางเอสโคล่ามาก ที่เห็นความสำคัญของวงการเกมและอีสปอร์ต ทั้งเราและทางเอสโคล่า มีเป้าหมายเดียวกัน คือ พร้อมจะส่งเสริมและสนับสนุนเด็กไทยที่มีใจรักและ Passion ในการเล่นเกมให้เขาได้มีเวทีแสดงออก และถือเป็นก้าวสำคัญที่อาจจะส่งเหล่าเกมเมอร์ไทยไปสู่ระดับโลก ซึ่งสำหรับทัวร์นาเมนต์ในครั้งนี้ “เอสซ่า ล่ารางวัลซี้ด กับสมรภูมิ FREE FIRE” เป็นการต่อยอดจากแคมเปญของทางเอสโคล่า และเพื่อเป็นการเปิดเวทีเพื่อแข่งขันเกม FREE FIRE ซึ่งถือเป็นเกมที่มีผู้เล่นในประเทศไทยมากที่สุด”

ทัวร์นาเมนต์ “เอสซ่า ล่ารางวัลซี้ด กับสมรภูมิ FREE FIRE” เปิดรับสมัครเหล่าเกมเมอร์ทุกระดับจากทั่วประเทศ จำนวนทั้งสิ้น 288 ทีม ทำการแข่งขันเกม FREE FIRE ผ่านทาง Online ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 200,000 บาท และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย เปิดรับสมัครตั้งแต่ 20-30 เมษายน 2564 โดยการแข่งขันอยู่ในระหว่างวันที่ 1-15 พฤษภาคม 2564 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ใน Facebook Fan Page est Cola และ Facebook Fan Page BuriramUnitedEsport