เวฟเมคเกอร์แต่งตั้งแม่ทัพดิจิทัลและอีคอมเมิร์ซ เพื่อการวางแผนสื่อดิจิทัลและการสร้างกลยุทธ์การขายแบบครบวงจร

เวฟเมคเกอร์ มีเดียเอเยนซี่ผู้ดูและและบริหารสื่อชั้นนำในเครือ กรุ๊ปเอ็ม ประกาศแต่งตั้ง คุณเกริก สถิรวงศ์วรรณ เป็นผู้อำนวยการแผนกดิจิทัลและอีคอมเมิร์ซ เพื่อร่วมขับเคลื่อนศักยภาพเชิงกลยุทธ์การวางแผนการสื่อสารทางการตลาดดิจิทัลและการสร้างอีคอมเมิร์ซโซลูชั่นให้กับลูกค้าของเวฟเมคเกอร์ โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2564

คุณเกริก มีประสบการณ์การทำงานกับบริษัทในกลุ่มอุตสาหกรรมโฆษณาชั้นนำมากกว่า 12 ปี ทั้งในสายงานด้านการตลาด การวางกลยุทธ์การใช้ข้อมูล การวางแผนสื่อดิจิทัลและเทคโนโลยี รวมถึงการบริหารทีมอีคอมเมิร์ซที่มุ่งเน้นการเติบโตทางธุรกิจระยะยาว โดยจะเข้ามามีบทบาทสำคัญเพื่อร่วมต่อยอดความแข็งแกร่งให้กับทีมดิจิทัลของเวฟเมคเกอร์ในฐานะเอเยนซี่ยุคใหม่ที่มุ่งเน้นการขับเคลื่อนข้อได้เปรียบทางธุรกิจและประสบการณ์ของผู้บริโภคที่ถูกล้อมไปด้วยความท้าทายของตลาดในยุคปัจจุบันที่ทั้งผู้บริโภคและสถานการณ์มีความเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา

คุณรัฐกร สืบสุข กรรมการผู้จัดการ เวฟเมคเกอร์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “เวฟเมคเกอร์มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับบุคลากรรุ่นใหม่ที่มากไปด้วยความสามารถอย่างคุณเกริกเข้ามาร่วมทีม” “ด้วยประสบการณ์ทำงานในด้านการตลาด ความเชี่ยวชาญทางด้านสื่อดิจิทัล รวมถึงวิศัยทัศน์ที่กว้างไกลทางด้านการวางลงยุทธ์และการบริหารทีมงาน คุณเกริกจะเข้ามายกระดับกลยุทธ์ดิจิทัลเพื่อสร้างความแตกต่างและข้อได้เปรียบทางธุรกิจให้กับลูกค้าของเรา”

การแต่งตั้งผู้อำนวยการแผนกดิจิทัลและอีคอมเมิร์ซของเวฟเมคเกอร์ในครั้งนี้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ในการปรับองค์กรให้พร้อมรับมือกับความเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็วของสภาพแวดล้อมทางเศรษฐกิจและสังคมในปัจจุบัน รวมถึงอุตสาหกรรมโฆษณาดิจิทัลที่มีการแข่งขันสูง และเพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจต่างๆ ที่ต้องการการสนับสนุนในการพัฒนาแผนกลยุทธ์ดิจิทัลและการสร้างโอกาสในการเติบโตของธุรกิจผ่านทางการขายสินค้าบนช่องทางออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบ