กระแสแรง แซงทุกจอ…ซีรีส์รีเมคสุดฮิต Let’s Eat เวอร์ชันไทย “รักล้นพุง” ทรูไอดีชวนพิสูจน์ความฟินกินอร่อย ดูออนไลน์ได้ไม่มีสะดุด ทางทรูไอดี พลัส สุดคุ้ม เพียง 59 บาทต่อเดือน

เพียงแค่ออนแอร์ 2 Ep. แรกก็กระตุกต่อมหิวไปทั่วโซเชียลกันเลยทีเดียว สำหรับซีรีส์รีเมคสัญชาติเกาหลีสุดฮิต Let’s Eat “รักล้นพุง” สร้างสรรค์โดย ทรูซีเจ ครีเอชั่นส์ ครั้งนี้ได้มาสร้างความฟิน น่ากินที่สุดในปฐพี ในแบบฉบับถูกใจคนไทย นำแสดงโดยยูทูปเบอร์สายกินชื่อดังอย่าง มาวิน ทวีผล และนางเอกสาวตัวเล็ก สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข ที่โคจรมาร่วมงานกันเป็นครั้งแรก และดูเหมือนว่าเคมีจะเข้ากั๊น…เข้ากัน อย่างลงตัว ทำเอาแฟนๆ ได้ลุ้น ได้เชียร์ และฟินไปตามๆ กัน สนุกครบรสแบบฉบับโรแมนติกคอมเมดี้

เรื่องราวสุดพิเศษเหล่านี้ จะฟินยิ่งขึ้นเมื่อดูกับทรูไอดี เพราะดูออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลาแบบไม่มีสะดุด ครบทุกแพลตฟอร์ม ทั้งแอป เว็บ และกล่องทรูไอดี กับแพ็กเกจ ทรูไอดี พลัส ในราคาเพียง 59 บาทต่อเดือน เมื่อสมัครก่อน 31 ก.ค.นี้ หรือเลือกดูฟรี Let’s Eat ก่อน 3 ตอน แล้วค่อยจ่ายก็ยังได้ แถมดูฟรีต่อเนื่องไปอีก 30 วันฟรี คลิกดูรายละเอียดที่ https://trueid.onelink.me/14Ip/bfb44e83 นอกจากนี้ยังสามารถรับชมคอนเทนต์ที่น่าสนใจได้อีกกว่า 2,000 รายการ ในทรูไอดี พลัส และมีคอนเทนต์เอ็กคลูซีฟ อาทิ WayV ซีซั่น2, ละครเวทีเพลงจากค่าย Scenario และอื่นๆอีกมากมาย ที่สำคัญหลังจากรับชมความสนุกจาก Let’s Eat รักล้นพุงแล้ว ทุกคนยังสามารถมาร่วมพูดคุยและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับคอเดียวกันผ่านทาง TrueID Communityได้อีกด้วย โดยคลิกเข้าไปชิทแชทได้ที่ https://bit.ly/3vt142m

โดยซีรีส์เวอร์ชันนี้ยังได้ขนทัพนักแสดงมากฝีมือมาประชันกันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น นัท ณัฐ ศักดาทร เอ๋ มณีรัตน์ คําอ้วน ต๊งเหน่ง รัดเกล้า อามระดิษ ที่แท็คทีมมาร่วมเพิ่มดีกรีความสนุกไปกับเรื่องราววุ่นๆ ป่วนๆ  ของผู้คนสุดเพี้ยนที่สร้างปัญหาสารพัดให้ปวดหัว  จนต้องใช้อาหารแสนอร่อย หลากหลายเมนูมาเชื่อมความสัมพันธ์และสร้างความสุข และเสียงหัวเราะ อีกทั้งยังชวนหิวตลอดทั้งเรื่องได้ในเวลาเดียวกัน ฝีมือกำกับของ เต้ย สราวุธ วิเชียรสาร

พลาดไม่ได้กับซีรีส์ที่จะทำให้ท้องร้องจ๊อกๆตลอดการชม ไปกับ Let’s Eat “รักล้นพุง” ใน Ep. ต่อๆไป ได้ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.00 น. ทาง True Asian Series HD ทรูวิชั่นส์ช่อง 120 และ 239 ดูออนไลน์แบบไม่สะดุดที่ทรูไอดี ผ่านแพ็กเกจ ทรูไอดี พลัส เวลา 21.30 น. สมัครเพียง 59 บาท/ เดือน (จากปกติ 119 บาท) คลิก https://trueid.onelink.me/14Ip/849fb588 พิเศษลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ตฟรี 2GB ดูทรูไอดีไม่เปลืองเน็ต ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/2NnlOI3

#LetsEatTH #รักล้นพุง #TrueID #TrueIDPlus #ทรูไอดีพลัส #BESTwithTRUE5G #TrueID #TrueIDPlus #TrueOriginalContent #LetsEat #รักล้นพุง #mawin_twp #สายป่าน